วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567
SHARE

ย้อนฟังคำ ครูสลา เคยพูดเตือน กระต่าย พรรณนิภา กลางรายการ

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 16 มกราคม 2567 - 11:52

สืบเนื่องจากนักร้องลูกทุ่งสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ได้โพสต์ Facebook ส่วนตัว และ แฟนเพจ ประกาศชัดพร้อมเลิกรากับสามี “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” ทางด้านสาวกระต่ายเองได้แถลงออกมาอย่างชัดเช่นว่า “กระต่ายขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวของกระต่ายชี้แจงเรื่องของกระต่ายและอ.ไพบูลย์นะคะ

ตอนนี้กระต่ายและอ.ไพบูลย์เราได้ตัดสินใจแยกทางกัน เราได้เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นแค่พ่อและแม่ของลูกค่ะ เราพยายามปรับเปลี่ยนและแก้ไขความบกพร่องซึ่งกันและกันมาโดยตลอด เราสองคนจึงได้พูดคุยตกลงกัน มีความคิดเห็นที่ตรงกันและได้ทบทวนมาอย่างดีแล้วและต่อจากนี้หนูจะขอสร้างสรรค์ผลงานเพลงต่อไปและขอทำหน้าที่แม่ให้เต็มที่ ขอบพระคุณมากๆค่ะ”

ในส่วนของครูไพบูลย์ นั้นก็ได้มีโพสต์ Facebook ส่วนตัว ทำนองเสียใจกับการตัดสินใจเลิกรากับภรรยาสาวในครั้งนี้ งานนี้เราก็ต้องมาจับตากันต่อไปนะคะว่า บทสรุปของทั้งคู่แล้วจะจบลงเช่นไร

และหากย้อนไปเมื่อตอนที่ นักร้องสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ได้ไปออกรายการ ไมค์ทองคำ ซีซั่นที่ 8 โดนสาวกระต่ายได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการในครั้งนั้น หลังจากที่สาวกระต่ายแสดงเสร็จก็ได้รับคำคอมเมนต์ จาก “ครูสลา” ที่เคยเตือนในเชิงความเป็นห่วงสาวกระต่าย ว่า

“ต้องดีใจกับกระต่ายและทีมงานนะลูก ต้องบอกว่าการถือกำเนิดของศิลปินที่ชื่อกระต่าย พรรณนิภา มันเหมือนเป็นรูปแบบใหม่ของการแจ้งเกิดในวงการเพลงลูกทุ่งยุคใหม่ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่หน้าชื่นชมมากกับกระแสตอบรับ แต่ถึงอย่างไรก้ตามใช้โอกาสนี้นะลูก เราต้องนึกถึงสังคม ในการดูแลสังคม เพราะเราได้กระแสตอบรับจากสังคมแล้ว ถึงเวลาที่เราจะต้องดูและสังคมในฐานะศิลปิน ฝากไว้ด้วยนะครับ ชื่นชมนะครับ”

\r\n

ทีนี้ก็ทำเอาเหล่าชาวเน็ตแห่กันมาเชื่อมโยงกับคำพูดครูสลา ในรายการในวันนี้อย่างยกใหญ่ นับว่าเป็นการเตือนเป็นนัยๆ จากครูสลา ว่า “หยุดตั้งแต่ตอนนั้นแล้วนั้นเอง”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com