วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567
SHARE

ครูไพบูลย์ แสงเดือน ออกมาโพสต์ภาพสุดหล่อของเจ้าตัว หลังอกหัก

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 18 มกราคม 2567 - 10:50

ปิดฉากรัก 4 ปี อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับคู่รักนักร้องลูกทุ่งอินดี้สาวลูกคอแปดชั้น กระต่าย พรรณนิภา และสามีสุดหล่ออย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน หลังจากที่ฝ่าย กระต่าย พรรณนิภา ได้ออกมาโพสต์ประกาศแบบสายฟ้าแลบในเฟซบุ๊กส่วนตัว ในทำนองที่ว่า ทั้งคู่ได้ตัดสินใจแยกทาง และเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยา มาเป็นแค่พ่อ-แม่ของลูก พยายามปรับเปลี่ยนและแก้ไขความบกพร่องกันมาตลอด ซึ่งเราทั้งคู่มีความคิดเห็นที่ตรงกันและได้ทบทวนมาอย่างดีแล้ว

ในวันเดียวกันนั้นทางด้าน ครูไพบูลย์ ก็ได้ออกมาเปลี่ยนภาพหน้าปกเฟซบุ๊ก เป็นหัวใจสีแดงที่กำลังแตกสลายเป็นเสี่ยงๆ พร้อมกับโพสต์ภาพอิโมจิร้องไห้แบบรัวๆ ทำเอาแฟนคลับต่างแห่เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม เช้าวันถัดมาเจ้าตัวจึงได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆ ว่า “กราบขอบพระคุณทุกกำลังใจ ทุกความห่วงใยจากทุกท่านมากๆนะครับ ขออภัยหากยังไม่ได้ตอบแชตและคอมเมนต์จากทุกท่านนะครับ เดี๋ยวผมทยอยตอบกลับนะครับ ขอบพระคุณจากใจจริงครับ”

ล่าสุด ครูไพบูลย์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นภาพถ่ายหน้ากระจก ขณะที่เจ้าตัวกำลังเข้าฟิตเนสเพื่อฟิตแอนด์เฟิร์มร่ายกาย ปั้นกล้ามแน่นๆ หุ่นล่ำๆ เพิ่มเสน่ห์มัดใจสาวๆ พร้อมกับโชว์รอยสักใหม่ น่าหลงใหลสุดๆ

งานนี้ ครูไพบูลย์ ได้ระบุแคปชั่นว่า “ข้อดีของการเข้ายิม คือ “ถึงจะวิ่งคนเดียวบนลู่วิ่ง ก็ไม่เหนื่อยเท่าวิ่งตามใคร” Lo Ser ไม่ได้กล่าวไว้” ทำเอาหลายคนโฟกัสว่าแคปชั่นนี้สื่อถึงใครหรือเปล่า ?

ทางด้านแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์รัวๆ อาทิ สู้ๆ ค่ะ , เดะนะ555 , กรี๊ดดดดดดดด!! หล่อค่ะ , รู้นะๆ 5555 , เข้าใจ , คมกว่านี้มีบ่ , หาเอาใหม่ , หวานเจี๊ยบ , กล้ามมายังครับครู , ตั้งแต่ขามีลายนี้เอาใหญ่เลยนะ 555555555 , ป๊าดดดดด ได้เมียใหม่แน่นอน , คือยิ่งไปยิ่งอ้วนแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com