วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567
SHARE

เบลล่า ตอบแบบนี้ หลังชาวเน็ตตั้งคำถาม ทำไม แอน ทองประสม ไม่ชวนเล่นละคร

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 19 มกราคม 2567 - 11:50

กลายเป็นประเด็นดรามาว่อนโซเชียลในเว็บบอร์ดชื่อดัง Pantip สำหรับเรื่องราวของ นักแสดงสาวเบอร์ต้น เบลล่า ราณี และดารา-ผู้จัดละครชื่อดัง แอน ทองประสม หลังชาวเน็ตแห่ตั้งคำถาม เอาไว้ว่า “ทำไมแม่แอนทองฯ ถึงไม่เคยชวน เบลล่า มาเล่นละคร ?” จนทำให้ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็น และถกเถียงกันอย่างสนั่น ถึงสาเหตุ อีกทั้งยังส่อแววดรามาด้วยเบาๆ

กระทั่งต่อมา ข่าวสดบันเทิง ต่อสายตรงถามประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยคนใกล้ชิดของ แอน ทองประสม ได้เผยว่า แอนเคยติดต่อให้เบลล่ามาเล่นละครให้อยู่หลายเรื่อง แต่ฝั่งของเบลล่าปฎิเสธ ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบจริงๆ ว่าติดขัดจุดไหน อาจจะเป็นการไม่ลงตัวในด้านของเวลา หรือคาแรกเตอร์ตัวละครก็เป็นได้ ซึ่งแอนทองเองก็เข้าใจดี

ล่าสุด เบลล่า ได้ออกมาชี้แจงปมดรามาดังกล่าว โดยเธอได้เผยว่า ไม่มีอะไร ความจริงประเด็นนี้ไม่น่าเกิดขึ้นด้วยซ้ำ เพราะถ้าทุกคนได้ดูสัมภาษณ์เบลจะพูดบ่อยมากๆ ว่าพี่แอนเป็นไอดอลของเบล และเป็นนักแสดงที่เบลชื่นชอบมากๆ จริงๆ พี่แอนเคยมีติดต่อเข้ามาหนึ่งครั้ง แต่เหมือนด้วยระยะเวลา ด้วยคิว และปัจจัยหลายๆ อย่าง เลยทำให้ตอนนั้นไม่ได้ร่วมงานกัน แต่เชื่อว่า ยังไงก็จะได้เจอกันหรือทำงานด้วยกันอยู่แล้วในอนาคตค่ะ

ตอนนั้นที่เราปฏิเสธไป ทางพี่แอนเข้าใจค่ะ เพราะว่าพี่แอนก็ทำงานตรงนี้มานาน อยู่วงการเดียวกันก็เข้าใจปัจจัยหลายๆ อย่าง ถ้ามีโอกาสได้เล่นกับพี่แอน ก็เหมือนได้ทำงานร่วมกับไอดอลของเรา เราก็อยากทำด้วยอยู่แล้ว หลังจากนี้ถ้าพี่แอนติดต่อมาอีก คือถ้าคิวได้หรืออะไรต่างๆ เบลก็พร้อมอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าตั้งแต่มีดราม่าขึ้นมายังไม่มีโอกาสได้คุยกับพี่แอนเลย น่าจะเป็นช่วงที่เบลอยู่ต่างประเทศมั้งคะ เบลอยากจะบอกว่า ตอนที่เรียนปริญญาโท เบลทำเรื่องเกี่ยวกับบริษัทพี่แอนเป็นเล่มจบของเบลด้วยนะคะ เรียกว่าได้เคยมีโอกาสไปศึกษาเกี่ยวกับบริษัทกับพี่เขาด้วยแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com