วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567
SHARE

เพจดังออกมาหย่อนคำใบ้เพิ่ม ข่าวลือนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังตั้งท้อง

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 24 มกราคม 2567 - 12:36

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนแรง ที่หลายๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หลังสื่อดัง ข่าวบันเทิงช่อง 8 ได้ออกมาพูดประเด็น นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังคนหนึ่งซุ่มตั้งท้อง อายุครรภ์ 4-5 สัปดาห์แล้ว บอกเลยว่านักร้องลูกทุ่งสาวคนนี้ ดังชนิดที่เรียกได้ว่าพูดชื่อเธอขึ้นมาใครๆ ก็รู้จัก มีเพลงฮิตเพลงดังมากมายหลายเพลง

ซึ่งก่อนหน้านี้ เธอก็มีข่าวดังที่เป็นกระแสให้ผู้คนได้พูดถึงกันอยู่หลายข่าว ส่วนทางด้านแฟนหนุ่มดีกรีไม่ธรรมดา หน้าตาน่ารัก ลุคละมุน สะอาดสะอ้าน ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ก่อนหน้านี้แว่วๆ มาว่า มีแพลนกำลังจะประกอบพิธีให้เป็นเรื่องเป็นราว เพราะอยากมีลูกด้วยกัน และในที่สุดเบบี๋ตัวน้อยก็มาเกิดจริงๆ แต่ที่เป็นเรื่องก็คือ มีวงในเม้าธ์มาว่า งานนี้พลาดหรือตั้งใจปล่อยท้อง เพื่อเร่งงานแต่งเรื่องหรือไม่ เรื่องนี้ก็ไม่ทราบได้ ต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงความจริงกันอีกที

ล่าสุดเพจดังเจ้าเดิม อย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาหย่อนคำใบ้เพิ่มเติมเอาไว้ว่า มีคนถามกูว่า.. นักร้องลูกทุ่งที่ท้องกับหนุ่มนอกวงการคือใคร? กูไม่รู้ ไม่รู้ ไม่รู้ ม่ายรู้ แค่รู้ว่าเอ่ยชื่อก็มีคนร้อง.. อ๋อ!! และแฟนรวยอยู่นะ กูอยากได้แฟนเขา เอาเป็นว่า.. นักร้องลูกทุ่งท้องก่อนแต่งจะเป็นใคร? อย่าไปแซะเขาเลย!! อย่างน้อยเขาก็รักกันและกำลังจะได้แต่ง ดีกว่ากู แม้แต่ผัวยังไม่มี เฮ่อ!! <<ช้านมายินดีให้กับร๊ากกกที่ฉดไฉ

งานนี้ด้านชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นรัวๆ อาทิ ถ้าจริงยินดีกับน้องมากๆเลยท้องก่อนเเต่งหรือเเต่งเเล้วไม่สำคัญ เค้ามีปัญญาเลี้ยงลูกเค้าส่วนเราจะเลี้ยงออนไลน์ #ยินดีด้วยอีกครั้งนึง, ถ้าเป็นน้องธัญญ่าอาร์สยาม ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ ไม่แปลกถ้าน้องท้อง เพราะเปิดตัวคบกับแฟนนานแล้วครับ, ธญ​ รึเปล่านะ, ยินดีมากถ้าใครท้องแล้วพร้อมเลี้ยงลูก เพราะเขามีเงิน เป็นต้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com