วันพุธที่ 17 เมษายน 2567
SHARE

แพรวพราว แสงทอง โพสต์ล่าสุด หลัง บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ออกมาแฉว่านอกใจ

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2567 - 19:33

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงที่ชาวโซเชียลกำลังจับตามอง เนื่องจากกรณีที่ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หรือ บิ๊ก ธิติวุฒิ สามีของหมอลำชื่อดัง แพรวพราว แสงทอง ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวแฉหมดเปลือกผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ถุกฝ่ายหญิงนอกใจ เหยียบย่ำศักศรีดิ์ของผัว ทั้งๆ ที่ตนเองก้มหน้าก้มตาทำมาหากินเพื่อครอบครัว สร้างเนื้อสร้างตัวเพื่อคนข้างหลัง

ล่าสุดทางด้าน แพรวพราว แสงทอง ก็ไม่ได้นิ่งเฉย เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความโต้กลับผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังเจอกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนคลับ โดยมีข้อความว่า “เหยียบฉันให้จมดินไปเลย…. ถ้ามันทำให้เทอมีความสุข ถ้าคิดว่ามันเป็นผลดีกับลูก เด็กตาดำๆ ที่กำลังเติบโต… ขอบคุณที่ยังมีบางคนมองเห็นเหตุผล และเชื่อมั่นในตัวผู้หญิงคนนี้ ฉันไม่ใช่คนดี 100% แต่กูกะบ่ได้ซั่วพอที่จะทำร้ายครอบครัว และเหยียบย่ำคนในครอบครัว หรือพูดเพื่อให้ตัวเองสูงขึ้น และเหยียบอีกคนให้ต่ำลง นี่เหรอคำว่าลูกผู้ชาย…? ต่อไปนี้อะไรจะเกิดให้มันเกิด แต่จงจำไว้นะว่าผู้หญิงมันจดจำทุกเหตุการณ์ มันอาจจะไม่เคยพูด แต่มันสะสมทุกอย่าง อย่าคิดว่าตัวเองทำถูกต้องทุกอย่างเสมอไป ฉันก็คน มีความรู้สึก เจ็บเป็น!!”

นอกจากนี้ แพรวพราว ก็ได้เปลี่ยนสถานะในเฟสบุ๊คส่วนตัว ว่า โสด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางด้านแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ และขอให้เธอใจเย็น สามี-ภรรยา มีทะเลาะกันเป็นเรื่องธรรมดา อาทิ ขอให้ ใจเย็นๆ กันนะคะ ขอให้น้องทั้งสอง หันหน้าเข้าหากัน ช่วยกัน แก้ปัญหา ที่มันคาใจ อย่าด่วนตัดใจ ว่าใครผิดใครถูก ทุกครอบครัวมีปัญหา แต่เราทั้งสอน ต้องช่วยกัน แก้ทีละข้อ ปัญหาบางเรื่อง อาจทำให้เราเดินลำบาก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ครอบครัวของเราจะผ่านมันไปไม่ได้ ป้าเชื่อว่า ทั้งสองคน มีเหตุและผล ที่ดี หันหน้า เข้ากันนะคะลูก , ให้กำลังใจทั้งสองคนค่ะ หันหน้าคุยกันดีๆ นะคะ เชื่อว่าทุกคนผิดพลาดกัน ได้ เราเป็น fc ที่ดีจะไม่ซ้ำเติม หรือก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว ของศิลปิน เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนค่ะ ให้กำลังใจ , บางครั้งดวงชะตากะเข้ามาทดสอบชีวิตคู่ค่ะ ว่าจะเข้มแข็งพอที่จะประคองกันไปรอดมั้ย ขอให้ผ่านจุดนี้ไปให้ได้นะคะเพื่อครอบครัวที่อบอุ่นค่ะน้องแพรว , เป็นกำลังให้เด้อเพื่อนสาว ค่อยๆเว้าค่อยๆจากันเด้อเพื่อน อันได๋ให้อภัยกันได๋กะให้อภัยกัน เป็นต้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com