วันพุธที่ 17 เมษายน 2567
SHARE

ดีเจเพชรจ้า พูดชัดเรื่องสินสมรส พีเค-โยเกิร์ต

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 2 มีนาคม 2567 - 10:36

เรียกได้ว่าหลายๆ คนต่างช็อกกันสุดๆ หลังจากคู่รักมาราธอนอย่าง พีเค ปิยะวัฒน์ และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ได้ออกมาประกาศจบความสัมพันธ์รัก 12 ปีเป็นที่เรียบร้อย ในรายการ คุยแซ่บshow โดยทั้งคู่ ได้จดทะเบียนหย่ากันแล้ว อีกทั้งยังยืนยันจบกันด้วยดี ตอนนี้เหลือเพียงแค่สถานะพี่น้องเท่านั้น และยังคงหวังดีต่อกันเหมือนเดิม

ต่อมา หลังชาวเน็ตได้รับชมระหว่างการให้สัมภาษณ์ของทั้งคู่ในรายการ ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่ง ทาง พีเค ได้จับมือของ โยเกิร์ต แต่ทาง โยเกิร์ต ได้ทำการโยนมือ พีเค ออกไป ทำเอาชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็น ต่อปฏิกิริยาของฝ่ายหญิงกันอย่างมากมาย

ล่าสุดในรายการรายการ "ทัวร์มาลง" ที่มี เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย, พชร์ อานนท์ และ บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง งานนี้ พชร์ เป็นพิธีกร ได้มีการพูดคุยกันในประเด็นนี้โดยเปิดเรื่องได้มีการแซวเพชรจ้า “เพื่อนคุณเพชรจ้า 12 ปีเลิกเหมือนกันเลย” เพชรจ้า สวนกลับในทันที “ประมาณ 12-13ปี ครับ และก็มีลูกด้วยกัน 1 คน ตอนนั้นของผมคุยกันไม่รู้เรื่อง อาจจะทัศนคติไม่ตรงกัน”

บูม ที่ได้ใกล้ชิดทั้งคู่จากการสัมภาษณ์เมื่อช่วงเช้า “คู่นี้เขายอมรับมีปัญหากันจริง ตัดสินใจหย่ากันเมื่อเช้า บูมเคารพตัดสินใจทั้งคู่นะ เขายังคงซัพพอตกันในฐานะพี่น้อง คนเราแต่งงานกันมาห้าปี อาจจะมีอะไรที่ไม่ถูกใจกัน เราก็ไม่รู้เบื้องลึกเบื้องหลังเป็นอย่างไร เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะ ซึ่งคุณโยเกิร์ต เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมาก ๆ ค่ะ ที่บูมจับมือเขาตลอด เพราะต้องการให้กำลังใจให้ บูมรู้สึกว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องการกำลังใจ ไม่มีใครอยากให้ความสัมพันธ์แบบนี้เกิดขึ้น เป็นเพื่อนกันเราเลยอยากซัพพอตการตัดสินใจของพวกเขาน่าจะคิดกันมาอย่างดีแล้ว”

ส่วนในเรื่องทรัพย์สมบัติที่ฝ่ายโยเกิร์ตได้นั้น บูม ออกความเห็น “ในมุมของผู้หญิง ของมันก็ไม่ได้มีคุณค่าทางจิตใจเราขนาดไหน เราไม่มีครอบครัว ไม่มีความรัก ของจะมีไว้ทำไมไม่มีประโยชน์ค่ะ”

เพชรจ้า กล่าวต่อ “ตอนเลิกกันแรก ๆ เราอาจจะไม่ได้คิดเรื่องเงินทอง เพราะคิดถึงเรื่องจิตใจของแต่ละคนมากกว่า แต่นานไปอาจจะมีมุม ฉันเสียเปรียบนะ สินสมรสเป็นอย่างไรต้องแบ่งกันให้ดี ผู้หญิงถึงไม่เสียเปรียบ เคสของผม ผมก็ไม่ได้มีอะไรให้เขาเลย มีแต่ตัวและหัวใจ”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com