วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

ดาราดังและสามี ใจสลาย ออกมาแจ้งข่าวร้าย

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 1 เมษายน 2567 - 11:47

ก่อนหน้านี้ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พราวฟ้า การัญชิดา คุ้มสุวรรณ และสามี เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์จากค่ายมวยเพชรยินดี ได้ออกมาประกาศข่าวดีรับปีมังกรทอง ว่ากำลังจะมีเบบี๋คนแรกแล้ว ด้านแฟนๆ แห่ยินดีสนั่น

แต่ล่าสุดทำเอาใจหายกันทั้งโซเชียล เมื่อ พราวฟ้า และ เสี่ยโบ๊ท ได้ออกมาแจ้งข่าวร้ายสูญเสียลูกน้อยในครรภ์ที่อายุได้เพียง 4 เดือน ตอนนี้กำลังรักษาสุขภาพร่างกาย และจิตใจให้เข้มแข็ง เพื่อที่จะได้แจ้งข่าวดีอีกครั้ง

ทางด้าน พราวฟ้า ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่เธอกำลังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยมีสามีคอยจับมือดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมเขียนข้อความร่ายยาวว่า “ผ่านเวลามาพอสมควรที่จิตใจของพราวและพี่โบ๊ทเข้มแข็งพอที่จะบอกให้ทุกคนรับทราบว่า

ลูกของเราไม่อยู่แล้วนะคะ แน่นอนว่าเป็นเรื่องราวและช่วงเวลาที่ยากลำบากของเราสองคนมากที่สุด และพยายามยิ้มสู้กับโชคชะตาอย่างสุดความสามารถ ดังนั้นหากใครได้เดินผ่านเราสองคน ฝากส่งยิ้ม ให้กำลังใจเรานะคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไม่เห็นน้ำตาของใครอีก เราสองคนจะรักษาร่างกาย จิตใจ ให้เข้มแข็งมากขึ้นในเร็ววัน เพื่อที่จะมีข่าวดีอีกครั้งค่ะ

อย่างไรก็ตาม ขอบคุณจากใจจริง ถึงพี่ๆ แม่ๆ ที่ส่งความห่วงใยมาให้พราวทุกช่องทาง รวมถึงคำแนะนำต่างๆในช่วงเวลาที่รับรู้ว่าพราวมีเบบี๋ หัวใจพราวฟูทุกครั้งที่ได้รับพลังงานดีๆ เหล่านี้ค่ะ สุดท้ายอยากบอกกับลูกว่า

\r\n

ขอบคุณที่ทำให้แม่มีความสุข ทุกครั้งที่แม่หายใจแล้วมีหนูอยู่ด้วย เป็นอะไรที่พิเศษมากๆ ขอบคุณ…ที่มอบบทเรียนให้แม่ ในช่วงเวลาที่ทุกข์ที่สุด แม่ได้เห็นถึงคนที่รักแม่จริงๆ ครั้งหน้ากลับมา ไม่ต้องกลับไปเอาของเล่นแล้วนะครับ ขอให้ลูกสุขภาพแข็งแรง แม่อยากเห็นหน้าหนูเร็วๆจัง รักลูกที่สุดครับ ดวงใจแม่”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com