วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567
SHARE

เจนนี่ รัชนก เปิดใจครั้งแรกผ่านรายการ แฉ

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 11 เมษายน 2567 - 14:19

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกจับตามองกันอยู่ ณ ขณะนี้ สำหรับประเด็นร้อนของนักร้อง-พิธีกรชื่อดัง อย่าง เจนนี่ รัชนก หรือที่หลายๆ คนคุ้นในนาม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการ แฉ กับเรื่องดรามาในครอบครัว เนื่องจากก่อนหน้านี้ เธอได้ออกมาโพสต์บนเฟซบุ๊กเอาไว้ว่า “เงินที่ได้จากความทุกข์ของคนอื่น = เงินบาป ได้ไปเดี๋ยวก็หมด เพราะคุณจะไม่มีทางเห็นคุณค่าของมัน ว่ากว่าจะหาได้ มันเหนื่อยแค่ไหน” อีกทั้งยังประกาศยกสมบัติทั้งหมดให้ลูกสาว น้องยูจิน แต่เพียงผู้เดียว และแบ่งให้น้องสาว ลิลลี่ นารีนาท 10 เปอร์เซ็นต์

โดยทาง เจนนี่ ได้เปิดเผยถึงประเด็นดังกล่าวเอาไว้ว่า จะพูดครั้งนี้ที่เดียวและไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะยิ่งพูดยิ่งเจ็บทุกฝ่าย ไม่พูดต่อแล้ว ที่ตัดสินใจโพสต์ในวันนั้นเพราะสุดจะทนแล้วจริงๆ ยอมรับว่าเป็นคนใจร้อนแต่ความอดทนของเรามันมีขีดจำกัด เงินที่หามาได้แล้วมันหายไปกับมือก็รู้เสียดายมาก ร้องไห้จนแทบจะเป็นบ้า จากคนที่สดใสทุกวันนี้กลายเป็นแพนิก เพราะระแวงไปหมด พอยิวเห็นเราร้องไห้เขาก็โพสต์เพื่อปกป้องเรา ยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเกิดขึ้นจากที่เราโพสต์ ซึ่งต้องขอโทษกับคนที่ไม่โอเคด้วย ในวันนั้นความรู้สึกเหมือนล้มทั้งยืน ร้องไห้จนน้ำตาจะออกมาเป็นสายเลือดแล้ว

สิ่งแรกเลยอยากจะบอกกับเจ้าหนี้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหนี้ของญาติคนไหนก็แล้วแต่ หลังจากนี้เจนนี่จะไม่ยอมจ่ายให้ใครอีกแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีติดต่อมาเรื่อยๆ ไม่ได้มาจากคนเดียว แต่มาจากหลายคนรอบตัวเรา จริงๆ ครอบครัวก็สำคัญแต่เราเองก็ไม่ไหวแล้ว เพราะเจอมาหลายรอบแล้ว ตั้งแต่มาอยู่กรุงเทพ ใช้หนี้รวมๆแล้วหลายสิบล้าน หลังจากนี้ต่อให้มาก็ไม่มีให้แล้ว ทุกบาทให้ลูกกับน้องสาว

ไม่ได้อยากมีปัญหากับใคร ขอตั้งใจทำงาน ถ้ามาอีกไปเจอกันที่โหนกระแส ส่วนตัวก็รู้สึกแย่ที่ทำให้คนรอบข้างโดนด่า แต่อยากให้คนนั้นกลับมาเป็นเหมือนเดิม ไม่อยากให้ทัวร์ลงคนในครอบครัวแล้ว เพราะมีผลต่อสภาพจิตใจ ก็หวังว่าสักวันครอบครัวจะกลับมาเหมือนเดิม จริงๆ แล้วเจนนี่จะไม่ยอมจ่ายให้ก็ได้ แต่เจนนี่อยากให้เขามีชีวิตใหม่ เพราะถ้าเราไม่ช่วยเขาก็ทุกข์ และเราเป็นคนรักครอบครัว ให้เวลาทำให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิมเร็วๆแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com