วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567
SHARE

จ๊ะ นงผณี ให้กำลังใจ นุ่น เนตรชนก เปิดเรื่องราวอีกมุม

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 6 พฤษภาคม 2567 - 12:41

นับว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงแทบจะทุกมิติจริงๆ สำหรับการตัดสินใจโบกมือลา คณะลิเกศรรามน้ำเพชร ของดาวตลกหน้าสวย นุ่น เนตรชนก หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ นุ่น ดำดง ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ในหลากหลายแง่มุม

โดยล่าสุด! หลังจากที่ นุ่น เนตรชนก ได้มีโอกาสเดินทางเข้าไปกราบลาผู้ใหญ่ผู้มีพระคุณที่รักและเคารพอย่างเป็นทางการ เจ้าตัวก็ได้ใช้พื้นที่บนช่องทางเฟซบุ๊ก เขียนโพสต์ร่ายยาวพรั่งพรูความรู้สึก ทั้งความรัก ทั้งความผูกพัน และขอบคุณโอกาสยิ่งใหญ่ในชีวิตที่คณะลิเกศรรามน้ำเพชรมอบให้ตลอดระยะเวลากว่า 8 ปี ซึ่งมีใจความว่า...

"วันที่ 4 พ.ค. นุ่นได้เข้าไปกราบลาแม่ครูดวงแก้วอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ ขอบพระคุณ พ่อครู(มนต์รัก) แม่ครู(ดวงแก้ว) ที่มอบโอกาส ขอบคุณเวทีนี้ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ขอบคุณกัลยาณมิตรที่ดี ขอบคุณทุกๆ เรื่องราวนะคะ

นุ่นยังยืนยันคำเดิม 'ไม่มีเวทีศรรามน้ำเพชร ก็ไม่มีใครรู้จักดำดง คนนี้แน่นอน' บุญคุณที่ไม่เคยลืม

เคารพในการตัดสินใจกันนะคะ หยุดพาดพิงถึงคนอื่นๆ น๊า จากนี้นุ่นก็ขอเดินหน้าทำงาน และทำมาหากินต่อไป ขอบคุณทุกๆ กำลังใจนะคะ"

ขณะเดียวกันทางด้านของแฟนคลับ แฟนลิเก รวมถึงชาวเน็ต ที่เฝ้าติดตามข่าวคราวมาโดยตลอด ก็พร้อมใจเข้ามาร่วมส่งมอบข้อความดีๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้แด่ นุ่น เนตรชนก อย่างล้นหลาม

เช่นเดียวกับ จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย ศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ก็เป็นอีกคนที่ได้ใช้โอกาสนี้บอกเล่าความน่ารักอีกมุม ที่ตัวเธอเองเคยสัมผัส จาก นุ่น เนตรชนก ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นต่างรู้สึกประทับใจในมิตรภาพพี่น้องร่วมวงการของทั้งสองสาวน่าดูเลยทีเดียว

"นี่แหละ เสน่ห์ของหนู ขอให้หนูเจอแต่สิ่งดีๆ ไม่ว่าจะเส้นทางไหน รักหนูนะ"

"หลายคนอาจจะงง ทำไมจ๊ะถึงรักน้อง จ๊ะเคยเจอน้อง และอยู่ด้วยกันกับน้องจนถึงสว่าง ในขณะที่เราอยู่กับน้องเมื่อประมาณ 5-6 ปีที่แล้ว สิ่งที่เราเห็น เด็กคนนี้ มันน่ารักจัง เป็นเด็กหัวอ่อน ขี้เกรงใจ ใครให้ทำอะไรก็ทำ พอมาวันหนึ่งน้องดังมีกระแส เราก็โครตจะยินดี

จ๊ะเคยผ่านมาแล้ว จุดที่สะดุ้งแสง ตื่นเต้นกับความดัง ตั้งตัวรับมือไม่ทัน แต่จิตสำนึกของการเป็นคนคิดดีทำดีเท่านั้น จะทำให้เราสำเร็จ และพี่เชื่อ จากที่พี่เคยได้สัมผัสหนู อยู่กับหนู หนูจะต้องสำเร็จ และไปอีกไกล ขอให้หนูเจอสิ่งดีๆ นะลูก"แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com