วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567
SHARE

เอ อนันต์ ดีใจได้เจอน้องสาวแท้ๆ ครั้งแรกในชีวิต หน้าเหมือนกันมาก

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 6 พฤษภาคม 2567 - 16:23

ตามหามาคุณพ่อผู้กำเนิดนานกว่าครึ่งชีวิต ในที่สุดก็มาถึงวันนี้วันที่ “เอ-อนันต์ บุนนาค” ดาราและนักร้องดังลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ได้รู้ว่าคุณพ่อเป็นใครและได้พบหน้าน้องสาวแท้ๆ เป็นครั้งแรก ซึ่งได้บินไปหาที่ประเทศเยอรมัน

นับเป็นเรื่อวราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของ เอ อนันต์ บุนนาค เมื่อได้เจอหน้าน้องสาวแท้ๆ ที่พลัดพรากจากกันมานานหลายสิบปีเป็นครั้งแรก

โดยในอินสตาแกรมของ อ้น ศรีพรรณ ภรรยา ได้โพสต์ภาพของ เอ อนันต์ ที่อยู่ที่เมือง Köln, ประเทศเยอรมนี และได้ถ่ายเคียงคู่กับน้องสาวที่เพิ่งเคยเจอหน้ากัน หลังพลัดพรากมานานหลายปี พร้อมเขียนแคปชั่นบอกว่า ตอนนี้ได้เจอหน้าน้องสาวแล้ว แม้จะยังไม่ได้พบกับพ่อผู้ให้กำเนิด แต่ก็รู้สึกอบอุ่นมาก และขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

"I’m no longer wondering about, why do I have my bald spot? Who did I get this genes from? I’m no longer having some sleepless night thinking about my family roots. Even though, I didn’t get to meet my biological father but I finally know who he was. I have a sister here. And, this is my new name that my sister gave me, “Andreas Anan Lothar”. Thank you Gabe, Tjake and Lothar for organizing this and thank you so much for your warm welcome. We appreciate you all!"

(ผมเลิกสงสัยไปแล้วว่า ทำไมผมถึงมีผมร่วงเป็นหย่อม และได้รับยีนส์นี้มาจากใคร ฉันไม่ต้องอดหลับอดนอนอีกต่อไป เพื่อคิดถึงต้นกำเนิดของครอบครัว แม้จะไม่ได้พบกับพ่อผู้ให้กำเนิด แต่ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าเขาเป็นใคร ผมมีน้องสาวอยู่ที่นี่

"Andreas Anan Lothar" คือชื่อใหม่ที่น้องสาวมอบให้ ขอบคุณ Gabe Tjake และ Lothar ที่จัดการเรื่องนี้ให้ และขอบคุณมากสำหรับการต้อนรับอันอบอุ่น พวกเราซาบซึ้งใจในน้ำใจของทุกคนครับ)แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com