วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

ฟังจากปาก! นาย ณภัทร แถลงข่าว เลิก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 4 กรกฏาคม 2567 - 18:02

ต้องบอกเลยว่าถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับประเด็นของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ นาย ณภัทร หลังจากมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าทั้งคู่ได้เลิกรากัน อีกทั้งก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงได้ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว จนเกิดเป็นเสียงวิพากษณ์วิจารณ์อย่างหนัก และยังส่งผลกระทบอย่างมากต่อ นาย-ใบเฟิร์น และครอบครัวของทั้งคู่อีกด้วย กระทั้ง นาย ได้ออกมาชี้แจงเบื้องต้นว่า ขอเวลาจัดการปัญหาอีกสักนิด แล้วจะออกมาชี้แจงด้วยตัวเอง พร้อมขอบคุณกำลังใจที่ส่งให้ทั้งผมและใบเฟิร์น

ล่าสุด นาย ณภัทร ได้ออกมาตอบสาเหตุ หลังมีข่าวลือเลิกรา ใบเฟิร์น กลางสื่อมวลชนเอาไว้ว่า ตอนนี้สถานะของเราถอยกลับมาเป็นเพื่อนกัน มีแต่ความหวังดีที่มอบให้กัน เราสองคนให้ความสำคัญกับงานเป็นหลัก หลายคนเล็งไปที่แม่ผม ที่ผ่านมาเป็นการบริหารจัดการที่ตัวผม ผมก็พูดตามตรงว่าผมบาลานซ์ความสัมพันธ์ไม่ดีเอง ทุกอย่างที่เกิดขึ้นอยู่ที่ความรักความหวังดี บางเรื่องอาจจะไม่ใช่เรื่องของเหตุผลแล้ว มันเป็นเรื่องของเวลา

ครอบครัวผมเหมือนครอบครัวปกติ อยู่ด้วยกัน 2 คนมาตั้งแต่เด็ก มีปัญหาเกิดขึ้นในครอบครัวเป็นเรื่องปกติ แก้ได้บ้างไม่ได้บ้าง ตรงนี้ขอไม่ลงรายะเอียด ขอทำในสิ่งที่ไม่ส่งผลกระทบในครอบครัว ไม่ส่งผลต่อสภาพจิตใจ

มันไม่ใช่ไปต่อไม่ได้ มีแต่ความหวังดี ความจริงใจให้กัน เฟิร์นเป็นผู้หญิงที่ดีมากๆ เขาเป็นคนเก่ง แคร์ความรู้สึกคนรอบข้างเสมอ ผมรู้สึกโชคดีที่เราได้รู้จักกัน มาเป็นเพื่อนกัน และได้ลองคบกัน

การตัดสินใจเลิกกันหลังกลับมาจากสวิต ขอไม่ลงดีเทล ทุกอย่างเป็นความเข้าใจ เราอยากให้คนที่เรารักมีความสุข ส่วนสภาพจิตใจ ไม่มีใครโอเคอยู่แล้วครับ มีเสียใจเป็นเรื่องปกติ ผมโชคดีที่มีกำลังใจดี มีแต่ความหวังดีที่ส่งให้ผม มันมีค่ามากๆ

มีการคุยกับเฟิร์นเรียบร้อยเเล้ว เข้าใจกันดี ไม่ได้เรียกว่าจบความสัมพันธ์ แค่ถอยกลับมาเป็นเพื่อนกัน ไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียด ไม่ได้ตัดขาดกันไป ทุกวันนี้ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ให้กำลังใจกันตลอด

และเรื่องกระแสมือที่ 3 ไม่มีแน่นอน ตลอดที่คบกันมา ไม่อยากให้ทุกคนเอาเรื่องนี้ไปวิพากษ์วิจารณ์ต่อ ที่ผ่านมาไม่รู้สึกเสียดาย เราใช้เวลาคุ้มค่า มันอบอุ่น และแฮปปี้มากๆ อยากบอกว่าเขาเป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดในใจผมเลยแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com