วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

ออฟ ชัยนนท์ เคลื่อนไหวสั้นๆ โพสต์ถึง ใบเฟิร์น-นาย

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 5 กรกฏาคม 2567 - 12:47

ทำเอาหลายคนแห่เสียดาย และเสียใจกันหนักมาก หลังจากนักแสดงหนุ่มหล่อ อย่าง นาย ณภัทร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ยอมรับตอนนี้ได้ถอยกลับมาเป็นเพื่อนกับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แล้ว แต่ยังมีความหวังดีต่อกันเหมือนเดิม ไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียด ไม่ได้ตัดขาดกันไป ทุกวันนี้ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม หลายคนเล็งไปที่แม่ ผมก็พูดตามตรงว่า ผมบาลานซ์ความสัมพันธ์ไม่ดีเอง ส่วนการตัดสินใจเลิกกันหลังกลับมาจากสวิต ขอไม่ลงดีเทล ทุกอย่างเป็นความเข้าใจ

อีกทั้งยังเผยถึงสภาพจิตใจว่า ไม่มีใครโอเคอยู่แล้วครับ มีเสียใจเป็นเรื่องปกติ และเรื่องกระแสมือที่ 3 ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน ที่ผ่านมาไม่รู้สึกเสียดาย และยังฝากคำพูดถึง ใบเฟิร์น ว่า เขาเป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดในใจผมเลย กระทั่งหลังจบให้สัมภาษณ์ นาย ได้ทำการปาดน้ำตา ด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม จนทำเอาแฟนๆ อดสงสารไม่ได้

โดยบรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย และยังเข้าใจความรู้สึกของ นาย โดยได้คอมเมนต์เอาไว้ว่า เข้าใจมากเลย คนนึงแม่คนนึงแฟน ยอมลงโทษตัวเอง เพื่อให้คนคนเดียวมีความสุข นายเลือกแล้วว่า ต่อให้รักกันมากแค่ไหน วันนึงความสัมพันธ์ไปต่อไม่ได้ เพียงเพราะมีปัจจัยหลักๆ ภายนอก เข้ามามีส่วนในชีวิตคู่/ความสัมพันธ์ ยอมแลกความสุขตัวเองกับคำว่ากตัญญู นับถือมากๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้ ปล่อยให้เวลาผ่าน และคุณแม่ ปล่อยให้ลูกได้มีสิทธิ์ ในทางเลือกของตัวเอง,

เราทุกคนรู้ว่าพวกเขาทั้งสองยังคงรักกัน แต่เนื่องจากความรับผิดชอบและสิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญ ทำให้พวกเขาต้องแยกจากกันชั่วขณะหนึ่ง หวังว่าพวกเขาจะจับมือกันและเดินไปสู่ตอนจบที่มีความสุข เป็นต้น

ล่าสุดทางด้าน ออฟ ชัยนนท์ ก็เข้ามา คอมเม้นต์ สั้นๆแต่บอกเลยว่าจุกมาก ระบุข้อความว่า ฮรือ ต้องเลิกทั้งที่ยังรักแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com