วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2567
SHARE

สาวปลอมตัว เข้าไปอยู่ หอพักชาย หวังตามหารักแท้ แต่รูมเมทจับได้ แถมด่าไม่ยั้ง

โพสต์โดย เหยี่ยวไร้เงา เมื่อ 16 ตุลาคม 2565 - 16:24

ท่านที่เป็นแฟนละครไทย คงได้พบเห็นกันบ่อยๆ เกี่ยวกับหญิงสาว ที่ปลอมตัวเป็นผู้ชาย เพื่อสืบเรื่องบางอย่าง จนได้พบรัก ซึ่งตัวละครในเรื่อง ก็มักจะดูไม่ออกว่าหญิงสาวนั้น แท้จริงแล้วปลอมตัวมา แต่แฟนๆ ที่เป็นผู้ชมนั้นดูออกกันทั้งบ้านเมือง

ล่าสุด เว็บไซต์ CTWANT เผยเรื่องจริง ที่เหมือนหลุดมาจากพล็อตละครตอนค่ำ เมื่อผู้หญิงคนหนึ่ง ได้ปลอมตัวเป็นผู้ชาย แอบเข้าไปในอยู่ในหอพักชาย โดยมีการวางเป้าหมายไว้อย่างชัดเจนว่า อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตนสักคน

ตามรายงานระบุ หญิงคนดังกล่าวทำงานในโรงงานอิเล็กทรอนิกส์แห่งหนึ่งในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน เธอตัดสินใจปลอมตัวเป็นผู้ชาย แอบเข้าไปอยู่อาศัยในหอพักชาย แต่ยังไม่ทันได้ตามหาเนื้อคู่ตามที่หวัง รูมเมทคนอื่นๆ กลับรู้ความจริงเสียก่อน และพวกเขารีบแจ้งหัวหน้างานทันที

หลังจากที่พนักงานคนอื่นๆ แจ้งเรื่องร้องเรียนไปยังหัวหน้างานฝ่ายบุคคลว่า "มีผู้หญิงอาศัยอยู่ในหอพักของเรา ซึ่งส่งผลกระทบต่อคนอื่นๆ" หัวหน้างานทราบเรื่องและรู้สึกงงมาก ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีผู้หญิงอยู่ในหอพักชาย กระทั่งตรวจสอบพบว่ามีหญิงคนหนึ่งอยู่ในหอพักชายจริง และยังพบอีกว่าหญิงคนนี้ จงใจปลอมตัวเข้ามาสมัครงานในโรงงาน เพื่อหาแฟนหนุ่มจากบรรดาพนักงานโรงงานแห่งนี้ คาดว่าความเข้าใจผิดอาจเกิดจากทรงผมและรูปร่างของเธอ

หัวหน้างานบอกว่า เขารู้สึกอยากร้องไห้แต่ก็ร้องไม่ออก เพราะเมื่อเขาจัดหาที่พักในหอพักหญิงให้กับเธอแล้ว แต่เธอกลับไม่เต็มใจที่จะย้ายออกไป ด้วยการบอกเหตุผลง่ายๆ ว่าหากเธออยู่หอพักหญิง เธอก็ไม่มีโอกาสได้ติดต่อกับหนุ่มๆ อย่างนี้ อีกทั้งหนุ่มๆ ในหอพักนี้ก็เป็นสไตล์ที่เธอชอบ เธอจึงไม่อยากจากไป

ขณะที่ชายหนุ่ม 2 คนซึ่งพักอาศัยอยู่ในห้องเดียวกับเธอ ยืนยันว่าอย่างไรเธอก็ต้องย้ายออกไปในทันที เพราะตั้งแต่ที่พวกเรารู้ว่าเธอเป็นผู้หญิง ก็ไม่สามารถข่มตานอนหลับได้อีกเลย ด้วยกังวลว่าจะถูกเอาเปรียบระหว่างนอนหลับ และนั่นทำให้พวกเขารู้สึกมีความทุกข์มาก

สุดท้ายหัวหน้างานทำได้เพียงปลอบผู้หญิงคนนั้น หลังจากเห็นท่าทีที่แสดงออกถึงความสิ้นหวังจากผู้ชายที่เธอชอบ และต้องเป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ย เขาพยายามประนีประนอมทั้งสองฝ่าย โชคดีที่ฝ่ายหญิงยอมย้ายออกไปในที่สุด 

 

ขอบคุณ sanook และ ctwantแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com