ดูดวง Share0 Tweet

ดูดวงความรัก ดวงความรักกับวันเกิด

Mynt Boxza
14 กรกฏาคม 2557 - 15:53(แก้ไข)
ดูดวงความรัก ดวงความรักกับวันเกิด

          ดูดวงความรัก ดวงความรักสัมพันธ์กับวันเกิด ดังนั้น เราจึงสามารถดูดวงความรักจากวันเกิดได้ ส่วนใครเกิดวันไหน จะมีดวงความรักอย่างไรกันบ้าง มาดูกัน

ดูดวงความรัก ดวงความรักกับวันเกิด

ดูดวงความรัก สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

           คนที่เกิดวันอาทิตย์ มักเป็นคนกล้าเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย ใจร้อน แต่ก็มีความสดใสร่าเริง ชอบความสนุกสนาน มักทำให้คนอื่นประทับใจได้ง่ายๆ คนวันอาทิตย์จึงมักถูกมองว่าเจ้าชู้ แต่หากคนวันอาทิตย์คบใครก็จะจริงจังและซื่อสัตย์ บางมุมก็ขี้อ้อน ติดคนรัก

 

 

ดูดวงความรัก สำหรับคนเกิดวันจันทร์

          คนเกิดวันจันทร์เป็นคนอ่อนโยน ช่างพูดช่างเจรจา แถมยังมีเสน่ห์และมีไหวพริบ จึงมีคนมาหลงเสน่ห์อยู่ตลอด แถมคนวันจันทร์เองก็แอบเจ้าชู้เงียบด้วยนะ คนที่เกิดวันนี้มักจะชอบให้คนรักเอาอกเอาใจเสมอ

 

ดูดวงความรัก สำหรับคนเกิดวันอังคาร

          คนเกิดวันอังคาร เป็นคนชอบสนุกสนานรื่นเริง แต่ก็ใจร้อนวู่วาม มักแสดงออกทางอารมณ์อย่างชัดเจน ทำให้เพศตรงข้ามสนใจได้ง่ายๆ ถ้าแอบชอบใครแล้วคนวันอังคารมักทำทุกวิถีทางให้อีกฝ่ายรู้ พอมีความรักก็จะขี้หึง แต่เป็นคนไว้เชิงเหมือนกัน มักไม่ยอมง้อ ไม่ค่อยบอกรัก

 

ดูดวงความรัก สำหรับคนเกิดวันพุธ

          คนเกิดวันพุธ เป็นคนรักสวยรักงาม ช่างคิด มีมนุษยสัมพันธ์ดี พูดจาน่าฟัง ทำให้คนอื่นประทับใจ คนวันนี้มักเกี่ยวข้องพัวพันกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ตลอด แต่ที่จริงแล้วคนวันพุธแทบจะไม่เจ้าชู้เลย ชอบความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปอย่างช้าๆ และเรียบง่าย แต่เป็นคนที่ขี้หึงเอาการ

 

ดูดวงความรัก สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

          คนวันพฤหัสเป็นคนจิตใจดี จริงใจ ตรงไปตรงมา กล้าแสดงออก เวลารักใครก็รักจริง ไม่เจ้าชู้ ชอบความรักแบบเรียบง่าย แต่ติดที่มองโลกในแง่ดี ไว้ใจคนมากเกินไป จึงอาจผิดหวังในความรักบ่อยๆ ยิ่งถ้าได้คนรักที่ชอบความสนุกแล้วอยู่กับคนวันพฤหัสไม่ค่อยรอด

 

ดูดวงความรัก สำหรับคนเกิดวันศุกร์

           คนเกิดวันศุกร์เป็นคนมีเสน่ห์ เจ้าสำอาง รักสวยรักงาม โรแมนติก เจ้าชู้ แต่ถ้ารักใครก็จะถวายให้สุดชีวิต เอาใจคนรักสุดๆ แต่ก็มักคาดหวังว่าจะได้รับความรักหรือการเอาใจใส่ในระดับเดียวกันกลับมา บวกกับความขี้หึง จึงทำให้มักจะผิดหวังเสมอ

 

ดูดวงความรัก สำหรับคนเกิดวันเสาร์

           คนที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนสุขุมรอบคอบ ทำอะไรมีระบบระเบียบเสมอ กับเรื่องความรักก็เป็นคนช่างเลือก ช่างวางแผน รู้จักการเข้าหา การทำความรู้จักอย่างเป็นขั้นเป็นตอน มั่นคงต่อความรักและมักทำอะไรให้คนรักประทับใจได้เสมอ

 

ขอบคุณภาพจาก bedandbreakfastsulgarda
เรียบเรียงโดย Boxza.com

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook