ดูดวง Share0 Tweet

ราศีใด มีคู่แล้วรวย

Fairy Cat
15 กรกฏาคม 2562 - 17:26(แก้ไข)
ราศีใด มีคู่แล้วรวย

เรื่องของโชคชะตา ด้านความรักและความร่ำรวย บางครั้งก็มีผลมาจากอิทธิพลของดาว เมื่อมีคู่แล้ว ต่างฝ่ายต่างช่วยกันหาเงิน ดูแลสนับสนุนให้ดี ควบคู่กันไป ยิ่งได้คู่ที่ดี มาส่งเสริมกันแล้ว ก็จะยิ่งช่วยให้มีฐานะการเงินมั่นคงมากขึ้น ต้องหมั่นดูแลความรักให้ดี แล้วจะส่งเสริม เรื่องการเงินให้ร่ำรวย มีเงินทอง ทรัพย์สิน เข้ามาไม่ขาดมือ

ราศีใด มีคู่แล้วรวย

สำหรับราศี ที่มีคู่แล้วรวย ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีมังกร ราศีธนู และราศีตุลย์  เนื่องจากดาวศุกร์ เป็นดาวที่ส่งเสริมเรื่องการเงิน และความรัก นั้นอยู่ในตำแหน่งเกษตร ในราศีพฤษภ กับราศีตุลย์ ส่งผลให้คุณด้านความรัก นำความร่ำรวยและความสำเร็จมาให้ และดาวศุกร์นี้ ได้ตำแหน่งเป็น มหาจักรในราศีธนู ให้คุณในแง่ของการส่งเสริมเรื่องความสำเร็จ เกิดขึ้นโดยง่าย ไม่มีอุปสรรค 

ราศีใด มีคู่แล้วรวย

และให้ตำแหน่งเป็นเทวีโชค เมื่อดาวศุกร์โคจรมาอยู่ในราศีมังกร มีผลให้เกิดโชคลาภ ได้รับความช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม แต่เมื่อดาวศุกร์ โคจรสู่ตำแหน่งที่ส่งผลเสียกับดวงชะตา ก็จะยิ่งส่งผลกระทบในแง่ลบ ทั้งเรื่องการเงินและความรัก ทำให้เกิดความติดขัด ไม่ราบรื่น สำหรับชาว 4 ราศีนี้ ลองสังเกตง่ายๆด้วยตัวเองดูว่า ถ้าช่วงไหนมีปัญหาเรื่องความรัก ทะเลาะกับคนรัก ช่วงนั้นคุณมักมีรายจ่ายเยอะ หรือหาเงินได้ยากขึ้น

ราศีใด มีคู่แล้วรวย

เมื่อทราบอย่างนี้แล้ว ชาว 4 ราศีนี้ ต้องหมั่นดูแลใส่ใจคนรักให้ดี เพราะจะช่วยให้คุณมีความร่ำรวยมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ  การหาเงินก็จะมีความราบรื่นมากขึ้น  อย่าปล่อยให้คนรักของคุณรู้สึกน้อยใจ หรือนอกใจ ไม่เช่นนั้นจะส่งผลให้การเงินของคุณไม่ค่อยดีนะคะ

ราศีใด มีคู่แล้วรวย
ราศีใด มีคู่แล้วรวย

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook