ดูดวง Share0 Tweet

ราศีใด ความรักไม่ค่อยสมหวัง

Fairy Cat
7 สิงหาคม 2562 - 14:17(แก้ไข)
ราศีใด ความรักไม่ค่อยสมหวัง

หลายครั้ง เมื่อเรามีความรัก ก็มักจะคาดหวัง ว่าจะเจอคนที่ดี มีความรักที่มั่นคง อยู่ดูแลกันไปได้ยาว แต่ในความเป็นจริงนั้น คบหาใครก็ไม่ค่อยราบรื่นอย่างที่คิด บางคู่รักกันดี แต่มีเรื่องของคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้ต้องตามแก้ปัญหาอยู่เรื่อยๆ บางรายรักกันตอนแรกๆ ก็ดี เมื่อเวลาผ่านไปกลับไม่ค่อยราบรื่น เรามาดูกันเลยว่า ราศีใดบ้าง ที่ความรักไม่ค่อยสมหวัง

ราศีใด ความรักไม่ค่อยสมหวัง

สำหรับราศี ที่ความรักไม่ค่อยสมหวัง คบหาใครก็ไม่ค่อยราบรื่น ได้แก่ ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีพฤษภ และราศีธนู จากพื้นดวงกำเนิดโดยทั่วไปนั้น ชาวราศีกุมภ์ ความรักไม่ค่อยราบรื่น ด้วยพื้นฐานนิสัยเป็นคนที่รักอิสระ อยากให้คนอื่นทำตามที่ตัวเองต้องการ บ่อยครั้งเมื่อคบกับคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มักจะไปกันไม่รอด แต่ก็ไม่กลัวความรัก พร้อมเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง ชาวราศีมีน เมื่อมีรักที่ต้องการคบหาแบบจริงจังครั้งแรก มักจะต้องแยกทางจากกันไป กว่าจะลงตัวได้ต้องคบประมาณ 3- 4 คน จึงจะเจอรักที่มั่นคง การคบหาคนที่อายุมากกว่า จะช่วยให้พบความสมหวัง

ราศีใด ความรักไม่ค่อยสมหวัง

ชาวราศีพฤษภ ความรักไม่ค่อยสมหวัง เพราะตัวท่านเอง ไม่ค่อยชอบเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริง ชอบทำอะไรที่มีความลึกลับซับซ้อน ทำให้คนรักเข้าใจผิดได้ง่าย ส่วนชาวราศีธนู มักมีปัญหาเรื่องความเป็นตัวของตัวเอง หรือการโฟกัส ในเป้าหมายบางอย่างของตัวเองมาก จนละเลยคนรัก บ่อยครั้งที่คนรักเกิดอาการน้อยใจเพราะคุณไม่มีเวลาให้ จนอาจต้องเลิกรากันไป

ราศีใด ความรักไม่ค่อยสมหวัง

อย่างไรก็ตาม คำทำนายนี้เป็นเพียงการวิเคราะห์จากนิสัย และพื้นดวงโดยทั่วๆ ไปของแต่ละราศีเท่านั้น แต่หากในพื้นดวงของท่าน ดาวศุกร์อยู่ในตำแหน่งดี และไม่สัมพันธ์กับดาวเสาร์แล้ว ก็จะช่วยให้ความรักของท่าน สมหวังได้ง่ายขึ้น เมื่อเราทราบสิ่งที่เป็นข้อเสียของตัวเอง และพยายามปรับปรุงแก้ไข ใส่ใจคนรักอยู่ตลอด ก็จะช่วยให้คบหากันได้นานมากขึ้น

ราศีใด ความรักไม่ค่อยสมหวัง
ราศีใด ความรักไม่ค่อยสมหวัง

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook