ดูดวง Share0 Tweet

ราศีใดญาติมิตรจะให้ลาภ

Fairy Cat
8 สิงหาคม 2562 - 11:35(แก้ไข)
ราศีใดญาติมิตรจะให้ลาภ

ช่วงนี้ ดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวที่ทางโหราศาสตร์ใช้เป็นตัวแทนแห่งโชคลาภ และการเงิน รวมไปถึงทรัพย์สินมีค่าทั้งหลาย โคจรเข้าสู่ราศีกรกฎ  ด้วยอิทธิพลของดาวที่กำลังส่งผลให้คุณ กับดวงชะตาอยู่ตอนนี้ เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ญาติมิตรจะให้ลาภ

ราศีใดญาติมิตรจะให้ลาภ

สำหรับราศีที่ ญาติมิตร จะให้ลาภ ได้แก่ ราศีเมษ ราศีเมถุน ราศีมังกร และราศีกรกฎ โดยเฉพาะชาวราศีเมษ จะได้ลาภจากการเดินทางไปเยี่ยมญาติ หรือเพื่อน ญาติพี่น้อง ติดต่องานให้ มักได้ลาภเป็นสิ่งของเสื้อผ้า เครื่องประดับ  ชาวราศีเมถุน โชคลาภของท่านที่ญาติมิตรนำมาให้ ส่วนมากจะได้เป็นของกิน ของฝากที่มีมูลค่า หรือแนะนำช่องทางทำเงินให้ ส่วนชาวราศีมังกรนั้น ญาติมิตรฝั่งคู่ครองจะให้ลาภ มีของฝากของขวัญมาให้ถึงที่ ขอเพียงให้ท่านหมั่นดูแลใส่ใจคนรักให้ดี ก็จะยิ่งโชคดีมากขึ้น ส่วนชาวราศีกรกฎ โชคลาภ มาจากญาติมิตรที่อยู่แดนไกล หรือได้รับมรดก สิ่งของที่ถูกส่งต่อมาจากญาติ คนรู้จัก

ราศีใดญาติมิตรจะให้ลาภ

แต่อิทธิพลของดาวศุกร์นี้ จะส่งผลดีกับดวงชะตาประมาณ 21 วัน หลังจากนั้นดาวศุกร์จะย้ายไปยังราศีสิงห์ เหตุการณ์ต่างๆ ก็จะเปลี่ยน ในแต่ละบุคคล ทั้งนี้ ต้องพิจารณาจาก ดาวในพื้นดวงเดิมประกอบด้วย อย่างไรก็ตาม การทำนายนี้เป็นเพียงการทำนายจากภาพรวมโดยทั่วไป  ไม่ใช่ดวงรายบุคคลทั้งนี้รายละเอียดต่างๆ อาจเปลี่ยนแปลงไปตามดาวที่อยู่ในพื้นดวงกำเนิดของแต่ละท่าน

ราศีใดญาติมิตรจะให้ลาภ
ราศีใดญาติมิตรจะให้ลาภ
ราศีใดญาติมิตรจะให้ลาภ

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook