วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563
ดวงใคร เจอลู่ทางปลดหนี้ มีเงินเข้า
SHARE

ดวงใคร เจอลู่ทางปลดหนี้ มีเงินเข้า

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 6 ตุลาคม 2562 - 11:12

ในช่วงเดือนตุลาคม 2562 หลายราศี เริ่มมีการปรับเปลี่ยน ไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการเงินและโชคลาภ จากที่ประสบปัญหาการเงินติดขัด อยากใช้เงินซื้อของ หรือลงทุนทำอะไรได้ไม่เต็มที่ เพราะมีหนี้สินอยู่ จะกลับมามีกินมีใช้ มีโชคลาภ มีเงินเข้ามาปลดหนี้ เหมือนคนอื่นบ้าง เรามาดูกันว่า 5  ราศี เจอลู่ทางปลดหนี้ มีเงินเข้านั้น มีราศีใดกันบ้าง

ดวงใคร เจอลู่ทางปลดหนี้ มีเงินเข้า

สำหรับ 5 ราศี เจอลู่ทางปลดหนี้ มีเงินเข้า ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีกันย์ ราศีเมษ ราศีมังกร และราศีธนู  เนื่องจากดาวศุกร์ ที่เป็นดาวตัวแทนเรื่องของการเงิน  และผลตอบแทนต่างๆ สถิตอยู่ราศีตุลย์ ในระหว่างวันที่ 6-30  ตุลาคม 2562 ได้ตำแหน่งเป็นเกษตร โดยมีดาวพุธเข้าร่วมด้วยในช่วงเวลาดังกล่าว และอยู่ในภพเรือน ที่ส่งเสริมด้านการเงิน และโชคลาภ ทำให้ คนทั้ง 5 ราศีนี้ มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง การเงินมั่นคงมากยิ่งขึ้น

ดวงใคร เจอลู่ทางปลดหนี้ มีเงินเข้า

โดยเฉพาะ ชาวราศีธนู และราศีมังกร ที่ดาวศุกร์ โคจรร่วมกับดาวพุธ ในภพลาพะของชาวราศีธนู และเป็นภพศุภะ ของชาวราศีมังกร ที่มีผลดีเกี่ยวกับโชคลาภ และความสำเร็จโดยตรง ในอีกแง่หนึ่ง ช่วงนี้ท่านมีเกณฑ์ ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยกว่าปกติ เรียกได้ว่าเงินไหลเป็นสายน้ำกันเลยทีเดียว จะเป็นช่วงเวลาที่ ท่านมีโอกาสได้ออกไปเที่ยวพักผ่อน ดูหนัง ซื้อหนังซื้อ หรือของที่ตัวเองอยากได้ ทานอาหารในสิ่งที่ตัวเองชอบอย่างเต็มที อาจต้องควบคุมเรื่องการกินสักหน่อย เพราะเป็นช่วงที่เสี่ยงกับการที่น้ำหนักพุ่งได้แบบไม่รู้ตัว

ดวงใคร เจอลู่ทางปลดหนี้ มีเงินเข้า

ส่วน ดวงชะตา ของท่านที่เกิดในราศีเมษ ราศีกันย์ และราศีตุลย์นั้น จะเกิดผลดี  ในด้านทรัพย์สินเงินทอง  มีโชคลาภ ทั้งจากหน้าที่การงาน ได้ของใช้ที่มีมูลค่าสูง และลาภลอยเข้ามา แต่มีเคล็ดลับในการเสริมโชคลาภอยู่อย่างหนึ่ง คือ หมั่นทำอารมณ์ให้แจ่มใสอยู่ตลอด ดูและเรื่องการแต่งกายและทรงผมให้ดูดีอยู่เสมอ เป็นการเสริมกำลังของดาวศุกร์ เพื่อช่วยในการดึงดูดโชคลาภอย่างหนึ่งค่ะ

ดวงใคร เจอลู่ทางปลดหนี้ มีเงินเข้า

อย่างไรก็ตาม ต้องพิจารณาดาว ในดวงกำเนิดประกอบด้วย หาก ดวงชะตา ของท่านใด มีดาวเสาร์ในราศีเมษและราศีตุลย์แล้ว ก็ไม่ควรคาดหวังเรื่องการเงิน และโชคมากนัก แต่ต้องพบความทุกข์ใจเรื่องเงิน หรือเจอทุกข์ลาภมาแทนค่ะ อาจต้องรอให้พ้นช่วงเดือนตุลาคมนี้ไปก่อน พยายามใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ไม่รีบร้อนในการซื้อของที่ไม่จำเป็น การเงินจึงจะดีขึ้นนะคะ

ดวงใคร เจอลู่ทางปลดหนี้ มีเงินเข้า
ดวงใคร เจอลู่ทางปลดหนี้ มีเงินเข้า

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip