ดูดวง Share0 Tweet

วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์

Fairy Cat
24 ตุลาคม 2562 - 17:18(แก้ไข)
วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์

การบูชาพระราหูนั้น มีความเชื่อว่า ราหูเป็นเทพเจ้าแห่งการพลิกผัน กลับให้เรื่องร้ายกลายเป็นเรื่องดี พลิกดวงชะตาที่กำลังแย่ให้กลับขึ้นมาดีได้ การบูชาพระราหู จะช่วยให้เกิดความเมตตามหานิยม ใครเห็นก็เกิดความเอ็นดู รักใคร่  หากบูชาดีจะมีแต่โชคมีลาภเข้ามาไม่ขาดสาย  บันดาลทรัพย์สินเงินทองจากหน้าที่การงาน  เป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น  มีโชคลาภอยู่เป็นประจำ   ปรับดวงเสริมดวงแก้ดวงตกต่ำได้เป็นอย่างดี ซึ่งวิธีการที่นิยมไหว้ และบูชาพระราหูนั้น มี 4 แบบด้วยกัน

วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์

วิธีที่นิยมบูชา พระราหู

1. การไหว้แบบปกติทั่วไป สวดคาถาบูชาพระราหู สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน หรือเวลาที่ท่านพอมีเวลาว่าง ก็หมั่นสวดบทบูชาพระราหู หรือช่วงหลังการสวดมนต์ก่อนนอนก็ได้ค่ะ ตัวอย่างคาถาที่นิยมใช้ในการสวดบูชาพระราหูมีดังนี้

คาถาบูชาพระราหู

กินนุ สันตะระมาโน วะราหุ สุริยัง ปะมุญจะสิ สังวิคคะรูโป อาคัมมะกินนุ ภีโต วะ ติฏฐะสีติ สัตตะธา เม ผะเล มุทธา ชีวันโต นะ สุขัง ละเภพุทธะคาถา ภิคีโตมหิ โน เจ มุญเจยยะ สุริยันติ กินนุ สันตะระมาโน วะราหุ จันทัง ปะมุญจะสิ สังวิคคะรูโป อาคัมมะ กินนุ ภีโต วะติฏฐะสีติ สัตตะธา เม ผะเล มุทธา ชีวันโต นะ สุขัง ละเภ พุทธะคาถา ภิคีโตมหิ โน เจ มุญเจยยะ จันทิมันติ

พระคาถาสุริยะบัพพา

กุสเสโตมะมะ กุสเสโตโต ลาลา มะมะ โตลาโม โทลาโมมะมะ โทลาโมมะมะ โทลาโมตัง เหกุติมะมะ เหกุติฯ

พระคาถาจันทบัพพา

ยัตถะตังมะมะ ตังถะยะ ตะวะตัง มะมะตัง วะวิตัง เสกามะมะ เสตัง กาติยังมะมะ

วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์

2. การไหว้ด้วยเครื่องสังเวย การบูชาพระราหู โดยทั่วไปนั้น มักจะทำในวันพุธ ช่วงเวลากลางคืน คือตั้งแต่เวลาหลัง 18.00 น. เป็นต้นไป โดยหันหน้าโต๊ะไปทางทิศ ตะวันตกเฉียงใต้ เนื่องจากพระราหู เป็นเทพประจำดาวนพเคราะห์ ของวันพุธกลางคืน ของที่นิยมใช้ไหว้ มักเป็นสีดำ เนื่องจากมีความเชื่อว่า พระราหูนั้น มีร่างกายเป็นสีดำนั่นเอง ของที่จะถวายพระราหูนั้น เรามักจะจัดตามจำนวนสัญลักษณ์ของดาวราหูคือ เลข 8 และกำลังดาวพระราหู คือ 12 ซึ่งของดำที่นิยมใช้ไหว้พระราหูได้แก่

- ข้าวเหนียวดำ หมายถึง ความมั่นคง หนักแน่นทางการเงิน

- ไก่ดำ หมายถึง  ความขยันทำมาหากิน มีกินตลอด ไม่อดอยาก

- ไข่เยี่ยวม้า หมายถึง ความสำเร็จในการเจรจา ติดต่ออะไรก็ราบรื่น รวดเร็วทันใจ

- งาดำ ถั่วดำ ธัญพืชที่มีสีดำ หมายถึง ความเจริญรุ่งเรือง ทรัพย์สินเพิ่มพูน

- น้ำหวาน น้ำอัดลมที่มีสีดำ หรือ กาแฟ  (เครื่องดื่มที่มีสีดำ) หมายถึง คิดสิ่งใดแล้วจะสมหวัง อย่างที่ตั้งใจ

- ขนมเปียกปูน หมายถึง การปูนบำเหน็จรางวัล การเพิ่มขั้น เพิ่มตำแหน่ง

- เฉาก๊วย หมายถึง ความสงบร่มเย็น ความใจเย็น

- เหล้าดำ หมายถึง กำไร ลงทุนแล้วได้ทรัพย์สินกลับคืนมาจำนวนมาก

นอกจากเครื่องสังเวยพระราหูทั้ง 8 อย่างนี้ อาจมีอย่างอื่นอีกก็ได้ เช่น องุ่นดำ หรือลูกพรุน ลูกหว้า (ผลไม้ที่มีสีดำ หรือของคาวอื่นๆ ขนมหวาน ผลไม้อื่นที่ท่านหาซื้อได้ จะใช้ของบูชา 8 อย่าง หรือ 12 อย่างก็ได้ แล้วแต่ว่าท่านจะจัดหาได้มากน้อยแค่ไหน

วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์
วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์

3. การไหว้แบบจัดเต็ม นอกเหนือจากการถวายเครื่องเส้นไหว้แล้ว อาจเป็นการถวายนางรำ การฉายหนัง หรือแสดงดนตรีต่างๆ เพราะมีความเชื่อว่า พระราหู เป็นเทพที่ชอบการแสดง แสงสีเสียง ของที่มีกลิ่นหอมหวาน และการร่ายรำ ซึ่งวิธีการนี้ เราต้องไปถึงสถานที่ ที่มีรูปปั้นพระราหู หรือเทวาลัยที่มีพระราหูอยู่ในสถานที่นั้นๆ และต้องใช้กำลังทรัพย์พอสมควร ซึ่งส่วนใหญ่ อาจมีการบนบานศาลกล่าวไว้ล่วงหน้า หากสมหวังแล้ว จึงมาจัดถวายเป็นการแก้บน เพิ่มความเลื่อมใสศรัทธาให้ผู้พบเห็น ส่งเสริมบารมีของสิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งนั้น ให้มากยิ่งๆ ขึ้นไปอีก

วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์
วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์
วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์

4. การพกพาเครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล ที่เกี่ยวข้องกับพระราหู เครื่องรางของขลัง ที่เป็นรูปพระราหู ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับคนที่ชอบบูชาพระราหูเป็นชีวิตจิตใจ และเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแหวนพระราหู ยันต์พระราหู รูปเหมือนพระราหู รวมไปถึง กำไลพระราหูทรงทรัพย์ ที่กำลังเป็นเทรนฮิต สำหรับสายมูรุ่นใหญ่ และล่าสุดได้จัดรำชุดใหญ่ถวาย ตามข้อที่กล่าวมา การันตีความขลังกันเลยทีเดียว เรื่องนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ เพราะได้ยินมาว่า กำไลรุ่นนี้ ทำพิธีบวงสรวงกันมารอบที่ 4 แล้ว ถ้าบอกตัวเองว่าไหว ชีวิตนี้ก็อยากจะลองหามาบูชาสักเส้นอยู่เหมือนกัน^^

วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์
วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์
วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์

เอาเป็นว่า ใครที่มีเวลา หรือมีกำลังทรัพย์ เหมาะกับข้อไหน จะลองดูสักวิธีก็ไม่เสียหลาย บูชาตามกำลังศรัทธา แต่ที่สำคัญ ต้องทำให้ถูกวิธี ทำให้ถูกขั้นตอน อย่าข้ามขั้น อย่าทำเล่นๆ เพราะจะกลายเป็นการลบหลู่ไป สิ่งที่ควรจะดี อาจจะยิ่งแย่ไปกันใหญ่ ก็มิอาจทราบได้ ใครที่บูชาพระราหูอยู่แล้วเป็นนิจ ก็คงได้เห็นผลกันบ้าง ไม่มากก็น้อย ซึ่งสถานที่บูชาพระราหูในกรุงเทพฯ ตามที่แอดมินพอจะทราบมา ก็มีดังนี้

1. ศาลพระพิฆเนศ ห้วยขวาง

2. วัดวรามาตยภัณฑสาราราม หรือวัดขุนจันทร์

3. วัดสามพระยา หรือวัดบางขุนพรหม

4. ราหูเทวาลัย สี่แยก เกษตรตัดใหม่นวมินทร์

ส่วนข้อมูลการจัดหานางรำ ก็สามารถหาได้ตาม Google นะคะ มีมากมายหลายราคาเลยทีเดียว และพวกเครื่องรางต่างๆ ก็ต้องเลือกที่ดูน่าเชื่อถือหน่อย ซึ่งที่เห็นๆ ว่าทำพิธีบวงสรวงกันจริงจัง ก็เห็นจะเป็น กำไลพระราหูทรงทรัพย์ เพราะแอบเห็นข่าวอยู่ทุกเดือน และแอดฯ ก็พอจะมีข้อมูลมาให้ ตามด้านล่างนะคะ ส่วนแบบอื่น แหวน สร้อย ยันต์ต่างๆ ผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณกันเอง อาจจะไปหาเช่า ตามสถานที่ ที่มีรูปปั้นพระราหูที่กล่าวมาก็ได้ค่ะ ถ้าใครบูชาแล้วได้อะไรปังๆ แบบพลิกชีวิต ก็ฝากมาเม้นท์แจ้งกันบ้างก็ได้นะคะ พวกเราจะได้รู้บ้าง ว่าเรามาถูกทางแล้ว^^

วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์
วิธีไหว้ราหู เปิดดวง เพิ่มโชค รับทรัพย์

 

ข้อมูลเพิ่มเติม  กำไลพระราหูทรงทรัพย์

Facebook : https://www.facebook.com/Sting.COfficial

IG : https://www.instagram.com/stingc_official

โทร : 080-509-0909

Line 1 : @sting.C       

Line 2 : @9naliga

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook