ดูดวง Share0 Tweet

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

Fairy Cat
29 ตุลาคม 2562 - 13:21(แก้ไข)
สีเสื้อมงคล ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

มาติดตามการเสริมดวงแบบง่ายๆ ด้วยการใส่เสื้อผ้าประจำวันกันเถอะ สำหรับ สีเสื้อมงคล ประจำเดือนพฤศจิกายน ปี 2562 นี้ รับรองว่าใส่แล้วมีแต่เสริมให้รวย รับทรัพย์ คนเมตตา ไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่น ไม่ติดขัด อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเงินซื้อวัตถุมงคลราคาแรงๆ ด้วย แค่ออกจากบ้านแล้วหยิบเสื้อผ้าใส่ ให้ถูกโฉลกตามวัน แค่นี้ก็เสริมความมั่นใจให้เราได้แล้ว

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

สำหรับสีเสื้อมงคลประจำวันต่างๆ ที่เราจะนำเสนอนี้ ยึดตามหลักโหราศาสตร์พม่าประยุกต์ ซึ่งจะมีหลักการแตกต่างจากที่เราพบเห็นโดยทั่วไปที่มักจะนำทักษามาใช้เพียงอย่างเดียว นั่นคือการใช้ดาวที่เป็นมงคลในแต่ละเดือน และดาวเสริมโชคลาภ ความสำเร็จของแต่ละปีมาพิจารณาประกอบ เรามาดูกันว่า ในเดือนนี้ แต่ละวัน ควรใส่เสื้อผ้าสีอะไรบ้าง

วันจันทร์ เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีฟ้า เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยสีดำ และสี ม่วง หลีกเลี่ยง สีชมพู

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

Loading...

 วันอังคาร เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีแดง เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน  ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยสีน้ำเงินเข้ม สีฟ้าและสีเทา หลีกเลี่ยง สีชมพู และสีเขียว

วันพุธ เสริมโชคลาภและการเงินด้วย สีดำ  สีน้ำเงินเข้ม และสีฟ้า เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยสีแดง และสีเทา หลีกเลี่ยง สีชมพู สีน้ำตาล และสีส้ม

วันพฤหัส เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีแดง เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยสีดำ และสีน้ำเงินเข้ม หลีกเลี่ยง สีฟ้า และสีชมพู

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

วันศุกร์ เสริมโชคลาภและการเงินด้วย สีน้ำตาล สีส้ม และสีแดง เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วย สีเขียว หลีกเลี่ยงสีดำ สีเหลือง และสีม่วง

วันเสาร์ เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีเขียวเสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยสีน้ำตาล และ สีส้ม หลีกเลี่ยงสีแดง และสีฟ้า

วันอาทิตย์ เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีฟ้า สีดำ และสีน้ำเงิน เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยสีเขียว หลีกเลี่ยง สีขาว สีเหลือง และสีชมพู

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

เป็นอย่างไรบ้างคะ ลองนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันกันดูค่ะ ได้ผลเป็นอย่างไรบ้าง อย่าลืมมาเล่าให้ฟังนะคะ การใส่สีเสื้อมงคล เป็นการเสริมดวงแบบง่ายที่สุด ที่เราสามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน โดยไม่ยุ่งยาก ถ้าชอบฝากติดตามเรื่องสีมงคลในเดือนหน้ากันด้วยนะคะ

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook