วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
ดวงใครช่วงนี้ จะมีแฟนเด็กกว่า
SHARE

ดวงใครช่วงนี้ จะมีแฟนเด็กกว่า

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 7 สิงหาคม 2563 - 12:52

หลายท่านในช่วงนี้ เริ่มมีคนเข้ามาให้ความสนใจ อยากทำความรู้จักมากขึ้น โดยที่ตัวท่านเองก็ไม่เข้าใจเท่าไหร่ หากจะมองในมุมของนักโหราศาสตร์แล้ว ปัจจัยส่วนหนึ่งนั้น มาจากดาวที่ส่งผลเรื่องความรักนั้น เริ่มโคจรเป็นปกติ และเข้าสู่ตำแหน่งที่ส่งเสริมกับตัวท่าน ทำให้เจอคนเข้ามา ซึ่งส่วนมากจะเป็นเด็กหรือคนอายุน้อยกว่าด้วย เรามาดูกันว่า ราศีใด ช่วงนี้ จะมีแฟนเด็กกว่า

ดวงใครช่วงนี้ จะมีแฟนเด็กกว่า

สำหรับ ราศีที่ ช่วงนี้ จะมีแฟนเด็กกว่า ได้แก่ ราศีเมถุน ราศีตุลย์ ราศีกุมภ์ และ ราศีธนู เนื่องจากในช่วงนี้ จนถึงวันที่ 2 กันยายน 2563 ส่งผลให้ท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว จะโชคดีในด้านความรัก เป็นที่ต้องตาต้องใจของคนที่อายุน้อยกว่า ถ้าหากเปิดใจ ก็จะทำให้ท่านมีโอกาสได้แฟนเด็กกว่า ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว คนรัก มักจะชอบอยู่กับท่าน หันมาเอาอกเอาใจ ทำตัวเป็นเด็กดีกว่าปกติ

ดวงใครช่วงนี้ จะมีแฟนเด็กกว่า

ใครที่ต้องพบเจอกับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนมาก่อนหน้านี้ ก็มีสิทธิ์ที่จะขยับสถานะ เลื่อนขึ้นมาเป็นแฟน  อีกฝ่ายหันมาให้ความสำคัญกับเรามากขึ้น บางรายอาจคนรอบตัวมักแสดงนิสัยด้านเด็กกับตัวท่านบ่อยครั้ง เพื่อเรียกร้องความสนใจ ก็ต้องจัดสรรเวลาให้อีกฝ่ายมากขึ้นด้วยนะคะ

ดวงใครช่วงนี้ จะมีแฟนเด็กกว่า

อย่างไรก็ตาม หากในพื้นดวงของท่าน มีดาวที่เป็นคู่ศัตรูกับดาวศุกร์ เช่น ดาวเสาร์ หรือดาวมฤตยู อยู่ในราศีเมถุน และราศีธนูแล้ว ก็จะต้องพบเจอกับเรื่องที่ค่อนข้างวุ่นวายเรื่องความรัก  หรือเข้าไปพัวพันกับคนที่มีพันธะทางใจ ไม่โสดสนิท จนทำให้ทุกข์ใจเรื่องความรักแทนค่ะ

ดวงใครช่วงนี้ จะมีแฟนเด็กกว่า
ดวงใครช่วงนี้ จะมีแฟนเด็กกว่า

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip