วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
5 นักษัตร ดวงปัง ครึ่งปีหลังรวย
SHARE

5 นักษัตร ดวงปัง ครึ่งปีหลังรวย

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 11 สิงหาคม 2563 - 11:12

ตั้งแต่ต้นปีทีผ่านมา หลายท่านเจอแญหาที่หนักหนาสาหัส บางรายแทบจะติดลบในเรื่องการงาน บางรางพอตั้งหลัก หาทางรับมือกับปัญหาที่เข้ามาได้อย่างทันท่วงที ทำให้พบเจอเรื่องราวดีๆ มีช่องทางที่ทำเงินได้มากขึ้น เรามาดูกันว่าคนเกิดปีนักษัตรไหนบ้าง  ดวงปัง ครึ่งปีหลังรวย

5 นักษัตร ดวงปัง ครึ่งปีหลังรวย

สำหรับ 5 นักษัตร ดวงปัง ครึ่งปีหลังรวย ได้แก่ ท่านที่เกิดปีมะเมีย ปีมะแม ปีชวด ปีฉลู และ ปีวอก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ท่านที่เกิดในปีมะเมีย ดาวประจำปีเกิดของท่านในปีนี้ ถือว่าอยู่ในตำแหน่งสูงสุด เมื่อเทียบกับท่านที่เกิดในปีนักษัตรอื่น มักมีข่าวดีเข้ามาหลายเรื่องพร้อมกัน การหารายได้ และตำแหน่งหน้าที่การงาน จะมีความก้าวหน้ามากขึ้น แต่ก็ต้องใจแข็งเรื่องหัวใจหน่อย เพราะถ้าไข้วเขวเรื่องความรัก ก็มักจะเกิดความเสียหายในเรื่องงาน

5 นักษัตร ดวงปัง ครึ่งปีหลังรวย

ส่วนท่านที่เกิดในปีชวด และปีมะแมนั้น จะมีความรับผิดชอบต่างๆ เพิ่มเข้ามา จนทำให้คุณรู้สึกว่าหนักเกินไป แต่ถ้าแลกกับเรื่องรายได้ที่จะเพิ่มขึ้นในช่วงปีถัดไปนั้น ถือว่าคุ้มค่า ในท่านที่เกิดในปีฉลู และปีวอกนั้น ช่วงปีที่ผ่านมามักเจออุปสรรคติดขัด งานมีปัญหาบ่อย หาเงินไม่ค่อยคล่อง ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ สถานการณ์หลายอบ่าง ก็จะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีเรื่องให้สบายใจกว่าเดิม

5 นักษัตร ดวงปัง ครึ่งปีหลังรวย

อย่างไรก็ตาม นอกจากปีนักษัตรที่ท่านเกิดแล้ว ก็ต้องพิจารณาจาก วันเดือนปีเกิด และเวลาเกิด จึงจะให้ความแม่นยำได้เพิ่มมากขึ้น หากในพื้นดวงเดิมของท่าน ดาวที่เกี่ยวข้องกับโชคลาภอยู่ในตำแหน่งดีแล้ว ก็จะยิ่งทำให้ การเงินของท่านดีขึ้นกว่าช่วงปีที่ผ่านมาค่ะ

5 นักษัตร ดวงปัง ครึ่งปีหลังรวย
5 นักษัตร ดวงปัง ครึ่งปีหลังรวย

 

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip