วันพุธที่ 17 เมษายน 2567
SHARE

หมอช้าง จัดอันดับ 5 ราศีนี้ ดวงดี เดือน สิงหาคม

โพสต์โดย มาเหนือเมฆ เมื่อ 8 สิงหาคม 2565 - 11:35

นักพยากรณ์ชื่อดัง “หมอช้าง” อ.ทศพร ศรีตุลา เผย 5 อันดับราศี ที่ดวงดี ในเดือน “สิงหาคม” นี้ จะเป็นราศีใดบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

สำหรับราศีที่ดวงดีอันดับ 5 คือ ชาวราศีธนู ถือว่าเป็นราศีแห่งการโปรโมท อันนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ทำงานประจำ ทำงานออฟฟิศ จะได้โปรโมทเลื่อนตำแหน่ง ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา มีชื่อเสียงในการทำงานมากขึ้น มีความก้าวหน้าที่ดีขึ้นโดยเฉพาะดวงในช่วงเรียกว่ากลางเดือนสิงหาคม ไปแล้ว การเจรจาติดต่อค้าขายกับต่างจังหวัดต่างประเทศไกลๆ การลงทุนในสิ่งใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งธุรกิจ หลายคนอยากจะมุ่งไปทางออนไลน์ ราศีธนูเป็นราศีที่ลงทุนแล้วมีโอกาสได้ทั้งผลกำไร ผลตอบแทนที่ดี ดวง การเงิน อาจจะหมุนเงินเยอะหน่อย แต่ว่ามีรายได้ และมีข่าวดีในเรื่องของการเงินเข้ามาให้ชื่นใจในเดือนสิงหาคมนี้

สำหรับราศีที่ดวงดีอันดับ 4 คือ ชาวราศีกรกฎ ถือว่าเป็นราศีที่ การเงิน มีความชัดเจน มีความลงตัว มีโอกาสได้เงินก้อน ถือว่าเป็นช่วงที่การเงินแข็งแรง แต่ว่าดวงการเงินจะดีมากๆ คือหลังจากกลางเดือนสิงหาคมไปแล้ว ชาวราศีกรกฎจะมีโอกาสทางการเงินที่ดี และที่สำคัญกรกฎยังเป็นราศีที่มีความโดดเด่นในเรื่องของลางสังหรณ์ ซิกเซ้นต์ อาจจะทำให้เกิดในเรื่องของข่าวดี ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องโชคลาภเข้ามาด้วย แต่ว่ามีบางเรื่องที่อาจจะต้องเตือนกันเล็กน้อย คือ เรื่องของสุขภาพ เพราะว่าในเดือนนี้คุณเป็นราศีที่เรื่องงานก็ยุ่งพอสมควร เงินก็ยุ่งแบบดี แต่เรื่องสุขภาพต้องระมัดระวัง ใครที่มีโรคประจำตัว โรคที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อาการปวดศีรษะ ไมเกรน ฯลฯ ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ต้องระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ

อันดับ 3 คือ ชาวราศีกุมภ์ ถือว่าเป็นราศีที่มีความโดดเด่นอและเป็นดาวรุ่งราศีหนึ่งเลย เพราะว่าเป็นจุดเริ่มต้นของโอกาส และการทำงานในรูปแบบใหม่ๆ บางคนอาจจะได้เริ่มงานใหม่ บางคนอาจจะได้เซ็นสัญญา มีข้อตกลงหรือแม้กระทั่งการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เรียกว่าเป็นราศีที่ดวงขาขึ้นทีเดียว และที่สำคัญไม่ได้ขึ้นแค่เรื่องงาน การเงิน ก็ยังมีลุ้นที่จะมีข่าวดีเข้ามา ทำให้ชาวราศีกุมภ์มีโอกาสได้เงินก้อน มีการเติบโตที่ดีในเรื่องของการเงิน อะไรที่เป็นงาน Project งานที่ต้องมีการเซ็นสัญญา เจรจาต่อรอง มีข้อระบุเรื่องของเวลาจะยิ่งส่งผลให้ชาวราศีกุมดวงพุ่งทะยานไปข้างหน้าเลยทีเดียว

อันดับ 2 คือ ชาวราศีสิงห์ ก็เป็นราศีหนึ่งที่มีข่าวดีเรื่อง การเงิน เข้ามา เรียกว่าจังหวะการเงินพุ่งเข้ามาหาชาวราศีสิงห์โดยตรงเลย การงาน กิจการ ธุรกิจมีความก้าวหน้ามากขึ้น ส่งผลให้มีรายได้มากขึ้น มีผลกำไรที่ดี ผลตอบแทนที่ดี มีส่วนแบ่งที่ดีเข้ามา ก็เลยทำให้การเงินของราศีสิงห์มีความคึกคักมากเป็นพิเศษ และยังโดดเด่นเรื่องชื่อเสียง การเป็นมรารู้จัก หรืออาจจะได้โปรโมท ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งด้วยในเรื่องของการทำงาน โดยเฉพาะดวงจะดีมากๆ คือกลางเดือนสิงหาคมไปแล้วจะเป็นจังหวะที่ดี หรือว่าจะมีเรื่องเหน็ดเหนื่อย มีเรื่องของการเดินทางเข้ามาเยอะหน่อย แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคกับทั้ง 3 ราศีนี้

สำหรับราศีที่ดวงดีอันดับ 1 คือ ชาวราศีเมษ ดาวมันมฤตยูย้ายออกไปแล้ว ส่งผลดีหลายเรื่อง การเงิน ก็เป็นเรื่องหนึ่งที่โดดเด่นไม่แพ้กัน จะส่งผลทำให้มีข่าวดีมีความก้าวหน้าเรื่องของการเงิน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ดวงดาวการเงินบางจริงๆ โดดเด่นจริงๆ แถมยังมีลุ้นดวงในเรื่องของโชคลาภเข้ามาด้วย รวมไปถึงชาวราศีเมษที่อาจจะเคย มีปัญหาในเรื่องของหนี้สินเก่าๆ มีโอกาสเคลียร์ได้ในช่วงเดือน สิงหาคม นี้ จังหวะดวงเรื่องอื่นก็โดดเด่นไม่แพ้เรื่อง การเงิน เช่นในเรื่องของการงาน ราศีเมษที่อยากจะลงทุนเริ่มต้น หรือว่าทำอะไรใหม่ๆจังหวะดวงที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการขยับขยายการลงทุน การเปลี่ยนแปลง การเริ่มต้นนั้นมีข่าวดีเข้ามาด้วย

ขอบคุณ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com