วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567
SHARE

หมอช้าง ทำนายหลังสงกรานต์ ราศีไหนเลิกจนรายได้ดี-โชคลาภเด่น

โพสต์โดย มาเหนือเมฆ เมื่อ 5 เมษายน 2567 - 13:08

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ทำนายดวง 12 ราศี เดือน เม.ย.67 หลังสงกรานต์นี้ราศีไหนถึงเวลาดวงขาขึ้นชะตาพลิกฟื้น

ราศีเมษ เป็นดวงที่ตัวช่วยดีชีพจรลงเท้า เป็นราศีที่โดดเด่นในการทำงาน อะไรที่เคยอึดอัดขอให้อดใจรอ เลยสงกรานต์ไปก่อนจะมีตัวช่วยเข้ามา ผู้ใหญ่เมตตา ช่วยเหลือ ลูกค้าเอ็นดู มีโอกาสในการขยับขยายงาน ก้าวหน้าขึ้น เดินทางแล้วเกิดข่าวดีขึ้นเรื่องงาน ติดต่อลูกค้าไกล ๆ ส่งผลดี ส่วนเรื่องที่ต้องเตือนระวังการเงินการใช้จ่าย เป็นเดือนกระเป๋ารั่ว ส่วนความรัก คนมีคู่รักสะดุด มีปากเสียง แก้เคล็ดได้โดยการเดินทางไกลด้วยกัน ลดความแรงดวงดาว

ราศีพฤษภ ดวงเตรียมพบกับสิ่งใหม่ในการทำงาน ดวงดาวเริ่มมีการขยับปรับเปลี่ยน พอเข้าสู่เดือนพฤษภาคนจะทำให้เกิดข่าวดีในการทำงาน ซึ่งเดือนเมษายนนี้เตือนการทำงานให้อยู่เบื้องหลังไปก่อนอย่าออกหน้าเยอะ เป็นเดือนรอยต่อมีสติในการทำงาน ส่วนครอบครัว ระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วย ปรับปรุงต่อเติมบ้าน ทำให้มีเรื่องปวดหัว เรื่องเด่นคือโชคลาภ คนชอบลุ้นลงทุนแบบเสี่ยงๆ จะมีข่าวดีเข้ามา

ราศีมิถุน ดวงการเงินปัง แต่งานหนัก จังหวะการเงินเรื่องโชคลาภมาแรง โชคลาภจากค้าขาย ส่วนแบ่งคอมมิชชั่น รายได้พิเศษเดือนนี้จัดเต็ม ทำให้ได้เงินก้อน ส่วนเรื่องงานเหนื่อยพอสมควร แต่เป็นความเหนื่อยที่ส่งผลดี ความรัก คนโสดต้องระวังเจอคนมีเจ้าของ

ราศีกรกฎ ดวงปลดล็อกยกระดับความรวย ดวงดาวการเงินมีพลังเป็นอย่างมาก มีข่าวดีเรื่องเงิน ใครรอคำตอบเรื่องการเงินในเดือนเมษายนหลังสงกรานต์ดวงดาวการเงินมีพลังที่ดีเข้ามา ทำให้มั่งคั่ง ร่ำรวย หรือแม้แต่เรื่องโชคลาภ ราศีกรกฎ ดีสองเด้ง เรื่องเงิน ทั้งรายได้ และโชคลาภมีให้ลุ้น ส่วนการงานมีกัลยาณมิตรที่ดี มีตัวช่วย มีหุ้นส่วนร่วมลงทุนก็เป็นจังหวะที่ดี ความรัก อย่าใช้อารมณ์ ใช้สติทั้งคนมีคู่ คนโสด

ราศีสิงห์ ดวงปังมีชื่อเสียง จังหวะดาวมีพลังโดดเด่นเรื่องชื่อเสียง หลังสงกรานต์ไปแล้ว เป็นชื่อเสียงในการทำงาน วงการที่รับผิดชอบ มีโอกาสแห่งความก้าวหน้าถ้ารอเรื่องโยกย้าย เลื่อนขั้นมีจังหวะดี ส่วนเรื่องงานระวังเสียเงินจุกจิก หรือบางคนจะไปวุ่นวายเรื่องทรัพย์สิน มรดก ที่ดิน ยังต้องระวังเรื่องคดีความ ฟ้องร้อง ความรักเน้นทำงานไปก่อนอยากมีแฟนพักไปก่อน ส่วนสุขภาพระวังอุบัติเหตุ เรื่องเจ็บตัว

ราศีกันย์ เป็นราศีที่ดวงเตรียมรับทรัพย์ ดวงการเงินมหาอุจจ์ เตรียมรับเงินก้อนโต การเงินแข็งแรง แต่ไม่ใช่โชคลาภ เป็นเรื่องรายได้ประจำ หรือปิดการขายได้มีข่าวดีในเรื่องของการเงินเข้ามา ต้องวางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดี การงานวุ่นเจอคนเยอะไม่ค่อยมีเวลาเป็นของตัวเอง ดวงความรักมีเสน่ห์แต่ช่วงนี้ชีวิตต้องมุ่งเรื่องงานเป็นหลัก

ราศีตุล เป็นราศีที่เรียกว่าเป็นดวงนาทีทอง มีโอกาสดีในช่วงของความรัก ช่วงเดือนเมษายนเป็นจังหวะที่ดีในการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ส่วนคนมีคู่ก็เป็นจังหวะในการตัดสินใจบางเรื่องซึ่งหลังสงกรานต์ไปแล้วจะส่งผลดีต่อตัวคุณอย่างแน่นอน การเงินและโชคลาภเด่นไม่แพ้กัน มีโอกาสได้อะไรมาแบบฟลุ๊ค ๆ หรือเงินที่ลืมไปแล้ว การงานที่ต้องเซ็นสัญญาหรือร่วมทุนจะได้รับคำตอบที่ดี

ราศีพิจิก เป็นดวงที่ความรักสุดฉ่ำ เป็นช่วงที่มีเสน่ห์เป็นที่หมายปองของใครหลาย ๆ คน การทำงานมีอุปสรรคศัตรูเข้ามา ปวดหัวกับลูกน้อง ต้องใจเย็นๆ อาจมีคนมาพูดให้ปวดหัว การเงินต้องหยุดเสี่ยงโชค ลงทุน เพราะจังหวะดวงดาวยังไม่ใช่

ราศีธนู ดวงโชคลาภเซอร์ไพรส์ โชคลาภโดดเด่นมีสิทธิ์ได้เงินถูกรางวัล ได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน คนชอบลงทุนเสี่ยง ๆ โอกาสหรือผลตอบแทนรายได้ดี ๆ จะเข้ามา การงานช่วงเมษายนมีโอกาสได้เริ่มงานใหม่การลงทุน ความรักสบาย ๆ คนมีครอบครัวมีลุ้นมีบุตร

ราศีมังกร เป็นราศีที่ดวงชะตาก้าวสู่ความมั่งคั่ง ดังนั้นเรื่องการเงินจะโดดเด่นเป็นพิเศษ มีโอกาสที่จะมีรายได้เข้ามาหลาย ๆ ทาง ทั้งรายได้ประจำ รายได้พิเศษ มีโชคฟลุ๊คๆ ไม่คาดฝัน ความรักอาจเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนเป็นแฟน การงานเน้นเรื่องการเจรจาติดต่อมีโอกาสปิดการขายได้ดี

ราศีกุมภ์ ดวงการเงินดีแต่เหนื่อยมาก มีโอกาสทั้งรายได้ประจำ รายได้พิเศษ และโชคลาภ เป็นเดือนที่งานทั้งหนักและเหนื่อยมาก ระวังเรื่องความขัดแย้งในการทำงาน ความรักต้องดูให้ดีอาจเจอกับแฟนเก่า

ราศีมีน ดวงเสน่ห์ล้น ความรักหวานชื่น เป็นเรื่องที่โดดเด่นในเดือนนี้ ความรักมีพลังคนเป็นโสดมีโอกาสได้เจอคนที่ใช่ ค่อย ๆ เลือกค่อย ๆ ดู การงานจะเหนื่อยมาก ระมัดระวังเรื่องของการตัดสินใจการสื่อสาร จังหวะการเงินมีทั้งโชคลาภเข้ามาแต่มีรายจ่ายเหมือนทุกขลาภ วางแผนการเงินให้ดี

สำหรับ 5 อันดับราศีดวงดีเดือนเมษายนแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com