ดูดวง Share0 Tweet

ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่และชีวิตรักจากเดือนเกิด

Mynt Boxza
28 มกราคม 2557 - 16:20(แก้ไข)
ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่และชีวิตรักจากเดือนเกิด

นอกจากเดือนเกิด จะสามารดูดวง ทายนิสัยด้านต่างๆ ได้แล้ว ยังสามารถดูดวงความรักได้ด้วย คนเกิดเดือนไหนจะได้เนื้อคู่แบบไหน และจะมีชีวิตรักเป็นอย่างไร มาลองดูกันว่าตรงหรือไม่

เดือนมกราคม
เนื้อคู่ของคนที่เกิดเดือนมกราคมเป็นคนไม่ขาวเท่าไหร่ หรือผิวสองสี รูปร่างสันทัด เป็นคนตลก มีอารมณ์ขัน มองโลกในแง่ดี  กระตือรือร้นและชอบวางแผน คนเกิดเดือนมกราคมมักจะได้คู่ครองที่ดี อยู่กันอย่างราบรื่น ยิ่งหากได้ลูกคนแรกเป็นผู้ชาย จะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นอีก

 

เดือนกุมภาพันธ์
เนื้อคู่ของคนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี แถมยังฐานะดีด้วย ความรักของคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์มักเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน เป็นคู่ที่คอยแนะนำปรึกษากัน หากได้ลูกคนแรกเป็นผู้หญิง จะเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น

 

เดือนมีนาคม
คนเกิดเดือนมีนาคมเป็นคนที่อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ คนที่จะอยู่กับคนเดือนนี้ได้ก็ต้องรับข้อเสียตรงนี้ให้ได้ เนื้อคู่ของคนที่เกิดเดือนมีนาคม เป็นคนที่คารมดี มีวาทศิลป์ อยู่ง่ายกินง่าย รูปร่างได้สัดส่วนกำลังดี ถ้ามีลูกคนแรกเป็นชายจะดวงดี

 

เดือนเมษายน
เนื้อคู่ของคนที่เกิดเดือนเมษายนเป็นคนที่รูปร่างสูง ผิวค่อนข้างขาว พูดเก่ง มีเสน่ห์ รอบคอบและเอาการเอางาน แถมยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กันได้ หากได้ลูกคนแรกเป็นลูกสาว จะช่วยเสริมให้วาสนาดียิ่งขึ้น

 

เดือนพฤษภาคม
คนที่เกิดเดือนพฤษภาคมจะได้เนื้อคู่เป็นคนชอบทำบุญ ใจเย็น มีความเป็นผู้ใหญ่ ใจกว้าง และอ่อนน้อมถ่อมตน ซึ่งจะเป็นคู่ที่ช่วยส่งเสริมกันและกันให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น และหากได้ลูกคนแรกเป็นผู้ชาย จะยิ่งเสริมเกียรติแก่สู่วงศ์ตระกูล

 

เดือนมิถุนายน
ความรักของคนที่เกิดเดือนมิถุนายน ไม่ค่อยจะหวานซึ้งสักเท่าไหร่ เพราะเนื้อคู่ของคนเดือนนี้ไม่ค่อยโรแมนติกเอาซะเลย  ความรักของคนเดือนมิถุนายนมักเป็นไปอย่างเรียบๆ อาศัยความเข้าใจกันเป็นหลัก เนื้อคู่ของคนเดือนมิถุนายนเป็นคนมั่นคงซื่อสัตย์ จริงจัง มีเหตุผล มักจะรูปร่างดี ใบหน้าได้รูป และหากได้ลูกคนแรกเป็นชายช่วยเสริมให้ดวงดี

 

เดือนกรกฎาคม
เนื้อคู่ของคนเดือนที่เกิดกรกฎาคมเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ มีความเป็นผู้ใหญ่ ไม่ค่อยพูด แต่จะเป็นข้อเสียตรงที่ต่างฝ่ายต่างมักเก็บความรู้สึกของตนเอง จึงมักจะไม่เข้าใจกัน หากได้ลูกคนแรกเป็นลูกสาวจะไม่ค่อยดีนัก

 

เดือนสิงหาคม
เนื้อคู่ของคนที่เกิดเดือนสิงหาคมจะมีความแตกต่างกับคนที่เกิดเดือนนี้มากพอควร อาจจะเป็นคนต่างชาติหรืออายุห่างกัน มักเป็นคนดุ หยิ่งทะนง มั่นใจในตนเองมาก แต่จะรักและมีชีวิตคู่ที่ยั่งยืน ถ้าได้ลูกคนแรกเป็นผู้ชายจะช่วยเสริมดวงให้เจริญรุ่งเรือง

 

เดือนกันยายน
เนื้อคู่ของคนที่เกิดเดือนกันยายนเป็นคนผิวขาว รูปร่างดี เป็นคนที่ร่าเริง ตลกเฮฮา โดยในตอนแรกมีเกณฑ์ว่าอาจต้องเลิกรากัน แต่ท้ายที่สุดก็จะได้กลับมารักกันใหม่ และจะอยู่กันไปจนแก่เฒ่า หากได้ลูกคนแรกเป็นลูกชายจะดี

 

เดือนตุลาคม
คนที่เกิดเดือนตุลาคมเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ เนื้อคู่ของคนเดือนตุลาคมเองก็เจ้าชู้ไม่แพ้กัน แถมยังขี้บ่น แต่เป็นคนปากร้ายใจดี ค่อนข้างขี้หึง รูปร่างคนสูงผอม แต่อยู่กันได้ไม่ยืดเท่าไหร่ ลูกคนแรกไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ดีทั้งนั้น

 

เดือนพฤศจิกายน
เนื้อคู่ของคนที่เกิดเดือนพฤศจิกายนเป็นคนรูปร่างเจ้าเนื้อ แต่ผิวพรรณดี เป็นคนที่ขยันทำมาหากิน เอาการเอางาน ความรักของคนเดือนนี้จะเป็นรักที่มั่นคงและจะฝ่าฟันร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไป โดยมากแล้วจะเป็นคู่บุญคู่กรรมเก่าของกันและกัน

 

เดือนธันวาคม
คนที่เกิดเดือนธันวาคมมักเป็นคนช่างเลือก จึงมักจะมีคู่ช้ากว่าราศีอื่นๆ เนื้อคู่ของคนเดือนธันวาคมเป็นคนผิวสวย รูปร่างกำลังดี นิสัยช่างเอาใจ พึ่งพาได้ แต่หากได้ลูกคนแรกเป็นชายจะไม่ค่อยดีนัก

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook