วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2567
"ประเทศไทย" ยังไงต่อ
SHARE

"ประเทศไทย" ยังไงต่อ

โพสต์โดย wipcreamz jarm เมื่อ 16 ตุลาคม 2563 - 15:10

ขยี้ข่าว กับ ยุคล วิเศษสังข์ รายการที่จะนำเสนอการแตกประเด็นสังคมสุดร้อนแรงที่กำลังเป็นกระแสให้แฟนๆ ได้ทันทุกกระแส ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน ดำเนินรายการโดย คุณยุคล วิเศษสังข์ พิธีกรฝีปากกล้าแถวหน้าของวงการทีวีไทย ซึ่งในครั้งนี้ เขาจะมาขยี้ข่าวกับประเด็น “"ประเทศไทย" ยังไงต่อ” ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นขยี้ประเด็นที่กำลังร้อนแรงของคนไทยทั้งประเทศเลยก็ว่าได้

ในวันนี้รายการ ขยี้ข่าว ทอล์ค กลับมาพบเจอกับทุกคนอีกครั้ง พร้อมกับการพูดถึงประเด็นที่หลายๆ คนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและจับตามองเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ การชุมนุมของนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชน ที่เกิดขึ้นต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม บริเวณหน้าทำเนียบรัฐบาล ซึ่งในวันนั้นได้มีเหตุการณ์ชุลมุนเกิดขึ้นมากมาย ส่งผลให้แกนนำประกาศยุติการชุมนุมเพราะเกรงว่าจะเกิดการสลายการชุมนุม แต่ได้ประกาศว่าจะมีการรวมตัวกันอีกในวันที่ 15 ตุลาคม ที่แยกราชประสงค์

"ประเทศไทย" ยังไงต่อ
"ประเทศไทย" ยังไงต่อ

ต่อมาช่วงเวลา 15.00 น. ได้มีผู้ชุมนุมมารวมตัวกันนับหมื่นคน จนเกิดการปิดถนนโดยรอบแยกราชประสงค์ รวมไปถึง sky walk ที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า ก็ยังเนืองแน่นไปด้วยกลุ่มคนหลากหลายอาชีพ โดยสิ่งที่เรียกร้องในครั้งนี้คือข้อเรียกร้องเดิม 3 ข้อ และขอให้ปล่อยตัวแกนนำและผู้ร่วมชุมนุมที่ถูกจับกุมตัวไปก่อนหน้านี้

"ประเทศไทย" ยังไงต่อ
"ประเทศไทย" ยังไงต่อ

มากไปกว่านั้น ช่วงเช้าของวันที่ 16 ตุลาคม ตำรวจนครบาลได้ควบคุมตัว นาย เอกชัย หงส์กังวาน นักเคลื่อนไหวทางการเมือง มาที่สน.ลาดพร้าว ส่วนนายบุญเกื้อหนุน เป้าทอง นักกิจกรรมทางการเมืองพร้อมทนายความ ก็เข้ามอบตัวที่ สน.ดุสิต ตามหมายจับศาลอาญาในข้อหาประทุษร้ายต่อเสรีภาพของพระราชินี มาตรา 110 จากเหตุการณ์ชุมนุมวันที่ 14 ตุลาคม 2563 

"ประเทศไทย" ยังไงต่อ
"ประเทศไทย" ยังไงต่อ

และในช่วงเวลาเดียวกัน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้แถลงข่าวหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี โดยประกาศชัดว่าจะไม่ลาออกตามข้อเรียกร้องของกลุ่มผู้ชุมนุม และถามกลับว่าผมผิดอะไร ถึงต้องออก รวมทั้งเตรียมพร้อมใช้มาตรการเคอร์ฟิว หากสถานการณ์บานปลาย 

"ประเทศไทย" ยังไงต่อ
"ประเทศไทย" ยังไงต่อ

ไปขยี้กันต่ออย่างดุเด็ด เผ็ด มันส์ ร่วมหาคำตอบที่ค้างคาใจคุณได้ ในรายการขยี้ข่าวกับ ยุคล วิเศษสังข์ ที่ช่อง จาม.com สามารถเข้าไปติดตามข่าว สาระอันร้อนแรงกันต่อได้ที่ รายการขยี้ข่าว ตามลิ้งที่แปะไว้ให้ด้านล่างนี้ได้เลย

ติดตามการขยี้ทุกประเด็นร้อนแบบแซ่บถึงทรวง ในรายการ "ขยี้ข่าว กับ ยุคล วิเศษสังข์" ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ทาง Facebook Fanpage : จาม  และ Youtube Channel : จาม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com