วันพุธที่ 17 เมษายน 2567
เปิดใจ "เอกชัย หงส์กังวาน" หลังถูกจับข้อหา ม.110
SHARE

เปิดใจ "เอกชัย หงส์กังวาน" หลังถูกจับข้อหา ม.110

โพสต์โดย wipcreamz jarm เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2563 - 10:56

รายการ "ขยี้ข่าว กับ ยุคล วิเศษสังข์" ทาง Facebook Fanpage จาม เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งรายการ ข่าว ที่ขึ้นชื่อว่าดำเนินรายการได้แบบดุเดือดเป็นอย่างมาก ยิ่งในสัปดาห์นี้ วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 พิธีกรฝีปากกล้าแถวหน้าของวงการทีวีไทย ได้มาขยี้ข่าวในประเด็น “ต้นทุนสู้ "เอกชัย" แลกด้วยชีวิต”  ซึ่งครั้งนี้ คุณเอกชัย หงส์กังวาน นักเคลื่อนไหวทางการเมือง ได้มาพูดคุยกันแบบสดๆ กับ ประเด็นร้อนในวงการการเมืองไทยมากมาย โดยเฉพาะกรณีที่ตำรวจแสดงหมายจับและเข้าจับกุม นายเอกชัย หงส์กังวาน ในข้อหาตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 110 วรรค 2 ผู้ใดกระทำการประทุษร้ายต่อพระองค์ หรือเสรีภาพของพระราชินีหรือรัชทายาท หรือต่อร่างกายหรือเสรีภาพของผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ ต้องระวางโทษจำคุกตลอดชีวิต หรือจำคุกตั้งแต่ 16 ปีถึง 20 ปี ซึ่งความผิดนี้เกิดขึ้นจากกรณีที่เขาอยู่ในเหตุการณ์ขณะที่ขบวนเสด็จฯ เคลื่อนที่ผ่านกลุ่มผู้ชุมนุม "คณะราษฎร" บริเวณทำเนียบรัฐบาลเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ประเด็นดังทั้งหมดนั้นถือเป็นเรื่องที่ต้องจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะล่าสุด เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 นายเอกชัย หงส์กังวาน ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดี พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.และ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.ความผิดตามมาตรา 157 ผู้ใดเป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติ หรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ เพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด หรือปฏิบัติ หรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 1-10 ปี หรือปรับตั้งแต่ 2,000-20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ อีกทั้งยังเปิดเผยว่าสำหรับเหตุการณ์ในวันดังกล่าวขณะที่ผู้ชุมนุมราษฎรกลุ่มใหญ่อยู่บริเวณถนนนางเลิ้ง มีมวลชนบางส่วนรวมถึงตนด้วยอยู่ที่ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งไม่มีใครทราบว่าจะมีขบวนเสด็จผ่านตรงนั้น เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ประกาศแจ้งเตือนล่วงหน้า แม้ว่า ผบช.น.ดูแลความปลอดภัยอยู่บริเวณดังกล่าว ตนเชื่อว่าเป็นการจงใจเจตนาให้ขบวนเสด็จผ่านผู้ชุมนุม เพื่อนำไปสู่การประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินร้ายแรงที่อ้างว่ากระทบต่อขบวนเสด็จ ในฐานะ ผบ.ตร.และผบช.น. ไม่สามารถหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบได้ จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความตามความผิด ม.157 ฐานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบนั่นเอง รับรองว่าคุณผู้ชมจะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะพิธีกรของเราจะสัมภาษณ์อย่างดุเดือด ขยี้ทุกข้อสงสัยที่ประชาชนคลางแคลงใจ​ ขยี้ข้อมูลทุกซอกทุกมุมอย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนสัมภาษณ์มาก่อน

เปิดใจ "เอกชัย หงส์กังวาน" หลังถูกจับข้อหา ม.110
คุณเอกชัย หงส์กังวาน นักเคลื่อนไหวทางการเมือง และ คุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

ซึ่งในครั้งนี้ คุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข ผู้บริหารเว็บไซต์ จาม ให้การต้อนรับ คุณเอกชัย หงส์กังวาน และร่วมชมการถ่ายทอดสดจนจบรายการ และจากหลังที่จบรายการ "ขยี้ข่าว กับ ยุคล วิเศษสังข์" คุณณัฐวุฒิ และ คุณยุคล ได้ถ่ายภาพร่วมกับ คุณเอกชัย หงส์กังวาน เป็นที่ระลึกไว้ด้วย

เปิดใจ "เอกชัย หงส์กังวาน" หลังถูกจับข้อหา ม.110
คุณยุคล วิเศษสังข์, คุณเอกชัย หงส์กังวาน และ คุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข ผู้บริหาร เว็บไซต์ จาม.com ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
เปิดใจ "เอกชัย หงส์กังวาน" หลังถูกจับข้อหา ม.110
คุณยุคล วิเศษสังข์, คุณเอกชัย หงส์กังวาน ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

แน่นอนว่า รายการ "ขยี้ข่าว กับ ยุคล วิเศษสังข์" ของเว็บไซต์ Jarm.com จะนำเสนอการแตกประเด็นสังคมสุดร้อนแรงที่กำลังเป็นกระแส และถูกพูดถึงกันอย่างมากบนโลกโซเชียล ให้ผู้ชมได้ติดตามแบบไม่เหมือนใคร ในมุมมองที่ทุกคนอาจนึกไม่ถึง ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ขยี้ข่าว" ผ่านการดำเนินรายการอย่างถึงพริกถึงขิง ขยี้กันแบบเจาะลึก แบบไร้ สคริปต์ ถามกันสดๆ ถามกันตรงๆ แบบมันๆ Unsensor จนยอดวิวผู้รับชมและคอมเม้นท์ในสัปดาห์นี้พุ่งสูงมากเลยทีเดียว

เปิดใจ "เอกชัย หงส์กังวาน" หลังถูกจับข้อหา ม.110
คุณเอกชัย หงส์กังวาน ระหว่างถ่ายทำรายการขยี้ข่าว
เปิดใจ "เอกชัย หงส์กังวาน" หลังถูกจับข้อหา ม.110
คุณเอกชัย หงส์กังวาน ระหว่างถ่ายทำรายการขยี้ข่าว
เปิดใจ "เอกชัย หงส์กังวาน" หลังถูกจับข้อหา ม.110
คุณเอกชัย หงส์กังวาน ร่วมพูดคุยกับทีมงานรายการขยี้ข่าว อย่างเป็นกันเอง

ทาง Facebook Fanpage : จาม นำเสนอข่าวสารที่ทันเหตุการณ์ เจาะลึกเรื่องเหตุบ้านการเมือง และประเด็นที่น่าสนใจ มาขยี้อย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ในแบบฉบับรายการขยี้ข่าว อย่างต่อเนื่อง รับรองว่าคุณผู้ชมที่เข้ามารับชมจะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน 

เปิดใจ "เอกชัย หงส์กังวาน" หลังถูกจับข้อหา ม.110
คุณเอกชัย หงส์กังวาน นักเคลื่อนไหวทางการเมือง

รายการ "ขยี้ข่าว กับ ยุคล วิเศษสังข์" ทางช่อง จาม.com ยังมีประเด็นมันส์ๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมให้ท่านผู้ชมได้ติดตามอีกมากมาย รอชมกันว่าสัปดาห์ต่อๆไป ยุคล วิเศษสังข์ พิธีกรปากกล้าของเราจะมีประเด็นอะไรมาขยี้อีก แฟนๆ สามารถติดตามรายการ "ขยี้ข่าว กับ ยุคล วิเศษสังข์" ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

โดย ทำการ Live สดทางช่องทางดังต่อไปนี้ 

Facebook Fanpage : จาม (6.5M Followers)

และ Youtube Channel : จาม (270K Subscribers)

และ Upload รายการเพื่อสามารถรับชมเพิ่มเติมได้ ทางช่องทาง ดังต่อไปนี้

Youtube Channel :BrightTV20 (4M Subscriber)

และ Youtube Channel : Easyyukhon (850K Subscribers)

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com