ภาพยนตร์ Share0 Tweet

ภาพแรกของ X-Men: Days of the Future Past!

Non Na
22 สิงหาคม 2556 - 13:36(แก้ไข)
ภาพแรกของ X-Men: Days of the Future Past!

ภาพแรกของ X-Men: Days of the Future Past!

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก jediyuth

     ในที่สุดภาพยนตร์สุดมันส์แห่งปีอย่าง X-Men: Days of the Future Past ก็ได้ทำการปล่อยภาพนิ่งภาพแรกของภาพยนตร์ออกมาอย่างเป็นทางการ เผยให้เห็นถึงเหล่านักแสดงที่สวมชุดแต่งกายของคนยุค 70 ของ นิโคลัส โฮลท์ ที่รับบทเป็นบีสต์ก่อนเเปลงกาย,ฮิวส์ แจ็คแมน ในบทของพ่อหนุ่มวุล์ฟเวอรรีน และเจมส์ เเม็คเอวอย ในบทของซาเวียร์ตอนหนุ่ม 

     ด้านไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับ เผยว่า การถ่ายทำหนังที่มอนทรีออล ประเทศแคนาดาได้เสร็จสิ้นลงเป็นที่เรียบร้อย ก่อนหน้านี้ไบรอันได้ลงภาพจากกองถ่ายมาลงให้ผู้คนได้ดูหลายภาพ ทั้งภาพจอมอนิเตอร์ที่จับภาพของไมเคิล ฟาสเบนเดอร์,ภาพของห้องเก็บของโบราณที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์กลายพันธุ์บางชนิด และภาพขาของมิสติก ที่กำลังโจมตีตัวละครตัวหนึ่งอยู่ 

     สำหรับภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Days of the Future Past ดัดแปลงบทมาจาก Uncanny X-Men เล่มที่ 141 และ 142 ที่ตีพิมพ์ช่วงปี 1981 สร้างสรรค์โดย คริส แคลร์มองต์ และจอห์น บิร์น กล่าวถึงเรื่องราวในอนาคตคู่ขนานที่มนุษย์กลายพันธุ์ถูกตามล่าและฆ่าโดยหุ่นยักษ์เซ็นทินัลของโบลิวาร์ ทราสก์ ทำให้ต้องส่งวูลฟ์เวอรีนย้อนอดีตเพื่อแก้ไขเหตุการณ์อันนำสู่เหตุการณ์ดังกล่าว โดยคาดว่าจะลงโรงฉายให้คนทั่วโลกได้รับชมในเดือน พฤษภาคม 2014

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

ภาพแรกของ X-Men: Days of the Future Past!

 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook