ภาพยนตร์ Share0 Tweet

เบน เเอฟเฟล็ค จะเป็น แบทแมน คนต่อไป !!!

Non Na
23 สิงหาคม 2556 - 13:45(แก้ไข)
เบน เเอฟเฟล็ค จะเป็น แบทแมน คนต่อไป !!!

เบน เเอฟเฟล็ค จะเป็น แบทแมน คนต่อไป !!!

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก bkbn.net 

     หลังจากที่ปล่อยให้เหล่าสาวกลุ้นและเดากันมานานว่าใครจะเป็นพ่อหนุ่มที่จะมาสวมชุดแบทแมนคนใหม่ แทนที่คริสเตียน เบล ทีถอนตัวออกไป ล่าสุดมีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า พ่อหนุ่มชุดดำคนต่อไป จะได้ เบน เเอฟเฟล็ค มาแสดง 

     ข่าวนี้ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการจาก เกร็ก ซิลเวอร์แมน และ ซู โครล สองบุคคลสำคัญฐของค่าย Warner Bros. ทำให้เหล่าสาวกทั่วโลกจะได้รับชมผลงานของพ่อหนุ่มเบน เเอฟเฟล็ก ในภาพยนตร์ Man of Steel 2 อย่างแน่นอน 

     ด้านเกร็ก เผยความรู้สึกว่า เขารู้ดีว่าแบทแมนเป็นฮีโร่คนสำคัญของ DC และเบน เเอฟเฟล็ค ก็มีคุณสมบัติเพียบพร้อม ที่มีประสบการณ์ทั้งด้านการแสดงและการเป็นผู้กำกับ และหวังว่าเบน และเเซ็ค ชไนเดอร์ จะร่วมมือกันทำงานได้เป็นอย่างดี ดึงเสน่ห์ของตัวละครออกมาให้ผู้ชมได้ติดตาม 
 
     ส่วนซู เผยว่า เขารู้สึกดีใจมากที่เบน เเอฟเฟล็ค กลับมาร่วมงานด้วยกัน เขาเชื่อว่าเบนจะทำให้ตัวละครระดับตำนานอย่างแบทแมนมีคาแรคเตอร์รูปแบบใหม่ขึ้นมา เพราะเขาเป็นนักแสดงที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ ดังนั้นการปะทะระหว่างแบทแมนและซูเปอร์แมนจะเป็นอะไรที่ห้ามพลาดเด็ดขาด 
 
    ด้านผู้กำกับอย่าง แซ็ค ชไนเดอร์ เผยว่า เบน แอฟเฟล็ค น่าจะสร้างความน่าสนใจของเรื่องได้ ซึ่งเขามีบุคลิกที่มีอายุมากกว่าและดูฉลาดกว่าตัวละครอย่าง คลาร์ก เคนท์ รวมทั้งมีบาดแผลลึกในจิตใจที่ซ่อนไว้อยู่ ในขณะที่หน้าฉากเป็นมหาเศรษฐี เขาจึงรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเบน เเอฟเฟล็ค

เบน เเอฟเฟล็ค จะเป็น แบทแมน คนต่อไป !!!

 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook