ภาพยนตร์ Share0 Tweet

เบเนดิกต์ คัมเบอร์เเบตซ์ อาจร่วมเล่น Star Wars: Episode VII

Non Na
4 กันยายน 2556 - 13:39(แก้ไข)
เบเนดิกต์ คัมเบอร์เเบตซ์ อาจร่วมเล่น Star Wars: Episode VII

เบเนดิกต์ คัมเบอร์เเบตซ์ อาจร่วมเล่น Star Wars: Episode VII

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Benedict Cumberbatch

      สงสัยพ่อหนุ่ม เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ (Benedict Cumberbatch) ยังคงหลงมนต์เสน่ห์ของห้วงอวกาศไม่หาย หลังจากได้รับเสียงวิจารณ์ในด้านดีจากภาพยนตร์ไซไฟอย่าง Star Trek Into Darkness ที่ฉายในบ้านเราไปแล้ว ล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่า เบเนดิกต์ อาจจะเข้าร่วมเล่นภาพยนตร์แนวไซไฟอีกครั้งในภาพยนตร์  Star Wars : Episode VII 

     ข่าวแว่วที่ออกมานั้นมีมูลเหตุมาจากที่พ่อหนุ่มเบเนดิกต์แสดงความชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ถึงขั้นแอบกระซิบกับ เจเจ เอบรัมส์ (J.J. Abrams)  ผู้กำกับภาพยนตร์ว่า ถ้ามีบทใน Star Wars : Episode VII  ให้เล่น เขาพร้อมที่จะรับบทในทันทีโดยขอให้ได้มีฉากใช้ดาบเลเซอร์ซึ่งเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของภาพยนตร์ด้วยก็พอ แถมยังระบุเพิ่มอีกว่าต้องการเสียงของดาบดังแค่ไหนเวลาต่อสู้ และสว่างมากเท่าใดอีก! 

     เหตุผลที่ทำให้เขาชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้มาก ก็เป็นเพราะชีวิตตอนเด็กนั้นเขาเติบโตมาพร้อมกับมัน และมองว่าทุกสิ่งที่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่อง Star Wars เป็นอะไรที่ช่างเท่มากมาย โดยเฉพาะ ฮาน โซโล ไอดอลของเขา จนกระทั่งถึงทุกวันนี้ แฮร์ริสัน ฟอร์ด  ก็คือคนที่เท่ที่สุดในโลกของเขา

     ภาพยนตร์เรื่อง Star Wars : Episode VII  เตรียมเปิดฉากฟาดฟันดาบเลเซอร์อีกครั้ง ในปี 2015 คาค่ำไปด้วยนักแสดงระดับเทพอย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford), มาร์ค ฮามิลล์ (Mark Hamill), แคร์รี ฟิชเชอร์ ( Carrie Fisher), บิลลี ดี วิลเลียมส์ (Billy Dee Williams), แอนโธนี แดเนียลส์ (Anthony Daniels) 


 
          

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook