ภาพยนตร์ Share0 Tweet

Jame Bond คนต่อไป อาจได้ ทอม ฮาร์ดี้ มารับบท !

Non Na
18 กันยายน 2556 - 16:17(แก้ไข)
Jame Bond คนต่อไป อาจได้ ทอม ฮาร์ดี้ มารับบท !

Jame Bond คนต่อไป อาจได้ ทอม ฮาร์ดี้ มารับบท !

เรียบเรียงข้อมูลโดย Boxza.com

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Tom Hardy

     คอภาพยนตร์หลายคน ตอนนี้คงติดใจบทบาทของ แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) ที่สวบบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง James Bond ได้ประทับใจผู้ชมสุดๆ แม้ตอนแรกจะได้รับเสียงวิจารณ์อย่างหนักว่าไม่เหมาะสมมารับบทเป็นหนุ่มสายลับ แต่แน่นอนงานเลี้ยงทุกอย่างย่อมมีวันเลิกรา เพราะแดเนียล เคร็ก จะได้เล่นภาพยนตร์อมตะเรื่องดังกล่าวอีกเพียง 2 ภาคเท่านั้น 

     ทำให้ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า ผู้ที่จะรับบทเป็นเจมส์ บอนด์ คนต่อไป คือ ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) ที่เคยฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์เรื่อง The Dark Knight Rises  ซึ่งขณะนี้ทางค่าย MGM ได้เข้าติดต่อเทียบเชิญเป็นที่เรียบร้อย โดยถ้าหากข้อมูลดังกล่าวเป็นความจริง ทอม ฮารดี้ น่าจะเข้ารับบทบาทสายลับของเกาะอังกฤษตัวนี้แน่นอน เนื่องจากเจ้าตัวอยากร่วมงานกับ  คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) หากผู้กำกับระดับเทพรายนี้จะเข้ามากำกับต่อ 
 
    ทั้งนี้ ภาพยนตร์ James Bond  ตอนที่ 24 มีกำหนดฉายในวันที่ 6 พ.ย. 2015 จัดเต็มด้วยนักแสดงชื่อดังอย่าง แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig), ราล์ฟ ไฟนส์ (Ralph Fiennes), นาโอมิ แฮร์ริส (Naomie Harris) และ เบน วิสชอว์ (Ben Whishaw) และอาจได้  เพเนโลเป ครูซ (Penélope Cruz) เป็นสาวข้างกายบอนด์ในภาคนี้ 
 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook