วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563
MILK! จับมือ Universal Music Thailand เปิดพื้นที่ให้ศิลปินรุ่นใหม่ได้โชว์ของ
SHARE

MILK! จับมือ Universal Music Thailand เปิดพื้นที่ให้ศิลปินรุ่นใหม่ได้โชว์ของ

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2563 - 15:25

ถือเป็น Platform ที่มาแรงและน่าจับตามองมากที่สุดสำหรับ Artist Service Platform แห่งแรกในประเทศไทยภายใต้ชื่อ “MILK!” (มิลค์) ที่ก่อตั้งโดยค่ายเพลงรุ่นใหม่ What The Duck (วอท เดอะ ดัก)

MILK! จับมือ Universal Music Thailand เปิดพื้นที่ให้ศิลปินรุ่นใหม่ได้โชว์ของ

เพื่อเป็นพื้นที่ให้ศิลปินอิสระได้แสดงความสามารถทางดนตรีและสนับสนุนผลักดันให้เติบโตในทิศทางที่ถูกต้อง หลังส่ง 3 วงแรกอย่าง “loserpop” “quicksand bed” และ “Varis” ให้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินเต็มตัว และเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น อีกทั้งได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก “will u?” จาก Varis และ “Stupid Love Song” จาก “loserpop” รวมทั้งเร็ว ๆ นี้เตรียมตัวปล่อยอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของ “quicksand bed” อีกด้วย

และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นอันดับ 1 ของการเป็น Platform ที่เป็นพื้นที่เปิดโอกาสให้ศิลปินรุ่นใหม่ได้โชว์ของ แต่ยังคงความเป็นอิสระทางแนวเพลง และความคิด ล่าสุด “MILK!” ขอจับมือกับค่ายเพลงระดับโลกอย่าง “Universal Music Thailand” ผ่าน “SPINNUP” Digital distribution platform ใหม่ที่กำลังมาแรงในระดับสากลที่ทาง Universal Music Thailand นำเข้ามาทดลองใช้ในประเทศไทย โดย “SPINNUP” จะเข้ามาเสริมทัพในส่วนของการเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวกให้ศิลปินรุ่นใหม่ได้ส่งผลงานของตัวเองลงบนทุก Social platform ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Spotify, Apple music, JOOX, Deezer และอีกหลากหลายช่องทางเพียงคลิกเดียว พร้อมจัดสรรผลประโยชน์ 100% กับเจ้าของลิขสิทธิ์ผลงาน โดยมีค่าใช้จ่ายเป็นรายปีเพียงไม่กี่ร้อยบาท

โดยสำหรับใครที่สนใจ Artist Service Platform “MILK!” และ “SPINNUP” สามารถเข้ามารับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม รวมทั้งรับโค้ดทดลองใช้งาน SPINNUP ได้ฟรีที่บูธ MILK! x SPINNUP (บูธ E04 - E05) ในงาน Cat Expo 2020 วันที่ 21 และ 22 พฤศจิกายน 2563 ณ สวนสนุก WonderWold นอกจากนั้นยังสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและความเคลื่อนไหวของ “MILK!” รวมทั้งศิลปินภายใต้การดูแลของ “MILK!” ทั้ง “loserpop” “quicksand bed” และ “Varis” ได้แล้ววันนี้ทาง www.facebook.com/MILK.artistserviceplatform/


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com