วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564
TELEx TELEXs ปล่อยอัลบั้ม WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP แล้ว
SHARE

TELEx TELEXs ปล่อยอัลบั้ม WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP แล้ว

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2564 - 13:31

สิ้นสุดการรอคอย อัลบั้มชุดที่2 ของ “เทเหล็ก เทเหล็กซ์” “WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP” ปล่อยให้ฟังแล้ว พร้อมซิงเกิลใหม่ “Friend”

TELEx TELEXs ปล่อยอัลบั้ม WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP แล้ว

เทเหล็ก เทเหล็กซ์ (TELEx TELEXs) ปล่อยเพลงใหม่มาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง อุ่นเครื่องแฟนๆ ให้พร้อมที่สุด สำหรับอัลบั้มชุดที่สอง WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP ไม่ว่าจะเป็น “ดวงดวงดวง (Mutelu)”, “ไม่อยากนอน (Night Mode)”, “วันเสาร์ (Mutual Song)”, “ดื่ม (Close Friend)”, หรือฉันเองที่ขังเธอไว้ในความทรงจำ (Move On), ขับรถ (A Moment) ซึ่งแต่ละเพลงมาพร้อมไอเดียใหม่ๆ ที่แสดงให้เห็นถึงการทำงานที่ก้าวไปข้างหน้าของพวกเขา ทั้งในเรื่องดนตรี และเรื่องราวที่นำเสนอ ทำให้งานชุดนี้เป็นหนึ่งในอัลบั้มที่น่าสนใจอีกชุดของปีนี้

TELEx TELEXs ปล่อยอัลบั้ม WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP แล้ว

ในที่สุด การรอคอยก็จบลง เมื่อเทเหล็ก เทเหล็กซ์ ปล่อยอัลบั้ม WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP ออกมาให้ฟังแล้ว โดยมีงานเพลงดีๆ ถึง 14 เพลง ที่มีลายเซ็นเฉพาะตัวของวง และสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงบ้านเรา โดยเฉพาะคอนเซ็ปท์ที่ให้อัลบั้มชุดนี้ เปรียบเสมือนห้องนอน ซึ่งเป็นสถานที่แห่งความทรงจำ และแต่ละเพลงก็เปรียบได้กับสิ่งของต่างๆ ในห้องนอน ที่มีสีและสัญลักษณ์ประจำเพลง รวมถึงมีเรื่องราวเกี่ยวข้อง ทำให้อัลบั้มนี้เหมือนบันทึกเหตุการณ์มากมายที่เกิดขึ้นในชีวิต ไม่ว่าจะสุขหรือเศร้า สมหวังหรือผิดหวัง

หลายๆ เพลง ไม่ใช่แค่เนื้อหาโดนใจ แต่ยังเกิดขึ้นกับชีวิตของใครหลายๆ คน เช่นกัน และ “Friend” ซิงเกิล ล่าสุดที่ปล่อยพร้อมๆ กับอัลบั้ม ก็เป็นอีกเพลงที่จะนำภาพวันเก่าๆ จากวัยเรียนที่ได้ร่วมสุข-ทุกข์กับเพื่อนๆ กลับมามีชีวิตอีกครั้ง โดยเฉพาะใครบางคนที่คิดกับเพื่อนเกินเพื่อน แต่ท้ายที่สุด ความเป็น ‘เพื่อน’ ก็คือสิ่งที่สวยงามที่สุดแล้วในชีวิต นอกจากเนื้อหาจะสะกิดความหลังแล้ว มิวสิค วิดีโอของ “Friend” ก็จะเปิดลิ้นชักความทรงจำให้กว้างขึ้น กับเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาอย่างอบอุ่น สวยงาม ในอารมณ์ถวิลหาอดีต โดยมิวสิค วิดีโอเพลงนี้ยังได้ มะเดี่ยว (ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) ผู้กำกับมากความสามารถจาก รักแห่งสยาม มากำกับให้อีกด้วย

TELEx TELEXs ปล่อยอัลบั้ม WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP แล้ว

ชมมิวสิค วิดีโอเพลง “Friend” และเพลงอื่นๆ จากอัลบั้ม WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP ของเทเหล็ก เทเหล็กซ์ (TELEx TELEXs) ได้แล้วที่ YouTube Channel : Wayfer Records และฟังเพลงจากอัลบั้มชุดที่สองของพวกเขาได้ที่ดี Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music แล้วความทรงจำของคุณจะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com