วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564
มิ้ง ศวภัทร แฟนเก่า กัปตัน เผย เคล็ดลับความงาม หลัง ถูกคนแซวหนักว่า สวยมากจนเป็นดาราได้เลย
SHARE

มิ้ง ศวภัทร แฟนเก่า กัปตัน เผย เคล็ดลับความงาม หลัง ถูกคนแซวหนักว่า สวยมากจนเป็นดาราได้เลย

โพสต์โดย 00 เมื่อ 14 มิถุนายน 2561 - 11:51

     เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ดังที่สุดในสัปดาห์นี้เลยก็ว่าได้ หลัง กัปตัน ชลธร ดาราวัยรุ่น ออกมาแถลงข่าวเปิดใจผ่านสื่อว่าจะรับผิดชอบเฉพาะเด็กในท้อง ของ มิ้ง ศวภัทร อดีตแฟนสาวเท่านั้น ซึ่งอีกหนึ่งประเด็นที่ทำผู้คนบางกลุ่มสนใจมากเป็นพิเศษ คงไม่พ้นเรื่องความสวยของมิ้ง ที่คนที่ได้เห็นใบหน้าของเธอตอนแถลงข่าวต่างพากันออกมาเเซวว่า เธอนั้นสวยถึงขั้นสามารถเป็นดาราได้สบาย

มิ้ง ศวภัทร แฟนเก่า กัปตัน เผย เคล็ดลับความงาม หลัง ถูกคนแซวหนักว่า สวยมากจนเป็นดาราได้เลย

     ล่าสุด ชาวเน็ตที่ได้ติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ได้ออกมาเปิดเผยเคล็ดลับความงามของ มิ้ง ศวภัทร ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเธอได้เปิดเคล็ดลับความงามเฉพาะตัวของเธอไว้ดังนี้ "@mmynks วันนี้เราจะมาแนะนำสกินแคร์ที่เราใช้เองจริงๆตอนนี้นะ ใช้ดีมากกกกกๆๆๆๆ ( สำหรับเรานะ ) ราคาไม่แพง ถูกมากกกก  1. Multi Mineral ผลัดเซลของลามาเพิร์ล ใช้มาจะหมดกระปุกละ รีวิวกับพี่ฝนไปเรียบร้อย ตัวนี้เราซื้อเองจากตัวแทนพี่ฝนนะ สรุปว่าใช้ดีมากกกกก ใช้ไป 2 วันสิวผดหาย รอยสิวจากไปเยอะมากกก ซึมง่ายมากด้วย

     2. BK Mask มาส์กที่ดีที่สุดในโลกกกกก 555555 คือใช้ดีมากกกกแบบมากกกอะ วันนี้หน้าเหนื่อยๆก็มาส์ก มาส์กเฉพาะจุดที่เป็นสิวก็ได้นะ ตื่นมาคือสิวยุบเลย ซื้อจาก @bkmask_official เราซื้อเองนะคะ เราใช้หมดไป 3 หลอดละ กำลังจะซื้อหลอดที่ 4

     3. Aloevera sooting sun mist spf 50+ PA+++ สเปรย์กันแดดจากร้านพี่ปอปอ @devilcreamthailand เราซื้อเองจากตัวแทนพี่ปอปอ เพราะถ้าซื้อกับพี่ปอปอ พี่ปอปอก็จะส่งให้น้องฟรี น้องเกรงใจ 😂😂😂 น้องอยากอุดหนุน ปกติไม่ชอบทากันแดดมากกกๆๆเพราะขี้เกียจ + เหนียว แต่ตัวนี้คือบับ ดีเว่อออออ ไม่เหนียว ฉีดปุ้บซึมปั้บ ใช้หมดไปครึ่งขวดละ 

     4. Espoir คู่ผัวเมีย ดีทั้งคู่ แต่ความจริงเราชอบ fix mist มากกว่า แต่งหน้าเสร็จปุ้บ ฉีดเลยคือจะหน้าโกลวมากกกกก แล้วแบบหน้าจะดูไม่วอกอะ ฉีดเยอะแค่ไหนก็ได้ นี่เลยฉีดจนเหลือไม่ถึงครึ่งขวดละ จากร้านพี่ปอปอ @devilcreamthailand( น้องอยากได้อีกกก ) ตัวนี้ขาดไม่ได้จริง ลืมฉีดวันไหนคือไม่มั่นใจ ขนาดนั้น 55555555 ควรตุนไว้ซัก 3 ขวดข่ะ เดี๋ยวตัวนี้เราจะมารีวิวอีกที"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก mmynks

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com