วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567
เปลือยชีวิต นางแบบผิวสีผู้สะกดโลก ด้วยความงามสุดยูนีค กับชีวิตที่เจอแต่คำดูถูก
SHARE

เปลือยชีวิต นางแบบผิวสีผู้สะกดโลก ด้วยความงามสุดยูนีค กับชีวิตที่เจอแต่คำดูถูก

โพสต์โดย Shambhala TS เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2562 - 18:16

จะเห็นได้ว่าปัจจุบัน สังคมเริ่มเปิดกว้างให้กับความหลากหลายทางเพศและเชื้อชาติมากขึ้น การเหยียดซึ่งกันและกันเริ่มน้อยลง ดูง่ายๆอย่างวงการนางแบบ ที่เริ่มเห็นนางแบบผิวสีแจ้งเกิดกันมากขึ้น จนสร้างความงามที่แตกต่างให้โลกได้รู้จัก เช่นนางแบบคนนี้เป็นต้น

ดักกี้ ท็อท เป็นนางแบบสาวชาวออสเตรเลียที่มีฉายาน่ารักๆว่า "แบล็ค บาร์บี้" เนื่องด้วยทรวดทรง รูปร่างที่สูงถึง 179 ซม. หุ่นผอมเพรียวแต่แฝงไปด้วยความแข็งแรง และหน้าตาที่จะเอาน่ารัก หรือเอาสวยคมก็ได้หมด เธอจึงได้ฉายานี้ไปครอง ปัจจุบันเธอเป็นที่โด่งดังในวงการเดินแบบและแฟชั่นมาก ยอดผู้ติดตามของเธอก็พุ่งไปกว่า 1.1 ล้านคนแล้ว โพสต์รูปแต่ละรูปก็มีคนกดไลก์นับพันนับหมื่น แบรนด์ดังต่างพากันตบตีแย่งชิงตัวเธอ ให้มาเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ตัวเอง แต่เชื่อไหมว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ Duckie ต้องพบเจอกับมหกรรมรังแกครั้งใหญ่ จนเธอเกือบถอดใจกับวงการนี้มาแล้ว วันนี้เราจะมาทุกท่านไปรู้จักกับเธอให้มากขึ้น...

 

ดักกี้ ท็อท เกิดที่สาธารณรัฐเซาท์ซูดาน ประเทศในแอฟริกาตะวันออก เธอมีความฝันอยากจะเป็นนางแบบมาตั้งแต่ยังแบเบาะ จึงเดินหน้าตามฝันด้วยการประเดิมเดินแบบครั้งแรก กับเวที Australia’s Next Top Model 

 

ตอนนั้นเธอเพิ่งจะอายุ 17 ปี แน่นอนว่าเด็กสาววัย 17 ผู้ไม่เคยผ่านเวทีไหนเลย มีเพียงแต่ความปรารถนาอันแรงกล้านั้น ต้องถูกกรรมการรุมวิพากษ์วิจารณ์กันสนุกปาก รวมถึงแฟนรายการประกวดก็ไม่ค่อยชอบหน้าเธอในครั้งแรกที่เห็นด้วย พวกเขาคิดว่าร่างกายของเธอมันลวงโลก ไม่มีใครเชื่อว่ารูปร่าง หน้าตาอันมีเอกลักษณ์ของเธอนั้นจะเป็นของแท้แม่ให้มา พากันให้คิดไปว่าดักกี้โฟโต้ช็อปแต่งรูป หรือไปทำศัลยกรรมมาแน่นอน

 

ยังไม่พอ นอกจากจะโดนกรรมการวิจารณ์สาดเสียเทเสียแล้ว ดักกี้ยังต้องเจอกับคำพูดให้ร้าย ที่มาจากเพื่อนๆร่วมวงการแฟชั่นอีกด้วย คงไม่ต้องเล่ามากว่าแรงริษยาของผู้หญิงนั้นมันน่ากลัวขนาดไหน หนักถึงขั้นที่ว่าดักกี้เคยให้สัมภาษณ์กับทาง Teen Vogue ว่าสำหรับเธอเมื่อตอนยังเป็นเด็กสาววัย 17 ปี เธอถูกคำพูดให้ร้ายจากผู้อื่นทำร้ายจิตใจสารพัด จนเกือบล้มเลิกความฝันการเป็นนางแบบไป เธอเล่าว่าใช้เวลากว่า 2 ปี ถึงจะรวบรวมพลัง และความมั่นใจในตัวเอง เพื่อกลับเข้าสู่วงการแฟชั่นอีกครั้ง

 

ดักกี้เผยว่า ทันทีที่เริ่มฟังเสียงในใจตัวเองแล้ว ทุกอย่างก็เริ่มกลับคืนสู่ปกติและดีขึ้นเรื่อยๆ โลกมันมีสองด้านเสมอ มีคนที่เกลียดเรามากๆ ก็ย่อมมีคนที่รักเรามากๆ อยู่เช่นกัน ปัจจุบันเธอเป็นนางแบบแถวหน้าของโลก ออกตัวสนับสนุนนางแบบผิวสี และความหลากหลายทางเพศและเชื้อชาติแก่อุตสาหกรรมแฟชั่น ดักกี้เชื่ออย่างแน่วแน่ว่าความงามที่แท้จริง ควรมีหลากหลายรูปแบบมากกว่าจะเป็นแบบสเตอริโอไทป์เพียงอย่างเดียว...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Brightside


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com