วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565
SHARE

ไม่สนับสนุน

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 15 มกราคม 2565 - 12:09

จากกรณีที่  หมอเหรียญทอง หรือ นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะประกาศจุดยืน ว่าจะไม่สนับสนุนพรรคพลังประชารัฐ เนื่องจากเป็นพรรคการเมือง ที่คุ้มหัวบรรดานักการเมืองทุจริต และจะหันไปสนับสนุนนพรรคไทยภักดี ที่มี นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม เป็นหัวหน้าแทน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 2565 หมอเหรียญทองได้โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงเรื่องจุดยืนทางการเมืองอีกครั้ง พร้อมระบุ “พรรคการเมืองที่ผมต่อต้านไม่เคยอันธพาลเกเรกับผม อาจจะมีบ้างก็แค่เสียดสี แค่แซะ แต่พรรคพลังประชารัฐที่ผมสนับสนุนอย่างสุดกำลังจน สส. (เถื่อน) ได้เข้าสภาแล้วในที่สุดก็กลับมาเนรคุณด้วยการเป็นอันธพาลบุกรุก รพ. สนามที่ผมทำขึ้นเพื่อช่วยชีวิต ผู้ ป่ ว ย โค วิ ด อาการหนักจำนวนมาก

จน รพ.สนามต้องเปิดทำการล่าช้าไป ทำให้ผู้ป่วยโควิดจาก รพ.ต่างๆ เสียโอกาสในการรับย้ายเข้า ไอ ซี ยู สนาม และเสียชีวิตไปหลายรายอย่างน่าเสียดายในระหว่างเดือน พ.ค.64 ปีที่ผ่านมา มิหนำซ้ำยังใช้อำนาจแจ้งความให้ สน.ทุ่งสองห้อง ที่มีเมีย สส.(เถื่อน) เป็นประธานกรรมการตำรวจยัดข้อหาดำเนินคดีผมเสียอีก

แล้วท่านทั้งหลายยังจะให้ผมจำใจ จำยอม สนับสนุนพรรคพลังประชารัฐเพื่อให้เมีย สส.(เถื่อน) สืบทอดอำนาจอีกกระนั้นหรือ มันมีความดีหรือความสามารถอย่างยิ่งยวดมากมายอะไรกันขนาดนั้น มีแต่ประวัติติดคุกฉ้อโกงทรัพย์ วันๆก็มีแต่เรื่องไร้สาระ ไร้วุฒิภาวะ อวดเบ่ง กุ๊ย กร่าง ไปวันๆ …นี่มันเป็นการส่งเสริมคนเ_ยปกครองบ้านเมืองกันแล้วนะครับท่านทั้งหลาย

ไม่ว่าพรรคไทยภักดีจะพ่ายแพ้หรือชนะก็ตาม แต่ผมและครอบครัวจะเลือกหมายเลข 1 จากพรรคไทยภักดี เป็น สส.หลักสี่-จตุจักร เป็นผู้แทนของพวกเรา พวกเราจะเลือกคนดีเข้าสภา ไปสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี ที่ผมเคารพรัก พวกเราเข็ดกับพรรคพลังประชารัฐแล้วครับ ไม่เอาพวกมีงอีกแล้วโว้ย!”

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา

ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ

14 ม.ค.65 เวลา 10.34 น.

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เหรียญทอง แน่นหนา


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy