วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565
SHARE

“เหอหงซาน” คัมแบ็คทวงบันลังก์นางเอกในรอบ 4 ปี “Legend of Phoenix ประกาศิตหงสา” ขึ้นเทรนด์ซีรีส์ฮิต!

โพสต์โดย Ameey Berry เมื่อ 6 มกราคม 2565 - 13:30

เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่กระแสแรงอีกหนึ่งเรื่องของแดนมังกรเลยก็ว่าได้! เมื่อนางเอกสาวสุดฮอตแห่งแผ่นดินใหญ่อย่าง “เหอหงซาน” ได้คัมแบ็คมาเล่นซีรีส์อีกครั้งในรอบ 4 ปี ประกบคู่กับพระเอกเจ้าบทบาทขวัญใจสาวๆ “สวีเจิ้งซี” ในซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่าย้อนยุค “Legend of Phoenix ประกาศิตหงสา” โดยทันทีที่ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศที่ประเทศจีนก็ได้รับการตอบรับจากเหล่าแฟนคลับของสองพระ-นางไม่น้อย จนส่งผลให้ซีรีส์ “Legend of Phoenix ประกาศิตหงสา” ติดเทรนด์อันดับซีรีส์ฮอตบนเวยป๋อในวันแรกที่ออนแอร์เลยทีเดียว

ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ไม่รอช้า! ส่งซีรีส์ “Legend of Phoenix ประกาศิตหงสา” มาให้ได้รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยครบทั้ง 41 EP.

โดยซีรีส์ “Legend of Phoenix ประกาศิตหงสา” เป็นเรื่องราวในยุคราชวงศ์เหลียงตะวันออกเล่าถึงเรื่องราวความรักของ เย่หนิงจือ เด็กสาวคณะนักแสดงที่ได้เข้ามาในวังเพื่อแสดงถวายในงานวันเกิดของไทเฮาพร้อมกับกลุ่มนักแสดง แต่จู่ๆ เย่หนิงจือ กลับถูกองค์หญิงใส่ร้ายจนเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด โชคดีที่ได้ แม่ทัพเว่ยกว่าง มาช่วยเอาไว้ เย่หนิงจือ ซาบซึ้งในบุญคุณและตกหลุมรัก แม่ทัพเว่ยกว่าง ตั้งแต่แรกพบ! จากนั้น 2 ปีต่อมาชะตาชีวิตที่พลิกผันทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง แต่คราวนี้ เย่หนิงจือ ได้กลับเข้าวังอีกครั้งในฐานะนางกำนัลที่คอยรับใช้ฮองเฮา และด้วยความเก่ง กล้าหาญ และมีไหวพริบทำให้เธอได้รับความไว้ใจจากฮองเฮาเป็นอย่างมาก เย่หนิงจือ ร่วมมือกับ เว่ยกว่าง วางแผนกำจัดคนชั่วที่คิดล้มล้างราชบัลลังก์ แต่แล้ว เย่หนิงจือ ไปถูกตาต้องใจฮ่องเต้ ทำให้ฮ่องเต้กลับมีบัญชาแต่งตั้ง เย่หนิงจือ เป็นพระสนม ซึ่ง แม่ทัพเว่ยกว่าง เจ็บช้ำกับตำแหน่งนี้ของ เย่หนิงจือ มากที่สุดเพราะทั้งคู่เคยได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะรักและอยู่ครองคู่กันตลอดไป

ความรักของทั้งคู่จะสมหวังตามที่ให้คำมั่นสัญญากันไว้หรือไม่? สามารถติดตามชมได้ในซีรีส์ “Legend of Phoenix ประกาศิตหงสา” นำแสดงโดย เหอหงซาน (รับบท เย่เหนียงจือ) และ สวีเจิ้งซี (รับบท แม่ทัพเว่ยกว่าง) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ - 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com