วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565
SHARE

มัดรวมหนังน่าดู ต้อนรับวันครู ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

โพสต์โดย Ameey Berry เมื่อ 12 มกราคม 2565 - 19:14

ต้อนรับเทศกาลวันครูแห่งชาติ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ขอมอบความสุขให้คุณผู้ชมเต็มอิ่มไปกับเรื่องราวของครู ผู้มีพระคุณ ที่พร่ำสอนวิชาอบรมให้เรามีความรู้ และเป็นบุคลากรคุณภาพของสังคม พบกับ 2 ภาพยนตร์ “ครูบ้านนอก บ้านหนองฮีใหญ่” นำแสดงโดย “พิเชษฐ์ กองการ” และ “มอ ๘” นำแสดงโดย “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ และ ไก่ มีสุข แจ้งมีสุข”มาให้ชมกันแบบจุใจ

เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ “ครูบ้านนอก บ้านหนองฮีใหญ่” กับเรื่องราวสุดซึ้งของ ครูพิเชษฐ์ (พิเชษฐ์ กองการ) ที่ตัดสินใจมาเป็นครูที่โรงเรียนบ้านหนองฮีใหญ่ในชนบทอันห่างไกล โดยมี ครูใหญ่ชาลี (หม่ำ จ๊กมก) เป็นครูสอนนักเรียนเพียงลำพังของโรงเรียน ต่อมาได้มีครูมาสมทบเพิ่มอีก 2 คนคือ ครูสมชาติ (อสงไขย ผาธรรม) ที่จำใจมาเป็นครูเพราะหางานทำในเมืองไม่ได้ และครูแสงดาว (ฟ้อนฟ้า ผาธรรม) ที่มาเป็นครูเพื่อรอจังหวะโยกย้ายเข้าไปเป็นครูในตัวเมือง

ตลอดระยะเวลาครูพิเชษฐ์ได้อุทิศทั้งกายและใจในการพัฒนาการเรียนการสอนและชีวิตความเป็นอยู่ของเด็กนักเรียนทุกคนจนกลายเป็นที่รักของทุกคนในหมู่บ้าน อีกทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้ทั้งครูใหญ่ชาลี ครูสมชาติ และครูแสงดาว ได้รู้ซึ้งถึงเกียรติยศของคำว่าครู พร้อมลงจอวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565 เวลา 8.30 น.

ต่อด้วยภาพยนตร์เรื่อง “มอ ๘” บอกเล่าความผูกพันของ ครูสมปัติ (รับบทโดย พัชรศรี เบญจมาศ) และ ครูเกษร (รับบทโดย มีสุข แจ้งมีสุข) ที่เป็นเพื่อนรักกัน เกิด วันเดียวกัน ปีเดียวกัน เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก และมีความฝันเหมือนกันคือ มุ่งมั่นที่จะเป็นครูที่ดี แต่ด้วยนิสัยที่แตกต่างกันสุดขั้ว ทำให้เกิดเรื่องราวอลหม่านภายใต้ชายคาของโรงเรียนสหศึกษาแห่งแรกในเมืองไทย

และเรื่องราวสุดวุ่นวายดังกล่าวที่จะพาผู้ชมย้อนอดีตไปสู่วัยเรียนในปี พ.ศ.2500 ปีที่ความรักยังคงเป็นสิ่งสวยงาม น่าทะนุถนอมและไม่โหดร้ายเช่นปัจจุบัน โดยมีกำหนดออกอากาศวันอาทิตย์ที่16 มกราคมนี้ เวลา 9.00 น. ห้ามพลาดชมความบันเทิงไปกับภาพยนตร์ 2 เรื่องดังที่จะทำให้คุณคิดถึงครู ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/liveแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com