วันพุธที่ 24 เมษายน 2567
SHARE

“เก่ง กสิรัฐ - ฝ้าย สุวิมล” คัมแบคซีซั่นล่าสุด ใน “ปักหมุดสุดขอบโลก สุดเขตประเทศไทย”

โพสต์โดย Ameey Berry เมื่อ 26 มกราคม 2565 - 19:50

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ต้อนรับการกลับมาเดินทางอีกครั้ง กับเส้นทางการเดินทางแรกของปีนี้ โดยเป็นการหวนคัมแบคในรอบ 2 ปี หลังจากทั่วโลกเผชิญกับวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้การเดินทางต้องหยุดชะงักไป และครั้งนี้สองพิธีกรคู่หูนักเดินทาง  “เก่ง กสิรัฐ” และ “ฝ้าย สุวิมล” แห่งรายการ "ปักหมุดสุดขอบโลก” ขอแพ็คกระเป๋าเดินทางครั้งใหม่ เตรียมจะพาไปปักหมุดทั่วทุกภาคของประเทศไทย ใน “ปักหมุดสุดขอบโลก สุดเขตประเทศไทย" ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เริ่มเปิดเส้นทางวันที่ 30 ม.ค.นี้ เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

สำหรับซีซั่นนี้ เก่ง และ ฝ้าย จะขอพาแฟน ๆ ไปตามรอยท่องเที่ยวแบบ Unseen พร้อมตั้งคำถามกับประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต และความเชื่อตามในเส้นทางต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย โดยสัปดาห์แรกจะพาทุกคนออกเดินทางไปยังจังหวัดบึงกาฬ จังหวัดน้องใหม่ลำดับที่ 77 ที่เปลี่ยนจากเมืองอันเงียบสงบ มากลายเป็นปลายทางของผู้คนจากทั่วสารทิศที่มีความเชื่อ ความศรัทธาในพญานาค แต่นอกจากมิติของความศรัทธา พญานาคกับแน่นแฟ้น มีอิทธิพลกับความคิด วิถีชีวิต และวัฒนธรรม ของผู้คนสองฝั่งลุ่มน้ำโขงจนแยกกันไม่ออก เก่งและฝ้ายจะขอพาทุกคนออกตามหาหาสมบัติพญานาค ที่ในทางวิทยาศาสตร์อาจยังไม่เคยมีใครเห็น แต่กลับเต็มเปี่ยมไปด้วยศรัทธา

ส่วนการเดินทางสัปดาห์ต่อ ๆ ไป รายการก็ยังเดินสายในประเทศ โดยพาลงใต้ไปต่อกันที่จังหวัดภูเก็ต กับตอน เปิดเส้นทางล้างแค้น "อั้งยี่" จากนั้นก็จะขึ้นเหนือไปแอ่วกันที่จังหวัดเชียงใหม่ ในตอน ตามรอยเส้นทางการค้าไม้โบราณ เป็นต้น

เรียกว่าการเดินทางแต่สัปดาห์ไม่ธรรมดาจริง ๆ ติดตามชมสองพิธีกรนักเดินทางคู่หู เก่ง และ ฝ้าย ได้ในรายการ “ปักหมุดสุดขอบโลก สุดเขตประเทศไทย” ทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 08.30 - 09.00 น. ประเดิมตอนแรก 30 ม.ค. นี้ ทางพีพีทีวี ช่อง 36แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com