วันเสาร์ที่ 20 กรกฏาคม 2567
SHARE

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 6 ก.พ.นี้

โพสต์โดย Ameey Berry เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2565 - 16:02

เวลา 13.50 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี 3 ตอนที่ 5 (Black Lightning Season 3 EP.5)” : “เจฟเฟอร์สัน” ติดอยู่ในห้วงพลังที่ครอบครัวของตัวเองสร้าง เจฟพยายามควบคุมสติ จิตใจ และพลังสายฟ้าเพื่อรับมือกับผลที่ตามมา ด้าน “เอนิซ่า” พยายามค้นหาตัวตนให้เจอ หลังจากที่ถูกคุกคามมาอย่างยาวนาน รวมไปถึง “โอเนล” กับก้าวครั้งสำคัญที่จะคว่ำ “เจนนิเฟอร์” ลงไปได้

เวลา 14.45 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง” (Train to Busan) : เรื่องราวสุดระทึกเมื่อ “ซอกอู” และลูกสาว “ซูอา” กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเคลื่อนออกจากชานชาลา กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนต้องช็อค เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟมุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คนขับ ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาจากโบกี้สู่โบกี้อย่างไม่ลดละ

เวลา 18.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “สงครามเทวดา (Gods of Egypt)” : เหตุการณ์ในโลกมนุษย์เมื่อ ปีศาจ มนตรา และความชั่วร้ายจากลุ่มแม่น้ำไนล์ได้เข้าครอบครองโลก “เซธ” เทพเจ้าแห่งความมืดชั่วร้ายและเหี้ยมโหดที่สุด กลายเป็นผู้ที่มีอำนาจสูงสุด ส่งผลให้โลกทั้งใบตกอยู่ภายใต้ความวุ่นวายและเต็มไปด้วยความขัดแย้ง “ฮอรัส” เทพเจ้าแห่งแสงสว่าง จึงส่งเด็กหนุ่มผู้กล้าหาญ “เบค” เป็นตัวแทนเพื่อโค่นอำนาจเทพเจ้าแห่งความมืด แต่ศึกครั้งนี้หาใช่เรื่องง่าย เมื่อมนุษย์ต้องผ่านการทดสอบทั้งความกล้าหาญ ความทุ่มเท เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาแกร่งพอกับการรับหน้าที่เป็นเป็นวีรบุรุษผู้เป็นความหวังเพียงหนึ่งเดียวของมนุษยชาติแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com