วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567
SHARE

วาเลนไทนนี้ คนโสดแฮปปี้เตรียมมีคู่…คนมีคู่ได้สวีทกว่าเดิม

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2565 - 18:52

เลิกนอยด์ ! วาเลนไทนนี้  คนโสดแฮปปี้เตรียมมีคู่…คนมีคู่ ได้สวีทกว่าเดิม 

กับด่านเกมส์อัพเลเวลความรัก ในงาน VANA INFERNO

ที่สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565

พร้อมลุ้นรับที่พักพร้อมดินเนอร์โรแมนติก โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน

สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล  หัวหิน ร่วมกับ  บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย “เครื่องดื่มตราช้าง”, บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน),  บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน), แม่สื่อแม่ชัก วานา นาวา สกาย และโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน  จัดงาน VANA INFERNO ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ต้อนรับคนโสด ได้มาตามหารักแท้  และยังพิเศษกว่าถึงแม้ว่าจะมีคู่แล้ว ก็ควงแขนพากันมาได้  แล้วมาร่วมตะลุยด่านเกมส์อัพเลเวลความรักกันได้กับกิจกรรม  Vana Love Paradise  สำหรับคู่ที่ชนะกิจกรรม รับที่พักจำนวน 1 คืน พร้อมดินเนอร์คอร์สโรแมนติกจากโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน  สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 9 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไปที่ https://bit.ly/3u fNfXT

ภายในงาน VANA INFERNO  ผู้เข้าสมัครจะได้ร่วมกิจกรรม Vana Love Paradise ถ้าหากคุณเป็นคนโสดไม่ ต้องกลัวเหงา คุณมีสิทธิ์ลุ้นจับคู่เล่นกิ จกรรมกับดาว Tik Tok สุดฮ๊อต ส่วนคนมาเป็นคู่จับมือเตรี ยมตะลุยด่านได้เลย ซึ่งมีทั้งหมด 4 ด่านด้วยกัน ได้แก่ PLAY ด่านเล่นเกมส์ที่ คู่รักจะได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆ กับเครื่องเล่นมันส์ๆ ของสวนน้ำฯ,  PHOTO  แชร์ โมเมนท์ที่สุดของความรักที่ใช่ กับจุดแลนมาร์คถ่ายรูปฟรุ้งฟริ้ ง,  TALK แลกเปลี่ยนพูดคุยในบรรยากาศโรแมนติกส่วนตัวที่  Cave Café พร้อมเซ็ตอาหารว่างเพิ่มความสวีท และด่านสุดท้าย YOUR ARE MY VALENTINE กับน้องวานา นาวา มาสคอสต์ประจำสวนน้ำฯ รอคุณอยู่ที่นี้ ปิดท้ายด้วยการชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมจิบเครื่องดื่ม ที่สกาย บาร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน  คู่ใดผ่านด่านได้เร็วที่สุดและได้คะแนนรวมมากที่สุด รับรางวัลที่พักจำนวน 1 คืน พร้อมดินเนอร์คอร์สโรแมนติกแบบลอยฟ้าวิวพาโนราม่าหัวหินจากโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน    

สมัครและซื้อบัตรได้ที่ https:/ /bit.ly/3ufNfXT ตั้งแต่วันนี้ – 9 กุมภาพันธ์  บัตรราคา 1,500 บาท  โดยผู้สมัครจะได้รับ บัตรสวนน้ำ , กิจกรรม 4 ฐาน, บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน, บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น, ผ้าเช็ดตัว, ล็อกเกอร์ และวาเลนไทน์เซ็ท สมัครแล้วมาโชว์ความหวานกัน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหินแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com