วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

สิเน่หาส่าหรี โชว์ลวดลายความสวยงามของส่าหรีสไตล์อินเดียโมเดิร์น

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2565 - 17:53

สิเน่หาส่าหรี โชว์ลวดลายความสวยงามของส่าหรี สไตล์อินเดียโมเดิร์น

ดูย้อนหลังบนแอปพลิเคชัน iQiyi(อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

สิเน่หาส่าหรี เป็นละครทางช่องวัน31 ที่เป็นละครฟอร์มยักษ์กำลังดำเนินเรื่องอย่างเข้มข้น นวลเนื้อแก้ว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) และ นิลปัทม์ (ริชชี่ อรเณศ) กำลังเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคที่ มันตราปุระ เมืองที่มีเอกลักษณ์ด้านการแต่งกาย วันนี้จะพามาทำความรู้จักกับเครื่อง แต่งกายประจำเมืองนี้

“ส่าหรี” หรือ เครื่องแต่งกายประจำประเทศอินเดียที่ลวดลายของผ้าเป็นลวดลายที่มีเอกลักษณ์ และสีสันที่สวยงาม แต่สำหรับที่เมือง มันตราปุระ รูปแบบการแต่งการจะมี การผสมผสานทั้งแบบดั้งเดิมและแบบประยุกต์หรือที่เรียกว่าอินเดียโมเดิร์น เพื่อปรับใช้ให้เหมาะกับยุคสมัยในปัจจุบัน อย่างเช่นการแต่งการของมหารานี ศศิประไพ แสดงโดย คัทลียา แมคอินทอช  ก็จะเป็นการแต่งการด้วยส่าหรี ของออกจะดูเป็นในรูปแบบดั้งเดิมหรือแบบอนุรักษ์นิยม เน้นสีสดเพียงสีเดียวเช่นเดียวกันกับ สาวิตรี แสดงโดย ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ  หรือแม้แต่ เจ้าชาย กีริช แสดงโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ชัยทัศน์ แสดงโดย วิทยา เทพทิพย์ ก็เช่นกัน

สำหรับ นวลเนื้อแก้ว ในเรื่องจะรับบทเป็นดีไซน์เนอร์ และเป็นผู้หญิงที่ดูทันสมัยเพราะฉะนัันการแต่ งการของนวลเนื้อแก้วจะมี การผสมผสานหรือที่เรียกว่า อินเดียโมเดิร์น เช่นการสวมเดรสกับส่าหรี หรือสวมเสื้อกับส่าหรี เพื่อให้รู้สึกถึงความแตกต่างของตัวละครที่ต่างที่มาแต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์โดดเด่น 

รับชมสิเน่หาส่าหรี ทุกวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 22.20 น. ดูย้อนหลังบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP สามารถรับชม แบบไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์  โปรโมชั่นเดือนแรกจ่ายเพียง 35 บาท ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน  ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์ เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play - กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7



แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip