วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2566
SHARE

‘THE IDEAL WORLD’ วาดภาพ ‘ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้’ กับเอพี ไทยแลนด์

โพสต์โดย Ameey Berry เมื่อ 7 มีนาคม 2565 - 20:07

·              เอพี ไทยแลนด์ ผู้นำอุตสาหกรรมอสังหาฯ ไทย ภายใต้พันธกิจส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ (EMPOWER LIVING) ชวนทุกเจเนอเรชั่น มาตั้งคำถามการใช้ชีวิตในมุมมองใหม่ แบบไร้จากทุกข้อกำหนด ค้นหาคำตอบของคำถามที่ว่า ‘ชีวิตที่ดี’ นั้นมีหน้าตาเป็นอย่างไร และใครเป็นผู้กำหนดนิยามความหมายของคำว่าความสุข-ความรวย-ความสมบูรณ์แบบ

·              เชิญชวนทุกคนมาเปิดมุมมองชีวิตในโลกใบใหม่ที่งาน ‘THE IDEAL WORLD’ พบ 10 แนวคิดที่จะเปลี่ยนกฎเกณฑ์ในโลกบริบทเก่า ชวนทุกคนมาเริ่มคิดถึงการสร้างโลกในอุดมคติแบบใหม่ โลกที่คำว่า ‘ความสุข’ ไม่มีแบบฉบับ เพียงคุณเท่านั้นที่จะกำหนดขึ้นมาได้เอง นิยามบทใหม่ของ ‘ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้’

·              เข้าชมนิทรรศการรับบุ๊คเลท “Guide to Living Your Ideals 10 แนวคิดเพื่อสร้างมุมมองชีวิตดีๆ    ในโลกใบใหม่” พร้อมกิจกรรมพิเศษภายในงาน เริ่มวันนี้ – 27 มีนาคม 2565                                           ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

กรุงเทพฯ (7 มี.ค. 65) นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร

บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า จากพันธกิจของเอพี ไทยแลนด์ ที่ต้องการส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ (EMPOWER LIVING)  ด้วยนวัตกรรมสินค้าและบริการที่มีคุณค่าและมีความหมาย ให้ทั้งกับลูกค้าเครือเอพีและสังคม ซึ่งเป็นเวลากว่า 2 ปีที่เราทุกคนต้องเผชิญกับฝันร้ายจากสถานการณ์การแพร่ระบาด และเชื่อว่าวิกฤตที่เกิดขึ้นทำให้หลายคนนึกภาพชีวิตดีๆ ในบริบทใหม่ หรือในบริบทที่ตนเองต้องการไม่ออก คำถามที่เราอยากชวนทุกคนลุกขึ้นมาคิดตามคือ ชีวิตดีๆ ในโลกยุคโพสต์โควิดหน้าตาเป็นอย่างไร นิยามคำว่าความสุข ความสมบูรณ์แบบ หรือความรวยยังเหมือนเดิมอยู่ไหม นิทรรศการ THE IDEAL WORLD ที่ทางเอพี ไทยแลนด์จัดขึ้นในครั้งนี้ เพื่อชวนทุกคนเปิดมุมมองชีวิตในโลกใบใหม่ กับ 10 แนวคิดที่จะเป็นไกด์นำพาทุกคนไปพบกับ ‘ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้’ แนวคิดที่ชวนทุกคนให้ปลดล็อกกฎกติกา หรือความเชื่อแบบเก่า แล้วมาค้นหาความหมายใหม่ของชีวิตที่คุณสามารถเลือกได้เอง

ถ้าถามนิยามความหมายของคำว่าชีวิตดีๆ คืออะไร คงสะท้อนผ่านนิทรรศการ THE IDEAL WORLD และบุ๊คเลท Guide to Living Your Ideals ที่นำเสนอ 10 แนวคิดที่ช่วยเอ็มพาวเวอร์พร้อมจุดประกายสร้างมุมมองชีวิตดีๆ ในโลกใบใหม่นี้ให้เกิดขึ้น ด้วยแง่คิดที่ชวนเราทุกคนมาปรับสมดุลทางด้านจิตใจ ให้มองเรื่องราวรอบตัวด้วยมิติใหม่ที่ต่างไปจากเดิมๆ เช่น คำว่าความสุข จริงแล้วไม่มีแบบฉบับ ทุกคนสามารถค่อยๆ สร้างชีวิตในแบบของตัวเองได้ ไม่จำเป็นต้องตามวิถีที่สังคมหรือใครกำหนด หรือแนวคิดที่กระตุ้นให้คุณกล้าที่จะยอมรับกับความอ่อนแอของชีวิต เพื่อนำไปสู่ความคุ้มค่าของการใช้ชีวิตในสเต็ปต่อไป หรือการชวนทุกคนตีความว่าแท้จริงแล้วความสมบูรณ์แบบในวันนี้แปลว่าอะไร แต่ท้ายสุดแล้วจุดมุ่งหมายสำคัญของนิทรรศการ THE IDEAL WORLD คือการส่งสารออกไปยังทุกคนในสังคมให้รับรู้ว่า สิ่งที่คุณกำลังทำหรือสิ่งที่คุณกำลังเป็นอยู่ในวันนี้ ถ้าสิ่งนั้นคุณเลือกเอง...นั่นแหละคือ ชีวิตดีๆ ที่คุณต้องการ 

ทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ กับ 10 โซน ภายใน THE IDEAL WORLD STORE                       ที่ออกแบบอย่างพิเศษสุด ผ่าน 10 แนวคิดบนโลกใบใหม่ อาทิ Happiness Has No Blueprints คำว่าความสุข ไม่มีแบบฉบับ Wealth Comes in Many Forms ความรวยในบริบทใหม่หน้าตาเป็นอย่างไร INDIVIDUALLY TOGETHER อยู่ร่วมกันบนพื้นที่ที่สาม LIVE YOUR HERO’S JOURNEY มองความมืดให้เป็นแสงสว่าง และ Live Your Own Purpose วันนี้คุณอยู่เพื่ออะไร เป็นต้น

ทั้งนี้ผู้เข้าชมงาน นอกจากจะได้มาร่วมค้นหาความหมายใหม่ๆ ของโลกในอุดมคติที่ไม่ซ้ำแบบใคร และได้เริ่มต้นวาดภาพ ‘ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้’ ด้วยตนเองแล้ว ยังจะได้รับบุ๊คเลท ‘THE IDEAL WORLD - ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้’ พร้อมหน้าพาสปอร์ตของคุณเพื่อเข้าสู่ THE IDEAL WORLD เริ่มวันนี้ - 27 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดผ่าน Facebook: AP Thai และ www.apthai.com

“เอพี ไทยแลนด์ - มุ่งส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ EMPOWER LIVING”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com