วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567
SHARE

พิษรักรอยอดีต ดูย้อนหลังฟรีที่แรก บนแอฟ iQiyi (อ้ายฉีอี้)

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 14 มีนาคม 2565 - 15:58

ช่องวัน 31 ส่งละครใหม่ “พิษรักรอยอดีต” ขึ้นแอปดูย้อนหลัง “iQiyi (อ้ายฉีอี้) ” ฟรีที่แรก!!

คุณสมศรี พฤทธิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าบริหารองค์กร กลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)  พร้อมด้วย คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการอาวุโส  ฝ่ายเนื้อหา iQiyi (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย  ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับนักแสดงนำจากละคร “พิษรักรอยอดีต”  อาทิ มารี เบิร์นเนอร์, บี น้ำทิพย์, ไบร์ท นรภัทร, อาร์ต พศุตม์  

เพื่อเปิดตัวละครใหม่แกะกล่องจากช่องวัน 31 “พิษรักรอยอดีต”  ที่จะออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 21 มี.ค.นี้  เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน 31 และสามารถรับชม “พิษรักรอยอดีต” ย้อนหลังที่แรกได้ตั้งแต่เวลา  22.20 น. บนแอปพลิเคชัน  iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

เพื่อให้ผู้ชมร่วมลุ้นไปกับ เรื่องราวความเข้มข้นจาก “พิษรักรอยอดีต” เมื่อศาสตร์ฝังเข็ม ไม่ได้เป็นเพียงแค่ศาสตร์ ของการรักษา แต่ถูกนำมาพลิกแพลงมาใช้เพื่อการล้างแค้น ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกสาว มารี เบรินเนอร์ ที่มาในสองลุค สองบทบาท “ผิง” สาวอ้วนน่ารัก แสนดี และ “เมย์” สาวสวยฉลาด มีไหวพริบ ต้องมาประชันกับตัวแม่ บี น้ำทิพย์ ที่รับบท “นิสา” ที่ร้ายเพื่อให้ได้ทุกอย่างที่ เธอต้องการ 

ไบร์ท นรภัทร รับบทเป็น โช หนุ่มหล่อ อบอุ่น เพื่อนที่แสนดี ร่วมด้วยเหล่านักแสดงชั้ นนำมากฝีมือไม่ว่าจะเป็น อาร์ต พศุตม์, ดวงตา ตุงคะมณี, มนตรี เจนอักษร ฯลฯ ผลงานกำกับการแสดงของ ธนวัจน์  ปัญญารินทร์  

สามารถรับชมละครฟอร์มยักษ์ “พิษรักรอยอดีต”  ย้อนหลังฟรีที่แรก  ได้ตั้งแต่วันที่  21  มี.ค. นี้  เวลา 22.20 น. บนแอปพลิเคชัน  iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ ใน App Store และ Google Play - กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดตและติดตามความเคลื่ อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่ งเอเชียได้ทางFacebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQiyi Thailand;   IG: @iQiyiThailand  ;  Twitter: @iQiyiThailand  ;   YouTube: iQiyi Thailandแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com