วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567
SHARE

“ลาลามูฟ” จับมือ “ซีพีเอฟ” สนับสนุนการจัดส่งอาหารสำหรับผู้ป่วยโควิด-19

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 12 เมษายน 2565 - 21:04

นายเบน ลิน กรรมการผู้จัดการ ลาลามูฟ ประเทศไทย แอปพลิเคชันบริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (On-demand Delivery Service) ร่วมกับ นายธนพันธ์ นามวิริยะโชติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ในฐานะผู้นำด้านอาหารและโภชนาการ เปิดตัวความร่วมมือสนับสนุนการจัดส่งอาหารสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่เข้ารับการรักษาจากที่บ้านในระบบ Home Isolation โดยลาลามูฟดำเนินการจัดส่งอาหารปรุงสำเร็จที่มีคุณภาพ สะอาด ถูกหลักโภชนาการ เหมาะสำหรับผู้ป่วยตามคำแนะนำของแพทย์ จากศูนย์อาหารฟู้ดเวิลด์และครัวโรงพยาบาลในเครือซีพีเอฟ กว่า 25 สาขา ถึงมือผู้ป่วยกว่า 200 ครัวเรือนต่อวัน ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ด้วยเทคโนโลยีระบบจัดการการจัดส่งที่ครอบคลุมและติดตามได้ โดยในเดือนมีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ลาลามูฟได้ดำเนินการจัดส่งอาหารไปมากกว่า 1,000 เที่ยว และยังเพิ่มมาตรการการรับ-ส่งอาหารที่คำนึงถึงความปลอดภัยสำหรับทั้งผู้ขับขี่และผู้รับของด้วย

นายเบน ลิน กล่าวว่า “ลาลามูฟยินดีที่ได้ร่วมช่วยเหลือผู้ป่วยรวมถึงโรงพยาบาลในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ โดยความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการรักษาของโรงพยาบาลและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ป่วยที่รักษาตัวในระบบ Home Isolation ซึ่งเริ่มเป็นทางเลือกหลักในการรักษาในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เป็นส่วนช่วยขับเคลื่อนระบบสาธารณสุขของไทยให้ผ่านพ้นวิกฤติไปได้ด้วยกัน และโครงการนี้ยังเป็นการสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับทีมไดรฟ์เวอร์ของลาลามูฟอีกทางหนึ่งด้วย โดยความร่วมมือดังกล่าวได้เริ่มต้นมาแล้วตั้งแต่เดือนมีนาคม 2565 เป็นต้นมา”

ลาลามูฟ ผู้นำบริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (On-demand Delivery Service) พร้อมให้บริการขนส่งได้ทุกรูปแบบตั้งแต่เอกสารที่สำคัญ ไปจนถึงสินค้าไม่ว่าจะชิ้นเล็กหรือใหญ่แค่ไหนที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษหรือเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ก็สามารถทำให้การรับ-ส่งของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยรถจักรยานยนต์ รถยนต์ซีดาน เอสยูวี หรือแฮทช์แบ็กตลอด 24 ชั่วโมง ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล Deliver Faster ส่งไว ใช้ลาลามูฟ

สำหรับโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลที่ต้องการใช้งานบริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (On-demand Delivery Service) เพื่อขนส่งอาหารหรือยารักษาโรคสำหรับผู้ป่วยที่รักษาตัวอยู่ที่บ้านหรือ Home isolation สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ www.Lalamove.com หรือแอปพลิเคชัน Lalamove สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และแอนดรอยด์ และสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมทางอีเมลmarketing.th@lalamove.com หรือเฟซบุ๊ก facebook.com/LalamoveTHแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com