วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567
SHARE

โอบนิธิ - ดีเจเอกกี้ เปิดโหมดโหดกีฬาเทนนิส ท้าหวดแร็กเก็ต แทมมี่-แทมมารีน

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 12 เมษายน 2565 - 21:15

ใน“สมรภูมิกีฬา ALL STAR CHALLENGE”                         

แอบเซอร์ไพรส์ กับฟอร์มและทักษะการเล่นเทนนิสของ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ     แต่ที่มาของฟอร์มอันยอดเยี่ยมของ โอบ คือสมัยเด็ก มีโอกาสได้ลงแข่งและได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันรายการขนาดเล็ก รวมไปถึงเคยติด 1 ใน 80 ของประเทศไทย ในรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี และไอดอล ในการเล่นเทนนิสคือ บอล-ภราดร ศรีชาพันธุ์ นักเทนนิสระดับโลกของไทย ด้าน ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคม เองก็ไม่ธรรมดา เพราะกีฬาที่เล่นยามว่างเป็นประจำคือ เทนนิส และเล่นมาแล้วเป็น 10 ปี อีกทั้งเคยคว้า รองชนะเลิศ รายการของ สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ - LTAT มาแล้วด้วย ครั้งนี้ไม่ได้มาแข่งกันสองคน มาผนึกกำลังกับ พิธีกร เต๋า-สมชาย เข็มกลัด , จิ๊บ ปกฉัตร เปิดศึกท้าดวลกับ แทมมี่-แทมมารีน ธนสุกาญจน์ อดีตนักเทนนิสหญิงมือ 1 ของไทย มีอันดับโลกสูงสุดที่อันดับ19

                        ด้าน โอบ-โอบนิธิ บอกว่า “ผมเองไม่ได้เล่นเทนนิสมาเกือบ2ปี กลับมารอบนี้เล่นเอาหอบเลยครับ ในช่วงแรกๆยังจับจังหวะไม่ค่อยได้ แต่เล่นไปซักพักพอจับทางได้อยู่ครับ จริงๆแอบหวั่นตอนที่ทีมงานบอกว่าวันนี้ต้องมาดวลกับพี่  แทมมี่-แทมมารีน เพราะส่วนตัวผมเองก็ติดตามผลงานการแข่งขันของพี่เค้ามาตั้งแต่เด็กๆ วันนี้ได้มาประลองฝีมือก็เป็นเกียรติมากครับ ดีเจเอกกี้ เสริมว่า เหนื่อยกว่าที่คิดไว้มาก (หัวเราะ) ไม่คิดว่าจะเหนื่อยและจริงจังกันขนาดนี้ ขนาดว่าปกติเล่นเทนนิสสัปดาห์ละ 2-3 วันเป็นประจำ แต่เกมส์การแข่งขันวันสนุกสูสีมาก อยากมาแข่งอีก(ยิ้ม)ถ้ามีโอกาส และวันนี้ได้มาแท็คทีมเล่นคู่กับน้อง โอบ-โอบนิธิ ที่ฝีมือไม่ธรรมดาเบาแรงเราไปเยอะเลย(หัวเราะ)

                       ด้าน  แทมมี่-แทมมารีน เผยว่า “รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาแข่งเทนนิสอีกครั้ง น้อง โอบ- และ ดีเจเอกกี้ ฝีมือดีมาก และชอบพี่  เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ที่เป็นตัวป่วนในการแข่งขัน ทำให้การแข่งขันมีสันยิ่งขึ้น(หัวเราะ)  แทมมี่ ฝากทิ้งท้ายว่า “จริงๆกีฬาเทนนิสมีความสนุก และมีเป็นกีฬาที่ต้องใช้ร่างกายแทบทุกส่วน ต้องมีสมาธิ มือ เท้า ตา ต้องสัมพันธ์กัน น้องๆหลายคนที่เล่นเทนนิสก็มีผลการเรียนดีขึ้น     แต่จริงๆแล้วการเล่นกีฬา ไม่ว่าจะชอบอะไรมันดีต่อร่างกายและยังฝึกระเบียบวินัย อีกทั้งยังส่งผลให้มีผลการเรียนที่ดีไปด้วย เพราะได้ฝึกการคิด สมาธิและความรับผิดชอบไปในตัวอีกด้วย”

                       โดยการแข่งขันครั้งนี้ นำเงินรางวัลไปมอบให้ “คุณ สุธี ครองรั้ว” ตัวแทนนักกีฬาวีลแชร์เทนนิสทีมชาติไทย เพื่อนำไปใช้พัฒนาศักยภาพนักกีฬาวีลแชร์เทนนิสไทยต่อไป สามารถ ติดตามชมความสนุกและการแข่งขันกีฬาที่เข้มข้นไม่มีการออมมือระหว่างทีมดารา และ ทีมนักกีฬาทีมชาติ    ในรายการ “สมรภูมิกีฬา ALL STAR CHALLENGE” ในวันอาทิตย์ 17 เมษายน 2565 เวลา 13.30 น.       ทางช่อง 7HD กด 35แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com