วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

“สมาคมกีฬาตะกร้อฯ” ไฟเขียว “โมโนแมกซ์ - 3BB GIGATV” ยิงสด “ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2022"

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 25 เมษายน 2565 - 20:04

เตรียมเปิดลีกการแข่งขันอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน “ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก” ดิวิชั่น 1(ชาย)  ครั้งที่20 ประจำปี 2565  ระหว่างวันที่ 30 เมษายน ถึง วันที่ 20 สิงหาคมนี้ (ระยะเวลา 4 เดือน)  จัดโดย “สมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” โดยมี ดร.เฉลิม ชัยวัชราภรณ์ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขัน “ตะกร้อไทยแลนด์ ลีก 2022” ดิวิชั่น 1 (ชาย) ประจำปี 2565, คุณธนวัฒน์  ประสงค์เจริญ  เลขาธิการสมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย, คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX (โมโนแมกซ์), คุณปัทมนันท์ พันธุ์ประเสริฐ  Head of 3BBTV  บริษัท ทรี บีบี ทีวี จำกัด   และ คุณศุภากร หล่อพิพัฒน์ กรสูต กรรมการผู้จัดการบริษัท สปอร์ต เซ็ท จำกัด ร่วมกันเปิดการแข่งขัน “ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2022" รวมถึงการที่ MONOMAX และ 3BB GIGATV เป็นผู้ได้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสดอีกด้วย 

ในปีนี้มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 7 ทีม คือ 1.สโมสรจังหวัดแพร่ (พญาไก่ฟ้า), 2.สโมสรจังหวัดศรีสะเกษ (เป็ดสายฟ้า), 3.สโมสรจังหวัดพิษณุโลก (สิงห์ไก่ชน), 4.สโมสรจังหวัดอำนาจเจริญ (วานรพิฆาต), 5.สโมสรจังหวัดชลบุรี-เกาะจันทร์แคมป์ (สิงห์บูรพา), 6.สโมสรจังหวัดสุพรรณบุรี (ช้างศึก) และ 7.สโมสรจังหวัดหนองคาย (นาคาผยอง) ซึ่งทีมที่เข้าร่วมแข่งขันจะมีนักกีฬาทั้งหมดไม่เกิน 15 คน ต่อแมตซ์การแข่งขัน  โดยแบ่งเป็น ทีม A และทีม B  ซึ่งเกมการแข่งขันใครเป็นผู้ชนะครบ 2 ใน 3 เซตก่อน ถือว่าเป็นผู้ชนะในทีมนั้น จะได้รับ 1 คะแนน โดยทุกทีมจะแข่งขันในรูปแบบทีมเหย้าทีมเยือน  สโมสรที่เก็บคะแนนมากที่สุดจะเป็นแชมป์ในรายการนี้ทันที

ดร.เฉลิม ชัยวัชราภรณ์

ดร.เฉลิม ชัยวัชราภรณ์ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันตะกร้อไทยแลนด์ ลีก 2022 กล่าวว่า “ปีนี้การแข่งขันจะเริ่มในวันเสาร์ที่ 30 เมษายนนี้ โดยฝ่ายจัดการแข่งขันฯ มีความยินดีที่ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ และ  ช่องกีฬา 3BB Sports One หมายเลข 401 บนบริการ 3BB GIGATV ได้เข้ามาช่วยเรื่องการถ่ายทอดสด เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน ทางสมาคมฯ ได้ปรับแผนการรับชมให้แฟนๆตะกร้อได้รับชมการแข่งขันโดยไม่ต้องเดินทางเข้ามาที่สนามครับ แต่สามารถรับชมการแข่งขันได้ง่าย ๆ ที่บ้าน หรือที่ไหนก็ได้เพียงเปิดแอปพลิเคชัน MONOMAX และ รับชมบริการ  3BB GIGATV รับรองว่าความสนุกสนานเหมือนมาชมที่สนามจริงๆ ครับ”

คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย
คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย

สำหรับการถ่ายทอดสด คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย  ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ในเครือ โมโน เน็กซ์ กล่าวว่า  “ต้องขอขอบพระคุณทางสมาคมกีฬาตะกร้อที่ให้ความไว้วางใจให้เราได้ถ่ายทอดสดเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน จะเห็นได้ว่าปีที่ผ่านๆมา มีผู้คนในใจติดตามและรับชมการแข่งขันจำนวนมากจากการถ่ายทอดสดของ MONOMAX เพราะกีฬาเซปักตะกร้อเป็นกีฬาสายเลือดของไทย และเป็นกีฬาที่เข้าถึงกลุ่มคนที่ชื่นชอบได้ง่าย สามารถรองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ ได้แก่ Smart TV/Smart Phone & Smart Device(iOS,Android)/PC, Android Box Chromecast (ทั้งบน ios app , android app) ทำให้ผู้ชมอยู่ที่ไหนก็ชมได้ง่ายๆ ซึ่งการถ่ายทอดสดภาพคมชัดและเห็นจังหวะสำคัญแบบใกล้ชิดเหมือนไปนั่งดูติดขอบสนามค่ะ  

คุณปัทมนันท์ พันธุ์ประเสริฐ

ด้านคุณปัทมนันท์ พันธุ์ประเสริฐ Head of 3BBTV กล่าวว่า “ความพิเศษในปีนี้ ผู้ใช้บริการกล่อง 3BB GIGATV จะสามารรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันเหมือนกับทางโมโนแมกซ์เลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกช่องทางให้ผู้ที่ชื่นชมการแข่งขันตะกร้อได้รับชมเหมือนนั่งอยู่ในสนามแข่งขันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งสามารถรับชมได้บนบริการ 3BB GIGATV ช่องกีฬา 3BB Sports One หมายเลข 401” 

            การแข่งขัน “ตะกร้อ ไทยแลนด์ ลีก 2022" จะเริ่มการแข่งขัน ในวันที่ 30 เมษายนนี้ ถึง 20 สิงหาคมนี้  จำนวนทั้งหมด 42 คู่ โดยทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) จะถ่ายทอดสดจำนวน 27คู่ และช่องกีฬา 3BB Sports One หมายเลข 401 จะถ่ายทอดสดทั้งหมด 28 คู่ ทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 15:00 น. – 17.00 น.  

ดร.เฉลิม ชัยวัชราภรณ์, คุณธนวัฒน์ ประสงค์เจริญ


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com