วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567
SHARE

“ขนมจีน” หวนจับไมค์ครั้งแรกหลังเป็นคุณแม่เต็มตัว เค้นอารมณ์สู้ ส่งกำลังใจผ่านเพลง “ขอแค่ชีวิตใหม่”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 15 มิถุนายน 2565 - 18:35

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงดี สำหรับ “ขนมจีน-กุลมาศ สารสาส” ที่ล่าสุดกลับมาร้องเพลง “ขอแค่ชีวิตใหม่” ประกอบละคร เรื่อง “มงกุฎกรรม” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งสาวขนมจีนถึงขั้นบอกว่าตื่นเต้น เพราะนี่เป็นการจับไมค์ครั้งแรกหลังจากที่คลอดลูกชาย และการกลับมาโชว์พลังเสียงของเธอในครั้งนี้รับรองว่าไม่ธรรมดา ขอจัดเต็ม  ส่งพลังอินเนอร์ในเพลงแบบไม่กั๊ก แถมยังบอกอีกว่า เพลง ขอแค่ชีวิตใหม่ เป็นเพลงที่คนกำลังท้อแท้ได้ฟัง ต้องมีกำลังใจในการสู้ชีวิตอีกครั้งแน่นอน

                ขนมจีน เผยว่า  “ดีใจมากที่ได้กลับมาร่วมงานกับช่อง 8 อีกครั้ง และได้มาร้องเพลงประกอบละครมงกุฎกรรม ที่มีชื่อว่า ขอแค่ชีวิตใหม่ ถือว่าเป็นเพลงแรกที่ได้กลับมาร้องหลังคลอดลูกชายมา ต้องบอกว่าละครเรื่องมงกุฎกรรม พอเราได้อ่านเรื่องย่อแล้วรู้สึกว่า ชีวิตของจันทร์ ต้องเจออะไรขนาดนี้เลยหรอ ต้องสู้ชีวิตมาก เหมือนคำว่ามงกุฎกรรมจริง ๆ ที่มีคนสวมมงกุฎให้แล้วเราต้องแบกคำว่ากรรมเอาไว้ ซึ่งมันหนักมาก ๆ แล้วพอเรามาฟังเนื้อหาเพลงรู้สึกว่า ชีวิตเราผ่านอะไรมาเยอะแต่ว่าเราก็ยังมีความหวัง ว่าสักวันชีวิตเราต้องดีขึ้นกว่าเดิม ดีใจมาก ๆ ค่ะที่ได้รับโอกาสให้มาถ่ายทอดเพลงนี้ ให้ทุกคนฟัง สไตล์เพลงนี้ก็จะตรงตามเนื้อหาของละครเลย

แต่เนื้อหาเพลงจะออกมาในเชิงบวก เชิงให้กำลังใจ เสมือนว่าไม่ว่าเราจะผ่านอะไรที่หนักหนามาในชีวิต แต่เราก็ยังมีเช้าวันใหม่ที่สวยงาม เพราะฉะนั้นการตีความเพลงนี้ค่อนข้างยากในแง่ที่ว่า ความจริงเรายังทุกข์ทนอยู่ แต่เราต้องฮึดสู้ เราต้องมีความหวัง เพลงนี้บอกเลยว่าการใช้เสียงของเราเรียกว่าพ่นไฟใช้พลังมาก เพราะมันต้องให้สมกับชีวิตที่ถาโถมของตัวละคร พอตอนเราได้รับโจทย์ให้ทำการบ้านไปศึกษาเพลง ศึกษาเนื้อหา ต้องบอกเลยว่านี่มันคือละครน้ำดีคุณภาพแน่นอน ด้วยบท และนักแสดงคุณภาพทั้งนั้น

รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆค่ะ ที่ได้มาร้องเพลงนี้และเราต้องทำให้ดีที่สุด ขอฝากเพลง ขอแค่ชีวิตใหม่ เพลงประกอบละครเรื่องมงกุฎกรรม ด้วยนะคะ ขนมจีนเชื่อว่าใครที่กำลังท้อ กำลังเผชิญปัญหาในชีวิต ถ้าได้ฟังเพลงพร้อมกับดูละครเรื่องนี้ อาจจะทำให้มีกำลัง มีแรงฮึดสู้กับชีวิตของเราก็ได้ ใครที่ชื่นชอบก็หาฟังกันได้ที่ JOOX  ยูทูปช่อง 8 https://youtu.be/HMaCZFt-VJw  และ ยูทูป rsfriend https://youtu.be/p4U4-oANPlY  นะคะ  และสามารถติดตามชมละครเรื่อง มงกุฎกรรม ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com