วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567
SHARE

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” ผนึก “เซ็นทรัลพัฒนา” มอบความพิเศษแก่คนรักสัตว์ใน “เซ็นทรัล อีสต์วิลล์”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 16 มิถุนายน 2565 - 18:31

รวมพลัง Pet-friendly! “เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” ผนึก “เซ็นทรัลพัฒนา”

มอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่คนรักสัตว์ใน “เซ็นทรัล อีสต์วิลล์”

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” จับมือค้าปลีกยักษ์ “เซ็นทรัลพัฒนา” ผนึกกำลัง No.1 Pet-friendly Residences และ No.1 Pet-friendly Mall ยกทัพหลากบริการมอบประสบการณ์และสร้างความสุขเพื่อทั้งคนและสัตว์เลี้ยงใน “เซ็นทรัล อีสต์วิลล์” เชื่อมโยง Customer Journey ของคนเลี้ยงสัตว์ให้สะดวกสบายต่อเนื่อง ทั้งในและนอกที่พักอาศัย ประเดิมด้วยทัพรถเข็นสำหรับสัตว์เลี้ยงขนาดกลาง

Pet Waste Station จุดบริการถังขยะเพื่อสัตว์เลี้ยง Pet Welcome Restaurants ร้านอาหารระดับมาตรฐานสากลที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง พร้อมเปิดเสียงเพลง MAJOR PETSCAPE present Music for Dogs & Cats ในโซนสัตว์เลี้ยงตามช่วงเวลา เชื่อมโยงความสุขให้ทั้งเจ้าของและน้องสัตว์เลี้ยง

นางสาวอาระตี เบญจาธิกูล ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานสื่อสารการตลาด บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซูรีและโครงการที่อยู่อาศัยที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) กล่าวว่า เมเจอร์ฯ ได้ร่วมกับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ จากผู้นำอันดับ 1 ในตลาด Pet-friendly Residences และผู้นำอันดับ 1 ในกลุ่ม Pet-friendly Mall

นำทัพหลากบริการมอบประสบการณ์สุดพิเศษ สร้างความสุขเพื่อทั้งคนและสัตว์เลี้ยงในศูนย์การค้า เซ็นทรัล อีสต์วิลล์

“กลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง (Pet-lover) ถือเป็นผู้บริโภคกลุ่มใหญ่ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

เมื่อประกอบกับกระแสพฤติกรรม Pet Humanization ที่ผู้บริโภคให้ความรักและความสำคัญกับสัตว์เลี้ยงของตัวเองเสมือนหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว วันนี้ผู้คนไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับสัตว์เลี้ยงเฉพาะแค่ในบ้านและคอนโดมิเนียมเท่านั้น

เราจึงมุ่งมั่นจับมือกับพันธมิตรใหม่ๆ เพื่อเข้าไปช่วยเชื่อมโยงประสบการณ์แห่งความสุข เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่เจ้าของและสัตว์เลี้ยง ทั้งในที่พักอาศัย และวันที่ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน การจับมือร่วมกับทางเซ็นทรัลพัฒนาถือเป็นโอกาสอันดีที่เหล่าผู้นำและผู้มีวิสัยทัศน์ด้าน Pet-friendly มาร่วมกันเนรมิตกิจกรรมและพื้นที่ดีๆ ให้เจ้าของและสัตว์เลี้ยงได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขในทุกวินาที” นางสาวอาระตี กล่าว

สำหรับการสร้างปรากฎการณ์แห่งความสุขร่วมกันในครั้งนี้ ทางบริษัทได้จัดเตรียมอุปกรณ์และพื้นที่ต่างๆ ที่จะช่วยมอบประสบการณ์ในการใช้ชีวิตร่วมกับสัตว์เลี้ยงไว้ให้อย่างหลากหลาย อาทิ รถเข็นสำหรับสัตว์เลี้ยงขนาดกลาง เพิ่มเติมจากเดิมที่ศูนย์การค้ามีเพียงรถเข็นสำหรับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังได้เพิ่ม Pet Waste Station จุดบริการถังขยะสัตว์เลี้ยง อำนวยความสะดวกต่อการแยกทิ้งขยะที่เกิดจากมูลสัตว์เลี้ยงตามจุดต่างๆ

นอกจากนี้ ยังมีการจัดทำมาตรฐาน Pet Welcome Restaurants โดยเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้คัดเลือกและแนะนำร้านอาหารอร่อย สะอาด มีมาตรฐาน เป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยง และมีคุณภาพการบริการดีเยี่ยม คำนึงถึงความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงและเจ้าของ เพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคที่มาใช้บริการใน เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ขณะเดียวกัน ยังช่วยยกระดับมาตรฐานและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ร้านอาหารต่างๆ ด้วย

ด้าน ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา Head of Marketing บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า เซ็นทรัลพัฒนามุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆ พัฒนาพื้นที่ที่ช่วยให้คนสามารถใช้ชีวิตร่วมกับสัตว์เลี้ยงได้อย่างอุ่นใจ

เป็นคอมมูนิตี้ที่คนและสัตว์เลี้ยงสามารถมาทำกิจกรรมร่วมกันอย่างมีความสุข ทั้งการดำเนินงานโดยศูนย์การค้าเอง และการจับมือกับพันธมิตรที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงเพื่อเข้ามาช่วยตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์คนรักสัตว์ได้อย่างเข้าใจถึงรายละเอียดที่คนทั่วไปอาจจะนึกไม่ถึง ซึ่งทางเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ในฐานะผู้นำคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ที่มีประสบการณ์ดูแลโครงการที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงมาอย่างยาวนานได้เข้ามาช่วยเติมเต็มการสร้างความสุขให้กับคนรักสัตว์ให้กับศูนย์การค้าในหลากหลายมิติมากยิ่งขึ้น

“เซ็นทรัล  อีสต์วิลล์ ของเราเด่นเรื่องพื้นที่เพื่อการพักผ่อนสำหรับคนและสัตว์เลี้ยง เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ โดดเด่นเรื่องที่อยู่อาศัยสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง ความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการผนึกพลังที่ลงตัวจากผู้ที่เข้าใจ Insights ของเจ้าของและสัตว์เลี้ยงมาอย่างยาวนาน เรามุ่งหวังว่าความร่วมมือของทั้ง 2 บริษัท จะเติมเต็มความสุขให้แก่ทั้งคนเลี้ยงสัตว์และสัตว์เลี้ยงคู่ใจ อีกทั้งยังเตรียมพิจารณาขยายความร่วมมือด้านสัตว์เลี้ยงกับเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เพิ่มเติมในอนาคต”  ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซูรี มีธุรกิจหลักในเครืออยู่ 3 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ 1.กลุ่มธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อการขาย 2.กลุ่มโครงการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ 

เช่น ออฟฟิศและโรงแรม 3.กลุ่มธุรกิจบริการที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ มีวิสัยทัศน์ในการเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างโครงการระดับลักซูรีที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com