วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2567
SHARE

Wacoal Love Earth Fashion Show 2022 ที่สุดของแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในไทย วาโก้รักษ์โลก ทำจริงไม่อิงกระแส

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 2 กรกฏาคม 2565 - 17:30

“Wacoal Love Earth Fashion Show 2022” ที่สุดของแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในของไทย

 “วาโก้รักษ์โลก” ทำจริงไม่อิงกระแส ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ไบเทคบางนา

 

พบความพิเศษของ “วาโก้” ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ที่ห่างหายไป 2 ปีที่มาในคอนเซ็ปต์ Wacoal Love Earth รักษ์โลก จากพันธกิจด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) โดยเฉพาะในด้านสิ่งแวดล้อม ที่ให้ความสำคัญและดูแลในทุกกระบวนการตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ มุ่งเน้นการรั กษาระบบมาตรฐานการผลิตสินค้าที่ มีคุณภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงมีส่วนช่วยการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ลดการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ลดโลกร้อน ทั้งผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิต 

โดยวาโก้เป็นรายแรกของธุรกิจชุดชั้นในสตรีในประเทศไทย ที่ได้รับตราสัญลักษณ์ฉลากเขียว (Green Label) จากสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในการสวมใส่สินค้าที่ปลอดภั ยจากสารพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมช้อปรักษ์โลกกับวาโก้ในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 กับผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในที่เป็นมิ ตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ มาจัดรายการ ลดสูงสุดถึง 70% ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน 2565 – 3 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98-100

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “นอกจากวาโก้ ศึกษาวิจัยด้านสรีระและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ชุดชั้นในมีความสบายเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่มากขึ้น โดยแบ่งปันความรู้ประสบการณ์ร่วมกับวาโก้ประเทศญี่ปุ่น ทางด้านผลิตภัณฑ์วาโก้ให้ ความสำคัญกับนวัตกรรม ขั้นตอนกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สู่ผลิตภัณฑ์ที่เป็น  Eco Friendly Product รวมถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมที่ ทุกคนรู้จักดีกับโครงการ “วาโก้บราเดย์ บราเก่าเราขอ” ด้วยการนำบราเก่าหรือบราเสื่ อมสภาพมากำจัดบราอย่างถูกวิธี

ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้ วาโก้ได้นำผลิตภัณฑ์ที่เป็น Eco Friendly Product มาจัดแสดงตามแนวทาง “BCG Model” การพัฒนาเศรษฐกิจแบบองค์รวมซึ่งเป็นการพัฒนา 3 เศรษฐกิจคือ เศรษฐกิจชีวภาพ (Bio Economy) เศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) และเศรษฐกิจสีเขียว (Green Economy) กับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs) ที่มุ่งเน้นการใช้วัตถุดิบและกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดคล้องกับธีมงานในปีนี้ “Wacoal Love Earth” ภายในบูธจัดแสดงสินค้าจะได้พบกับสินค้าหลากหลายของกลุ่มสินค้า Eco Friendly Product ชมบรารักษ์โลกที่จัดแสดง Installation Art ซึ่งทำมาจากบราเก่าและเศษวัสดุ ที่เหลือใช้ ถ่ายทอดออกมาเป็นงานศิลปะสามมิติ 

ตื่นตากับบรายักษ์ผลงานสร้างสรรค์ที่หาชมได้ยาก ซึ่งจัดแสดงภายในงานนี้เท่านั้น รวมถึง WACOAL X PASAYA: Best for Rest ที่สุดของการพักผ่อนอย่างแสนสบาย การคอลลาบอเรชั่นระหว่างวาโก้ และพาซาญ่า สร้างสรรค์ความงดงามบนชุดนอนด้วยลายพิมพ์ถ่ายทอดเรื่องราวหลากหลายในป่าแห่งจินตนาการ สำหรับคนรักสุขภาพและการออกกำลั งกายต้องไม่พลาดกับบูธ CW-X (ซีดับบลิว เอ๊กซ์) นวัตกรรมชุดออกกำลังกาย ช่วยให้คุณเปลี่ยนเหงื่อจากการออกกำลังกายในทุกวันให้ กลายเป็นคริปโตฯ เพียง Download App Wirtual ภายในงานก็จะพบกิจกรรมสนุกๆ แค่เดินช้อปฯ ขยับร่างกายมีสิทธิ์ได้รั บของรางวัล พร้อมการเปิดตัว Sport Bra บราออกกำลังกายคอลเลกชันใหม่จาก Wacoal Motion Wear ทั้งใส่ Exercise หรือ Mix & Match ในวันสบายๆ ของสาวเฮลตี้ก็ดูดีมีสไตล์

ด้วยความเชื่อในความแตกต่างที่ เท่าเทียม ในปีนี้ทางวาโก้ได้เนรมิตบูธ WACOAL BODY CLINIC รับสั่งตัดชุดชั้นในเพิ่ มความมั่นใจใช้ชีวิตได้เต็มที่ มากขึ้น โดยเสกสรรชุดชั้นในหลายแบบหลากดี ไซน์สั่งได้ตามต้องการ ภายใต้แนวคิด FIX / FREE / FORM โดยไฮไลค์คือสินค้าเฉพาะกลุ่ม  LGBTQ (Lesbian, Gay, Bisexual Transgender และ Queer/Questioning) คอลเลกชัน Freedom เพราะจากข้อมูลพบว่ าประเทศไทยเป็นประเทศที่มีกลุ่ม LGBTQ สูงที่สุดอันดับ 4 ของเอเชียหรือเทียบเป็นจำนวนประชากรแล้วมีมากถึง 4 ล้านคน ผลิตภัณฑ์วาโก้จึงสร้างมาเพื่ อรองรับและตอบสนองทุกความต้องการของสรีระ

กิจกรรมของปีนี้จะได้พบกับวาโก้ แฟชั่นโชว์ที่เป็นไฮไลท์เด็ดแห่ งปี เพื่อแฟนๆ วาโก้และคนรักแฟชั่นชุดชั้นใน โดยปีนี้มาในชื่อชุด “Wacoal Love Earth Fashion Show 2022” คอนเซ็ปต์ “รักษ์โลก” ถือเป็นครั้งแรกของวาโก้และครั้งแรกของงการชุดชั้นใน ที่ทัพนางแบบ-นายแบบจะมาเฉิดฉายบนเวที เพื่อร่วมสร้างกระแสรักษ์ โลกบนรันเวย์ โดยถ่ายทอดผ่าน 3 ธีม 5 คอลเลกชัน กระตุ้นให้ทุกคนตื่นตัวเรื่องปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง รวมถึงการนำเสนอความเป็น “คุณ” ที่ “ไม่มีคำนิยาม” ได้แก่

1. The No.1 Sustainability ชุดชั้นในวาโก้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตามแนวทาง “BCG Model” กับเป้าหมายการพัฒนาเศรษฐกิ จแบบองค์รวมสู่ความยั่งยืน

- BIOECONOMY ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุ จากธรรมชาติหมุนเวียน ย่อยสลายได้จากเส้ นใยจากธรรมชาติ อาทิ ยางพารา ฝ้าย เยื่อไผ่และเต้าโมลที่มีส่ วนผสมของน้ำมันปาล์ม 10% ทดแทนการใช้น้ำมันดิบ ได้แก่ Wacoal บราไร้โครง สวย สบาย ทรงดีเหมือนมีโครง หรือจะบรามีโครงก็ใส่สบาย ไม่กดเจ็บ ไร้ตะเข็บ ลำตัวเนียนเรียบ บราดันทรง เนินอกชัดทัน เก็บกระชับด้านข้าง Wacoal Curve Diva บราเกาะอกสำหรับสาวคัพใหญ่ไซซ์ DIVA กระชับ ไม่เลื่อนหลุด Wacoal Mood Travel Bra บราเดียวที่ม้วนได้จริง ใส่สบาย คืนทรงสวย รวมถึงกางเกงใน เยื่อไผ่ เบาสบาย ระบายอากาศ 

-  CIRCULAR ECONOMY ชุดชั้นในผลิตจากวัสดุหมุนเวี ยนจากของเสียในกระบวนการผลิต ( Pre-Consumer) วัสดุที่ถูกทิ้งสู่สิ่งแวดล้อม (Post-Consumer) เช่น แห-อวนในท้องทะเล รวมถึง Recycle Material ได้แก่ Wacoal Motion ผลิตภัณฑ์ชุดออกกำลังกายที่ ทำให้ผู้หญิงสวยทุก Motion มั่นทุก Move

- GREEN ECONOMY กระบวนการผลิต และผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่ งแวดล้อม เช่น Green Label / Green Industry (GI.4) / Eco Factory / ISO 14001 / ISO 50001 ได้แก่ Wacoal Cool ชุดชั้นในแห้งไว พร้อม Cool Cup ฟองน้ำเจาะรู น้ำหนักเบาระบายอากาศ ไม่อับชื้น

2. The Art Of Waste การนำบราเก่ากว่า 1,000 ชิ้น เลือกสรรส่วนประกอบหลัก อาทิ สายบ่า ผ้าลูกไม้ เต้าโมลและตะขอเกี่ยว มาตัดเย็บและประกอบอย่างประณี ตจนกลายเป็นเอกลักษณ์ ทั้งชุดที่ออกแบบ กระเป๋า หน้ากากผ้าและแอกเซสซอรี ฉีกนิยามเดิมๆ เพราะ “ชุดชั้นในจะไม่ใช่แค่เรื่องข้างใน” แต่เป็นเรื่องของเราทุกคน โดยมีเป้าหมายคือการแปรรูปและสร้างสรรค์สิ่งของเหลือใช้ ให้กลายเป็นสิ่งใหม่ เพื่อกระตุ้นให้ทุกคนตื่นตัวเรื่องปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง

3. The Freedom ผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับและตอบสนอง ทุกความต้องการของสรีระ บ่งบอกความเป็น “คุณ” ที่ “ไม่มีคำจำกัดความ” จาก Wacoal Body Clinic คอลเลกชัน Freedom ที่มีทั้งเสื้อกล้ามกระชับอก ช่วยพรางอก สมาร์ท มั่นใจ, กางเกงในบ๊อกเซอร์ หรือต้องการจะเสกหุ่นให้ดูสาวเอ วคอด สะโพกผาย ด้วยยกทรงช่วยดันทรง, แผ่นกระชับใต้อก, กางเกงในกระชับเป้า และกางเกงเสริมสะโพก เป็นต้น

ช้อปวาโก้รักษ์โลก โดยผลิตภัณฑ์วาโก้ผลิตจากวัตถุ ดิบและกระบวนการผลิตเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามแนวทาง BCG รักษ์โลกแต่ยังคงคุณภาพสินค้าดี การันตีด้วยแบรนด์ชุดชั้นในอันดับ 1 สำหรับทุกคน ทุกวัย ทุกไซซ์ ทุกคัพ มีให้เลือกหลากหลายทั้ง WACOAL MOOD, WACOAL MOTION WEAR, WACOAL COOL, WACOAL CURVE DIVA, WACOAL SHAPE BEAUTIFIER กางเกงในและชุดนอน เป็นต้น ช้อปได้แล้วที่งานสหกรุ๊ปแฟร์ และวาโก้ช็อป, เคาน์เตอร์วาโก้ทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ www.wacoal.co.th หรือ Facebook : Wacoal Thailand

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com